My First StorySiwaporn Srithab
ความสวยสดงดงามเสกได้ ด้วยรองพื้นกันน้ำ ALL HOURS FOUNDATION STICK ติดทนตลอดทั้งวัน
 • สำหรับผู้หญิงที่แต่งหน้า คงจะทราบดีว่ารองพื้นถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะลงเป็นอันดับแรกก่อนจะข้ามไปสเต็ปอื่นๆซึ่งการได้รองพื้นกันน้ำ เรียบเนียน แล้วก็สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี จะมีผลให้บริเวณใบหน้าของสาวๆสวยเด้งไปทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นเหตุให้เครื่องสำอางส่วนต่างๆของบริเวณใบหน้าติดตามทนอย่างยาวนานอีกด้วย


  รองพื้นกันน้ำ จาก YSL เป็นรองพื้นสติ๊กที่มาในรูปแบบอัดแท่ง ให้สัมผัสเป็นเนื้อครีม แต่ Finish Look เป็นแมทท์ พร้อมทั้งแพ็จเกจหรูหราซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ที่ต้องการให้สาวๆมองหรูหราล้ำยุคด้วยสีทองแล้วก็สีเงิน ประทับด้วยยี่ห้อสัญลักษณ์จากแบรนด์ จับออกมาใช้เมื่อไรก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าหญิงคนนั้นเป็นผู้หญิง High Class ที่เสริมสร้างบุคลิกแล้วก็ลุคที่เติมแต่งให้มอง Elegance อย่างหรูหรา


  รองพื้นกันน้ำแท่งสติ๊กมาด้วยเฉดสีสูงถึง 18 เฉดสี ตั้งแต่ผิวขาวเหลือง-ผิวแทน เข้าได้กับสีผิวสาวๆทั้งโลก ที่แม้จะให้ Finish Look เป็นเพอร์เฟคแมทท์ แต่ว่าก็ให้เนื้อนุ่มลื่น สามารถเกลี่ยได้ง่ายขณะใช้งาน ซึ่งเมื่อเนื้อรองพื้นเซตตัวจะทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนแต่ไม่หนัก พูดได้ว่าเป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ที่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน Built ความปกปิดได้ตามอยาก ตั้งแต่การปกปิดบางส่วน ไปจนถึงการปิดบังแบบ High Coverage  ที่สำคัญยังเอาอยู่ในเรื่องความมันส่วนเกินรวมทั้งเหงื่อ เหมาะกับสาวๆชาวเอเชียหรือสาวไทยเป็นอย่างมาก ที่เจอกับมลพิษและก็สภาพภูมิอากาศจัดจ้านแทบทุกวัน ไม่ว่าจะเหงื่อหรือความมันก็มาเต็ม แม้กระนั้นรองพื้น ALL HOURS FOUNDATION STICK ก็ยังทนทานได้ตลอดเวลา


  อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ มันก็คือ รองพื้นกันน้ำรุ่นนี้ ยังสามารถใช้ได้ถึง 3 แบบ นั่นก็คือ


  * รองพื้น ใช้เป็นเนื้อรองพื้นตามธรรมดา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  * คอร์เร็คเตอร์ ใช้เป็นเกราะเสริม เพิ่มความปกปิดในส่วนที่ไม่มั่นใจบนบริเวณใบหน้า อาทิเช่น จุดด่างดำ รอยฝ้า-กระต่างๆเป็นต้น

  * ฟินิชเชอร์ สามารถใช้สีที่ไม่เหมือนกับสีผิวสำหรับในการไฮไลท์ เฉดดิ้ง คอนทัวร์ เพื่อทำให้ใบหน้าออกมามีมิติสะดุดตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


  โดยวิธีการใช้รองพื้นกันน้ำทั้งยัง 3 อย่างงี้ สามารถนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตนเองได้อย่างง่ายๆไม่ต้องใช้แปรงหรือฟองน้ำให้ยุ่งยาก สามารถเกลี่ยได้ด้วยนิ้วมือธรรมดาๆเพียงแค่นั้น พื้นที่แบรนด์อีฟส์ แซ็งต์ โรล็อง ได้คิดค้นมาแล้วว่าอยากให้สาวๆทุกคนบนโลกใช้ได้อย่างทัดเทียมกัน แม้ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่มีทักษะการแต่งหน้าทาปากเลย ก็สามารถเข้าถึงโปรดักซ์ได้อย่างช่ำชอง ประดุจมือโปรแต่งเอง


  เรื่องของรองพื้น ดูผิวเผินบางทีอาจเป็นไอเทมที่สาวๆมองข้าม เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าใช้โปรดักซ์ไหนก็ได้ไม่ต่างอะไร แม้กระนั้นหลายคนคงเคยรับรู้วลีที่ว่า [b][i]‘รองพื้นผิดชีวิตเปลี่ยน’[/i][/b] กันมาแล้ว ซึ่งได้ช่วยเน้นย้ำให้สาวไทย กลับมาตั้งใจสำหรับในการเลือกรองพื้นให้ตนเองมากขึ้น แล้วก็โปรดักซ์รุ่น ALL HOURS FOUNDATION STICK ก็ตอบปัญหาสาวไทยในทุกๆด้านของการใช้แรงงาน กล่าวได้ว่าเป็นรองพื้นกันน้ำที่จะต้องมีติดบ้าน การันตีได้ว่าเป็นการเลือกรองพื้นไม่ผิด ชีวิตมีแต่ว่าเพอร์เฟคแน่ๆ

   

  https://www.yslbeautyth.com/all-hours-foundation-stick.html


  Tags : รองพื้นกันน้ำ,รองพื้น

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in