หลังอ่านนิยายไทยหลังอ่านของน้ำฝน
Cross Tattoo ล่ารักแผดเผาใจยัยเซ็กซี่ตัวร้ายกับนายจอมโหด : Hideko_Sunshine


 • ชื่อหนังสือ : Cross Tattoo ล่ารักแผดเผาใจยัยเซ็กซี่ตัวร้ายกับนายจอมโหด
  ผู้แต่ง : Hideko_Sunshine
  สำนักพิมพ์ : แจ่มใส (Jamsai Love Series)
  พิมพ์ครั้งที่ : 1 (กรกฏาคม 2554)
  จำนวนหน้า : 266 หน้า
  คำโปรย : ความเซ็กซี่เหลือร้ายของเธอกำลังจะกลายเป็นจุดเริ่มต้น ของเรื่องราวความรักสุดกระชากใจที่เขาต้องไม่มีวันลืม!
  รายละเอียด : นอกจาก ‘อันดามัน’ คนนี้จะสวมบทนักศึกษาแล้ว ฉันยังมีอาชีพเสริมที่ในสายตาของคนบางกลุ่ม
  อาจจะมองไม่ค่อยดี -*- แต่ก็เพราะอาชีพนี้แหละค่ะที่เลี้ยงชีพฉันอยู่ทุกวันนี้ และด้วยความสวย
  บวกกับลุคเซ็กซี่ขยี้ใจชายหนุ่ม ทำให้ฉันได้เป็นพริตตี้เกรดเอที่รับออกงานชั้นแนวหน้าเท่านั้น
  ชีวิตฉันก็ดูราบรื่นดีนะ ^_^
  จนเมื่อวันหนึ่งที่ฉันต้องไปออกงานเปิดตัวรถยนต์นำเข้า ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ใครจะคาดคิดล่ะคะ
  ว่าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าซึ่งทางทีมงานเตรียมไว้ให้จะกลายเป็นสมรภูมิรบขนาดย่อมระหว่างฉันกับ
  ‘คลีน’ มือกีตาร์ลุคโฉดแห่งวง Lucifer Prince ที่ริอ่านคิดว่าฉันเป็นผู้หญิงอย่างว่า >///< ซึ่งกว่า
  ฉันจะหลุดรอดไปได้ก็ถูกเขาลวนลามไปไม่ใช่น้อย T^T แน่นอน…ฉันไม่ลืมฝากรอยแผลไว้ให้
  เขาเช่นกัน แต่งานนี้เขาคงไม่ปล่อยให้ฉันลอยนวลไปตลอดรอดฝั่งแน่! O_O เห็นทีว่าฉันต้อง
  เตรียมรับมือไว้บ้างแล้วล่ะ!


  ✿ บันทึกหลังอ่าน

  บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บ!! เป็นศูนย์รวมหญิงแซ่บ!!!!!

  หลังจากอ่านออสตินจบ ฝนก็เหมือนทำมิชชั่นสมบูรณ์แล้ว 1 ขั้น (ที่ซื้อพวกนางมาเพราะน้องกอหญ้าเลยนะ) ความอยากอ่านชายคลีนก็น้อยลง แต่ความค้างคาใจยังอยู่ ไหนๆก็ไหนแล้ว เห็นพวกนาง (คลีน,พายุ,ออทัม) มองตาปริ่บๆ ก็หยิบชายคลีนติดมือไปเยี่ยมคุยยายด้วย ผลเป็นยังไง? ค้างซิค่ะ! ลงแดงนะบอกเลย พกชายคลีนไปแค่เล่มเดียวไง อ่านนางจบทำเอาอยากอ่านสาวๆในคลับ Butterfly ต่อเลออออ (เดี๋ยวๆๆๆ พวกผมละครับ พวกผมยังไม่จบนะครับ: พายุไม่ได้กล่าว)

  เม้าส์ๆๆๆ ทำไมถึงบอกว่าแซ่บ!

  3 เล่มแรกฝนจัดอยู่ในอารมณ์ที่ซับซ้อน แต่เล่มนี้ นอกจากอารมณ์ที่ซับซ้อน ความสัมพันธ์ยังซับซ้อนด้วยนะเธอออออ
  อายุของฝน ก็ .. เอ่ม .. 25 จะ 26 ในเร็วๆนี้แล้ว ก็แก่แล้วล่ะถ้าเทียบกับเด็กๆที่อ่านนิยายแนวนี้อยู่ (เขินเบาๆ) ออสตินกับนายคิมสำหรับฝนก็อ่านได้แบบเบาๆ (ถ้าเทียบกับแนวอื่นที่เคยอ่านมา) เป็นนิยายไม่คิดอะไรมาก (น้ำตาตกหนักมากกับออสติน และหมั่นไส้หนักมากกับนายคิมแทน) แต่พอมาชายคลีน ความซับซ้อนมากขึ้น มีการหลอกให้คนอ่านไหลตามเบาๆ ทิ้งปมความสงสัยไว้อย่างเนียนๆ นางไม่เบาแล้วล่ะ เริ่มติดใจ เริ่มถูกใจ เห้ยเธออออ มันไม่ใสๆเบาๆแล้วล่ะเธอออออออ (ดีใจหมุนตัวแบบ Joy ใน Inside Out)
  จากที่คิดว่า อ๋อๆ ก็แค่เล่นเกมกันแบบเด็กๆ ท้าประลองกันแบบเดิมๆ อ่านไปอ่านมา เธออออ มันมีมากกว่านั้น เบื้องหลังพวกนางมีอะไรๆมากกว่านั้น ดีงามค่ะ!

