what am I reading?timetorest
เล่มที่ 83 อาชญากรรมรักในม่านเมฆ เล่ม 2
 • เรื่อง: อาชญากรรมรักในม่านเมฆ
  ผู้เขียน: Huai Shang

  ผู้แปล: อาเหีย
  สำนักพิมพ์: SENSE BOOK PUBLISHING
  จำนวนหน้า: 376 หน้า
  ISBN: 9786165600385

  อาชญากรรมรักในม่านเมฆเล่ม 2 เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก น้องคนนี้ห่างจากเล่มแรกไปนานมากกกกกก ขนาดคนที่อ่านทีหลังอย่างเรายังรู้สึกว่านานมากแล้วคนที่อ่านตอนที่วางขายรอบแรกนี่เขาจะรู้สึกรอนานขนาดไหน;-;
  มาๆเข้าเรื่องค่ะ ด้วยความที่ห่างจากเล่มแรกนาน เราต้องกลับไปอ่านเล่มแรกใหม่เพราะลืมเนื้อเรื่องไปพอสมควร เล่มนี้คดีแรกได้จบลงไปแล้วนะคะ ที่เดาๆไว้นี่เราเดาผิดหมดเลย มาที่คดีของเล่มนี้บ้าง จริงๆเล่มสองมีหลายคดีนะคะ ทั้งคดีที่กำลังเกิดขึ้้นแล้วก็คดีในอดีต ซึ่งทุกอย่างดูน่าสงสัยไปหมดรวมถึงตัวนายเอกอย่างเจียงถิงด้วย เล่มสองต้องบอกว่ามันส์ทั้งตอนสืบคดีและตอนไล่ล่าคนร้ายเลย ฉากต่อสู้ก็เป็นฉากที่ทำให้เราแทบกลั้นหายใจ ถ้าเป็นหนังก็เรียกได้ว่าลุ้นทุกวินาที ปมของเจียงถิงก็ยังไม่เคลียร์ต้องรอติดตามต่อไป
  เราชอบตัวละครและพล็อตของเรื่องนี้มากๆๆๆ ชอบตั้งแต่เล่มแรกเลย ข้อมูลทางเคมี การวางองค์ประกอบตัวละคร พล็อตและการดำเนินเรื่อง นักเขียนตั้งใจเขียนมากจริงๆ ทุกอย่างละเอียดและซับซ้อนมาก ทุกบรรทัดคือรู้เลยว่านักเขียนทุ่มเทกับนิยายเรื่องนี้ขนาดไหน
  พูดถึงพระนายบ้างนะคะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาแล้ว ทั้งสองคนต่างรู้ใจตัวเองกันแล้ว(ฮือปลื้ม) บางรายละเอียดคือทั้งสองฝ่ายก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นห่วงอีกคนแต่การกระทำไปก่อนแล้ว โมเมนต์บางอันคือมันเล็กๆน้อยๆ แต่ไอ้เล็กน้อยนี่แหละทำเอาหุบยิ้มไม่ได้เลย แล้วตอนตัดจบหน้าสุดท้ายเป็นอะไรที่ T^T ไปอ่านเองแล้วกันนะคะ
  เป็นนิยายอีกเรื่องที่ขึ้นหิ้งในใจไปแล้ว เพิ่งจะออกมาสองเล่มแต่ครองใจไปแล้ว55555 แนะนำให้อ่านจริงๆนะคะ ดีมากคู่ควรแก่การอ่าน (สำหรับคนที่ซื้อมาแล้วยังลังเลว่า เอ๊ จะอ่านไม่อ่านดี ถ้าไม่อยากค้างคาก็รอเล่มสามดีกว่านะคะ เพราะเล่มสองนี่ค้างกว่าเล่มแรกอีกค่ะ แต่ถ้ารอไม่ไหวก็อ่านเถอะค่ะ มาค้างคาไปด้วยกัน5555)
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in