Over thereมนุษย์ที่สังเคราะห์แสงได้
ซูชิมั้ย - ร้านเล็กๆ ราคาเบา ๆ แต่รสชาติไม่เบานะ
 •  - เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี เมนูหลากหลาย ราคาน่ารักน่าเอ็นดู -              ซูชิมั้ย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแฟรนไชส์ที่มีสาขากว่า 10 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งดูจากจำนวนสาขาแล้ว ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

   

             วันนี้เราจึงมาลองที่สาขาซอยอิสรภาพ 24 กันค่ะ เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร จะเห็นร้านอยู่ด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถได้ทั้งด้านหน้าร้านหรือจอดที่บิ๊กซี แล้วเดินออกมาทางด้านหลังได้


              ร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็ก  มีโต๊ะ 6-7 โต๊ะ แต่ไม่อึดอัด บรรยากาศทั้งภายในและภายนอกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด               เราสั่งข้าวหน้าปลาซาบะย่าง ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ เกี๊ยวซ่า ยำสาหร่าย และซูชิอีกนิดหน่อย กลัวทานไม่หมด ><"


               มาเริ่มที่เมนูแรกกันก่อน "ข้าวปลาซาบะย่าง"  เสิร์ฟมาอย่างสวยงามน่าทานมาก แถมไออุ่นร้อน ๆ จากจานพุ่งมาที่หน้าเลย รู้เลยว่าเพิ่งออกมาจากเตาสดๆ เนื้อปลารสชาติดีมาก มาพร้อมข้าวปั้นทั้งหมด 5 ก้อน ซอสปลาก็กำลังดี ไม่เค็มไปไม่หวานไป สรุปคือจานนี้ให้ 10/10 เลย               ตามมาที่ "เกี๊ยวซ่า" ค่ะ แป้งเกี๊ยวกรอบได้ใจ ไส้เกี๊ยวก็รสชาติกลมกล่อมดี ทานกับข้าวปลาซาบะแล้วเข้ากันมาก จานหนึ่งเสิร์ฟประมาณ 4-5 ชิ้นค่ะ                 ทีเด็ดอยู่ที่ "ซูชิเนื้อวากิว" คำนี้ค่ะ รสชาติเกินเบอร์มาก หอมเนื้อย่าง เนื้อนุ่มและมีรสหวานหน่อย ๆ ทานเข้าไปแล้วรู้สึกฟินจนยิ้มออก ถ้ามาครั้งหน้าต้องสั่งอีกแน่นอน              ยำสาหร่าย และซูชิแซลมอนซอสไข่กุ้ง ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ ทานเรื่อย ๆ เพลินดี ยังไม่มีสะดุดเรื่องรสชาติค่ะ                เมนูสุดท้าย คือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด มีกลิ่นเครื่องเทศอ่อน ๆ ใครที่ไม่ชอบเครื่องเทศรสชาติเข้มข้นมาก น่าจะถูกใจนะ แต่เราว่าอ่อนไปสำหรับเรา ส่วนหมูทอดรสชาติค่อนข้างดีเลย คุ้มราคาอยู่               ความเร็วของอาหารก็ทยอย ๆ กันมานะคะ มีข้าวแกงกะหรี่ที่ออกช้าหน่อย แต่เห็นว่ามีลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ และกระจายเสิร์ฟอาหารเรื่อย ๆ ถือว่าบริหารการเสิร์ฟดีเลยค่ะ ไม่ต้องรอหิวหน้าหงิกแน่นอน รวม ๆ แล้วมื้อนี้จ่ายค่าเสียหายไปแค่ 300 กว่าบาท / 2 คน เองค่ะ 

              


             มาอีกไหม? มาอีกแน่นอนค่า รู้สึกว่าวันนี้สั่งน้อยไป วันหลังต้องมาอีก จะได้รีวิวเมนูอื่นต่อด้วย : )  พิกัด: 3 ซอย อิสรภาพ 24 แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม. 10600 

  Tel. 094 461 7104

  Hours 12:00 PM - 9:30 PM

  Food Delivery: Foodpanda, Lineman

  Page: https://www.facebook.com/SushiMaiitsaraphap24/?epa=SEARCH_BOX

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in