  ฝนไม่ได้อวยคนแต่งนะ ฝนรู้สึกแบบนั้นจริงๆ เหมือนหนังสือโตไปเรื่อยๆ ยิ่งโตยิ่งซับซ้อน ยิ่งมีอะไรๆให้คิดมากขึ้น แต่ก็ไม่ถึงกับนิยายผู้ใหญ่เลยนะ แค่มากกว่าเดิม มากกว่าที่เคยอ่านๆแนวนี้มาก ย้ำอีกครั้ง ดีงามค่ะ!! เรื่องอื่นๆก็แบบนี้ใช่ป่ะ? (เริ่มหวังมากขึ้น)

  กลับมาที่การเม้าส์นิยาย
  เรื่องนี้เป็นเรื่องของน้องอัน (อันดามัน) สาวน้อยแสนสวย ไม่ใช่สวยธรรมดา สวยเซ็กซี่ระดับพริตตี้เกรดเอ! ที่บังเอิ๊ญไปเจอของดีระดับเอเชีย(?)เข้าในห้องเตรียมตัวก่อนออกงานโชว์ตัว ของดีแบบไหน ดีระดับเกือบจะโดนจับกดและปอกเปลือกเลย!!! (ดูใช้คำ) นางเจอชายคลีนแหละ แล้วต่างฝ่ายต่างเข้าใจผิดกัน ชายคลีนเข้าใจว่าเนี่ยของใช้หนี้ที่ลูกหนี้ส่งมาให้ น้องอันก็เข้าใจว่าต้องมีใครซักคนที่เข้าผิดห้อง แต่ไม่ทันได้พูดจาพาทีอะไรกัน ชายคลีนเห็นน้องอันก็ถูกใจจ้า นางอยากได้ แล้วต้องได้เดี๋ยวนั้น! และแล้วน้ำฝนก็ได้เห็นความแซ่บของนางเอก เธอสู้คน ไม่ใช่แค่วาจา นางพกอาวุธด้วย! (อ่านมาถึงฉากนี้ ถูกใจน้องอันมาก นางเอกแซ่บแล้วสู้คนแบบนี้ พี่ชอบบบบ) น้องฝากแผลไว้ที่ร่างกายชายคลีนให้ระลึกถึงไว้หนึ่งที่ ยัง ยังไม่จบแค่นั้น น้องยังฝากแผลที่รถคันงามของชายคลีนด้วย จากเรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ ชายคลีนเธอโกรธาหนักกว่าเดิมซิจ๊ะ แน่นอนความแค้นส่วนตั๊วส่วนตัวระหว่างน้องอันกับชายคลีนยังไม่สะสาง ลูกหนี้ที่เบี้ยวนัดของชายคลีนก็ต้องได้รับการสะสางด้วย
  นี่คือจุดเริ่มต้นของเกมระหว่างผู้ชาย ที่มีสาวน้อยแสนแซ่บอย่างน้องอันมาเป็นตัวแปรในเกมนี้!

  ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีอะไร
  ย้อนกลับไปอ่านย่อหน้าบน ฝนบอกแล้วว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่นี้ มีมากกว่านี้ ตัวแปรไม่ใช่แค่เรื่องเกมการเดิมพันระหว่างผู้ชายแค่นั้น ยังมีคนวางหมากเบื้องหลัง สิ่งที่นางเอกต้องเจอระหว่างการทำงานหาเงินใช้หนี้ชายคลีน น้องโดนชายคลีนตัดช่องการทำมาหากินเลยต้องไปทำงานหลายๆแบบ (ไอ้คุณชายอึน มึน ซึน หึงหวงเขาก็บอกซิย่ะ มาท่ามาก นู้นนี่นั่นเยอะแยะ เดี๋ยวไล่ให้ไปอยู่กับนายคิมเลยหนิ) แล้วยังจะเจอความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนในอดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน!

  ชอบอ่ะเล่มนี้ ชอบจริงจัง นอกจากนางเอกที่แซ่บ เพื่อนสาวของพระเอกก็แซ่บ เป็นความแซ่บที่เปิดตัวได้น่าสนใจมาก เหมือนจะไม่สำคัญแต่สุดท้ายแล้วเธอนะคือหัวใจ! ทำเอาชายคลีนสะเทือน คนอ่านสะอึกเลอออ

  พี่โอ๋ (ผู้แต่ง) แทรกตัวละครของชุดใหม่มาให้อยากอ่านแบบเนียนๆด้วย (น้ำตาไหล ต้องตามหาอ่านของนางให้ได้!) เพราะทิ้งความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครไว้ให้ตามต่อ (สุดท้ายแล้วเธอจะเป็นอย่างไรรรรรร)

  ฝนเล่าเรื่องตัวละครรายตัวไม่ได้นะเล่มนี้ เดี๋ยวสปอยหมดเล่ม ไม่ดีๆ อยากรู้ หาอ่านโลดดดดด แล้วเธอจะเจอความแซ่บของคู่นี้

  ง่วงแล้วววว Zzzz ไปนอนแล้วววว


  P.S.
  → แอบเจอน้องกอหญ้าด้วย ว๊ายๆๆๆ ชุดนั้นคงน่ารักน่าดูเลยยยยย
  → สังเกตการเรียก ออสติน > นายคิม > ชายคลีน เดี๋ยวอีกสองหนุ่มมาดูกันว่าจะเรียกแบบไหน
  → น้ำฝนแพ้หมอ อย่างที่รู้ๆกันเนอะ หนังสือเล่มไหนมีแฝดหรือมีหมอ น้ำฝนจะอยากอ่านมาก ดังนั้น…. หมอนักรบค่ะ เดี๋ยวเราจะได้เจอกัน (ผลักออสตินกับพายุออกจากสารระบบแล้วยกมือกุมหน้าด้วยความเขิน) #ใจง่ายมาก


  More.
  → Goodreads   Posted on Wordpress.com: August 15, 2015

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in