ชั่วโมงขีดเขียนของเน้งเองzkdng
Turn on the write – ถึงตัวฉัน…ในวันที่ฉันอายุ 16
 • ว่าไงเด็กมีปัญหาของฉัน

                                 

                  อยากกอดมั้ย ? ไม่เอาน่า อย่าพูดว่าไม่เป็นไรที แกโกหกใครก็ได้ แต่แกโกหกตัวแกเองไม่ได้หรอก ไม่ไหวก็คือไม่ไหว เอาล่ะ มากอดทีหนึ่งแล้วจะเล่าอะไรให้ฟัง

                   แกจะหายจากอาการที่เป็นอยู่เร็ว ๆ นี้ อดทนเข้าไว้นะ ฟ้าหลังฝนอาจจะไม่ได้สดใสขนาดนั้นแต่มันก็มีแดดแล้วล่ะ

                  อ๋อ แต่แกก็ยังไม่ได้สิ่งที่โหยหาหรอก (ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ โธ่ อย่าพึ่งร้องไห้สิ) แค่ในที่สุดคนอื่นก็ยอมรับเสียทีว่าเขาน่ะรักพี่มากกว่า การกระทำของเขาดังกว่าเสียงที่แกพยายามตะโกนเสียอีก น่าน้อยใจเป็นบ้าเลยนะ แต่ฉันก็คิดว่ามันดีแล้วล่ะ บางที ถ้าพวกเขายอมรับแต่แรกเรื่องมันอาจจะไม่เป็นแบบนี้ก็ได้  

                  ตอนนี้แกอยู่ชั้นไหนนะ ม. 5 รึเปล่า? กำลังขยันเต็มที่เลยสินะ จะบอกให้ก็ได้ว่าอยู่ ๆ แกก็ติดมหาลัยในที่ที่แกไม่คิดมาก่อนว่าจะติด อย่าทำหน้างง เพราะฉันก็งงเหมือนกัน ฉันไม่รู้ว่าควรแนะนำอะไรแกมั้ย เพราะตอนนี้ฉันก็สับสนอยู่เหมือนกัน (อ่า คุณคนที่อายุ 25 น่ะ ช่วยเขียนจดหมายมาแนะนำฉันหน่อยสิ) ฉันว่าทุกอย่างที่แกทำมันก็ใช้ได้นะ…แล้วฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าอยากเปลี่ยนมันมั้ย เอาเป็นว่าฉันเองก็จะพยายามเต็มที่ในวันนี้แล้วกัน

                  แกจะใช้เงินเยอะมากกับหนังสือ ในที่สุดแกก็จะได้อ่านสูญสิ้นความเป็นคนแล้วนะ (และฉากนรกด้วย ไม่ต้องอ่านผ่านวิกิพีเดียแล้วนะ ปาดน้ำตาเร็ว) และถ้าเป็นไปได้ รีบซื้อโลลิต้าเถอะ นี่คือคำเตือน

                  แกจะได้อยู่หอ อ่านไม่ผิด คนอย่างแกเนี่ยแหละจะออกไปอยู่หอ ไม่ ไม่ มันไม่น่ากลัว แกจะเจอรูมเมทที่น่ารัก ใจดีแล้วก็สไตล์การใช้ชีวิตคล้าย ๆ กัน

                  แกยังไม่มีแฟน แกจะเข้าใจเองว่าทำไม ไม่สิ ฉันว่าแกต้องทำหน้าเข้าใจเพราะความเอือมระอาอยู่แน่ ๆ

                  ข่าวร้าย นักบอลที่ชอบเขาจะย้ายออกเดือนธันวาคม 2016 แล้วมันเจ็บมากกว่าที่คิดไว้เยอะเลยล่ะ 

                  ข่าวร้ายอีกอย่างหนึ่ง บ้านเราจะเลี้ยงหมา ใช่ เราจะเลี้ยงหมาทั้ง ๆ ที่แกขอเลี้ยงแมวมาทั้งชีวิตนั่นแหละแต่มันน่ารักนะ เพราะงั้นเอ็นดูมันเถอะ คิดเสียว่ามีน้องชายเพิ่มขึ้นมาแล้วกัน

  รักและอยากกอดแกมากๆ

  ตัวฉันที่กำลังจะอายุ 19

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in