what am I reading?timetorest
เล่มที่ 89 อาชญากรรมรักในม่านเมฆ เล่ม 3
 • เรื่อง: อาชญากรรมรักในม่านเมฆ
  ผู้เขียน: Huai Shang
  ผู้แปล: อาเหีย
  สำนักพิมพ์: SENSE BOOK PUBLISHING
  จำนวนหน้า: 350 หน้า
  ISBN: 9786165600460
  อาชญากรรมรักในม่านเมฆ เล่ม 3 ใครที่ยังไม่เคยอ่านเรื่องนี้เลยแนะนำว่าให้ไปดูเล่มแรกที่เราได้ลงไว้ก่อนก็ได้นะคะ อันนั้นเราจะเล่าเกริ่นให้นิดนึง มา เข้าเรื่อง การสืบสวนยังเข้มข้นเหมือนเดิมค่ะ เป็นคดีที่ต่อมาจากเล่มที่แล้ว เล่มนี้จบค้างนะคะ แต่ไม่ค้างเท่าเล่มสอง คดีสืบมาได้ไกลมากๆแล้วแต่ยังไม่จบนะคะ คือสืบคดีเรื่องนี้หลอกไปหลอกมาบ่อยมาก ถ้าคิดว่าเป็นคนนี้ก็จะไม่ใช่คนนี้หรอก พอคิดว่าเป็นคนนั้นก็ไม่ใช่คนนั้นอีก ซีนบู๊ในเล่มนี้น้อยจะหนักไปทางสืบสวนมากๆ ตัวละครเราว่าไม่ได้เพิ่มขึ้นมาเยอะนะคะ ส่วนใหญ่จะเปิดเผยชื่อตัวละครจากเล่มก่อน
  ถ้าเทียบกับสองเล่มก่อนหน้าแล้วเราว่าดำเนินเรื่องช้ากว่านิดนึง ไม่ได้ช้าจนอืดอ่านแล้วน่าเบื่อนะแต่เล่มก่อนเขาเดินเรื่องเร็วมากเล่มนี้เลยดูช้าไปเลย
  เราว่าเล่มนี้ได้เห็นมิติของตัวละครมากขึ้น อย่างเจียงถิงที่เราสัมผัสได้คือเป็นคนนิ่งๆ สุขุม คุมอารมณ์เก่ง ใจเย็น แต่ก็มีด้านที่อ่อนไหวง่ายเหมือนกัน ส่วนเหยียนเสีย คนนี้อารมณ์ร้อน ปากเสีย แต่ก็อบอุ่น ทุกคนคือสองคนนี้เขาเหมาะกันมากจริงๆนะ นิสัยของทั้งสองคนคือมันสมดุลกันมากๆ อย่างตอนที่เหยียนเสียหัวเสีย หัวร้อน หรือหงุดหงิดก็มีแต่เจียงถิงนี่แหละที่ช่วยทำให้เขาค่อยๆอารมณ์เย็นลง เจียงถิงก็เหมือนกันในตอนที่เจียงถิงอ่อนไหวก็มีเหยียนเสียที่คอยอยู่ข้างๆ กิ่งทองใบหยก จริง ตัวละครอื่นในเรื่องเราก็ชอบบบ อย่างหานเสี่ยวเหมย ตั้งแต่เล่มแรกจนถึงเล่มนี้น้องเป็นที่รองมือรองเท้าของเหยีัยนเสียตลอด สงสารนะคะ แต่หลังๆน้องเริ่มเถียงบ้างแล้ว55555 เล่มนี้น้องได้บู๊ด้วยนะ ต่อมาหม่าเสียง เราชอบเขาตอนทำงานจังค่ะ คือเป็นลูกทีมที่ดีเลย ขยัน ฉลาด อ้อ เล่มนี้เปิดเผยปมของเจียงถิงแล้วนะคะ บวกกับความสัมพันธ์ของเจียงถิงกับ K โพธิ์ดำด้วย แต่คือไม่รู้ว่าเปิดเผยหมดหรือยังนี่สิ
  โม้เม้นพระนายเยอะมากกกกกก ต้องบอกว่าตาเหยียนรุกเจียงถิงหนักจริงๆ วกเข้าเรื่องแต่งงานบ้างล่ะ เรื่องขอเป็นแฟนบ้างล่ะ มุกเสี่ยวยังงี้55555 สงสารเจียงถิงนะคะ แต่ดูคุณดาวตำรวจก็เอือมมากขี้เกียจต่อปากต่อคำ แต่บางทีคุณเขาก็เถียงกลับนะ แต่ไม่ค่อยชนะหรอก555555555555 ซีนที่ชอบที่สุดคือท้ายบท 71 ยาวมาถึง 72 นี่ชอบซีนอะไรแบบนี้มากเลยนะ เหมือนเล่มก่อนซีนล้างจานยังตราตรึงอยู่ในใจอยู่เลย
  ยังแนะนำให้อ่านเหมือนเดิมนะคะ เราขายทุกคนที่ให้แนะนำเลย;-; มันสนุกจริงงงงงงง ทั้งเนื้อเรื่องตัวละครปมต่างๆน่าติดตามมากๆๆๆๆ
  ปล.ทุกคนคะ การ์ดในเล่มดีมากกกกกก โปสลายนั้นก็ดีมากเช่นกันๆๆๆ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in