เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ลูกหนังนอกกรอบDamansky
เควิน ดอยล์
  • หนึ่งในความทรงจำของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2006-2007 ซึ่ง "เดอะ รอยัล" เรดดิ้ง เลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นครั้งแรก พวกเขาสร้างเซอร์ไพรส์ขึ้นสู่หัวตารางได้ในช่วงต้นฤดูกาล หนึ่งในปัจจัยสำคัญคือ ไอ้หนุ่มศูนย์หน้าชาวไอริช อย่างเควิน ดอยล์ ซึ่งเรดดิ้งไปซื้อมาได้ด้วยราคาเพียง 78,000 ปอนด์ จากคอร์ก ซิตี้ ในช่วงแรก เขาถูกวางบทบาทให้เป็นศูนย์หน้าแบ็คอัพของ เลรอย ริต้า และ เดฟ คิตสัน แต่ในเวลาต่อมา เขาก็ค่อยๆ พัฒนาฝีมือจนก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์หน้าตัวหลักได้สำเร็จ
    13 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลแรก (บวกกับ 18 ประตูจากสมัยเล่นในแชมเปี้ยนชิพ) ทำให้ดอยล์เป็นขวัญใจของเรดดิ้ง แถมในปีเดบิวต์พรีเมียร์ลีก ดอยล์มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2006-2007 แต่สุดท้ายผู้ได้รับคะแนนสูงสุดกลายเป็น เชส ฟาเบรกาส ของอาร์เซน่อล

    หลังฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมผ่านไปแล้ว ดอยล์และเรดดิ้งก็เข้าสู่ภาวะ the second season syndrom ผลงานของพวกเขาไม่ดีเหมือนเดิม และสุดท้ายพวกเขาก็ตกชั้นกลับไปที่เดอะ แชมเปี้ยนชิพ


    ดอยล์ยังอยู่กับเรดดิ้งอีก 1 ฤดูกาล ก่อนจะขึ้นไปช่วยวูล์ฟในเวทีพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง จำนวน 3 ฤดูกาล รวมทั้งอยู่กับวูล์ฟแม้ในช่วงที่ตกชั้นลงไปลีกวัน รวมทั้งหมด 6 ฤดูกาล และพเนจรไปยัง คิวพีอาร์ คริสตัลพาเลซ และจบชีวิตค้าแข้งในแดนไกลกับโคโลราโด ราปิดส์ ของเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in