เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Finding my internshipBuntita Cy
0.5 หน้าที่ที่แท้จริงแบบใด?
 • สวัสดีค่า! ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่วงสัปดาห์ที่ 6-7 และต้องขอมัดรวมผลการฝึกงาน 2 สัปดาห์พร้อมกันอีกแล้ว(?) เนื่องจากไม่มีอะไรทำเป็นพิเศษให้อธิบายเยอะจริง ๆ ค่ะ*ก้ม*

  และในสัปดาห์ที่ 6 เราก็วนกลับมาที่สถานีโทรทัศน์อีกเป็นครั้งที่ 2 ค่ะ เนื้อหาการอัดรายการก็ยังคงเป็นเรื่องราวที่อธิบายเกี่ยวกับการทำงานของกกต และอัพเดททามไลน์การเลือกตั้งค่ะ (ภาพประกอบ)

  และในระหว่างสัปดาห์ที่ 6-7 เราก็ได้จับงานออกแบบของตัวเองแบบ seriously แล้วค่ะ!! *น้ำเสียงตื่นเต้น* หลังจากนั้นโรงพิมพ์ก็ได้ส่งเกียรติบัตรที่เราออกแบบฉบับเสร็จสมบูรณ์ส่งมาให้ทางสนง.ส่งต่อไปให้ผู้รับเกียรติบัตร และพี่ ๆ ที่ทำงานก็บอกกับเราว่า นี่แหละหน้าที่เด็กฝึกงานจริง ๆ (งานจ่าหน้าซองจดหมาย ซองพัสดุ ปั๊มตราลงบนเอกสาร ฯลฯ) แวบนึงก็เลยแอบคิดว่า แล้วที่ผ่านมามันไม่ใช่หน้าที่เด็กฝึกงานหรือ?? 5555  แต่ก็ทำไปค่ะเพราะชอบห่อซองพัสดุ ตอนเด็ก ๆ ก็เคยคิดเหมือนกันค่ะว่าถ้าไม่ติดเรื่องเงินเดือนคงจะเป็นพนักงานแพคของเพราะชอบมาก งานอดิเรกเล็ก ๆ ที่นาน ๆ ทีจะได้ทำค่ะ

  (ภาพประกอบงานออกแบบเกียรติบัตร)
  ส่วนนี่ก็งานปิดซองจดหมาย(?) --> อันที่จริงทำงานเอกสารเยอะนะคะ แต่ถ่ายรูปไม่ได้เยอะค่ะ ตอนทำก็ไม่ได้ติดโทรศัพท์ หลงลืมการทำ digital footprint ตลอดเลยค่ะ(ฮา)

  โดยรวมสัปดาห์นี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ แล้วก็ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่จะได้ออกแบบเกียรติบัตรอีกแบบหนึ่งค่ะ(อีกแล้ว) ก็ตามสภาพรับแก้บรีฟเอยใดตอนนี้เลยอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบงาน แต่ก็นั่นแหละค่ะ แก้รอบที่ 4 แล้วเอาใจยากงานกราฟฟิก แต่สนุกดีนะคะ เพื่อน ๆ ชวนหารชานมไข่มุก อร่อยมากค่ะ ร้านชื่อ owl ให้ครีมชีสแบบไม่กลัวขาดทุนเว่อ อร่อย ฟิน >_<


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in