รีวิวซีรีส์จีน Dr.Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพMonomax
รีวิวซีรีส์จีน Dr.Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ


 • ซีรีส์สุดน่ารักชวนยิ้มเรื่องของหมอสาวที่ปลอมตัวเป็นชายกับแม่ทัพใหญ่ผู้ทรงอำนาจ ฝ่ายหญิงปลอมตัวเนียนจนฝ่ายชายงงอยู่นานกว่าจะคิดได้ เล่นเอาพระเอกของเราถึงกับสับสนในรสนิยมทางเพศของตัวเอง


  เรื่องเล่าถึงเฉินเจาเอ๋อ(แสดงโดย ซุนเชียน)ที่ปลอมตัวเป็นหมอชายและเปลี่ยนชื่อเป็นเถียนซีเพื่อที่จะตามสืบเรื่องราวการตายของพ่อแม่ตัวเอง เธออยากรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ เฉินเจาเอ๋อได้เข้าไปอยู่ในจวนแม่ทัพจี้เหิง(แสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย)เป็นช่วงเวลาพอดีกับที่คู่หมั้นของแม่ทัพผู้ที่นางเอกติดตามเกิดตายปริศนาขึ้นมา ความซวยจึงตกอยู่กับเธอที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยไปโดนปริยาย ยิ่งกว่านั้นคือถูกแม่ทัพเพ่งเล็งและกลั่นแกล้งหนักมาก เฉินเจาเอ๋อต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดให้ได้และต้องปิดบังเรื่องของตัวเองด้วย 


  แม่ทัพออกคำสั่งเรียกให้เฉินเจาเอ๋อมาอยู่ใกล้ชิดเพื่อที่จะได้จ้องจับผิดอย่างถนัด แต่ดูเหมือนความน่ารักของเฉินเจาเอ๋อจะกวนใจท่านแม่ทัพซะเหลือเกิน แม้จะหมั่นไส้แค่ไหนสุดท้ายท่านแม่ทัพก็หวั่นไหวจนตกหลุมรักเฉินเจาเอ๋อซะอย่างนั้น 


  เนื้อเรื่องน่ารักดีออกแนวหวานๆ ตลกๆ ไม่มีซีนเชือดเฉือนตึงเครียด ตลกดีโดยเฉพาะความป้ำเป๋อของนางเอก ส่วนพระเอกออกแนวใจร้ายแค่ช่วงแรกๆ แต่ช่วงหลังเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แฟนซีรีส์ที่ชอบดูอะไรสบายๆ สดใสน่ารักน่าจะโดนใจเรื่องนี้เต็มๆ


  รับชม Dr.Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ ภาพคมชัดแบบไม่มีกระตุก ดูทุกตอนตั้งแต่ต้นจนจบได้ที่ โมโนแม็กซ์ ลิงก์ https://bit.ly/3HzttKe


  Monomax สมัคร 1 บัญชีดูได้ถึง 3 อุปกรณ์ มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาทเท่านั้น ถูกมาก!
เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in