My First StorySiwaporn Srithab
คุณลักษณะที่ควรมีในครีมทารอบดวงตา เพื่อความแข็งแรง
 • ริ้วรอยใต้ดวงตา นับว่าเป็นเรื่องจำเป็นบนบริเวณใบหน้า ที่ถ้าไม่ได้รับการดูแลจะทำให้สภาพหน้าดูย่ำแย่ไม่สวยเหมาะสมกับวัย ทั้งยังยังส่งผลให้เกิดปัญหาแต่งหน้าไม่ติดทน ถ้าไม่รีบบำรุงแก้ไขร่องใต้ตาจะยิ่งหย่อนคล้อย สร้างรอยลึกในชั้นผิวจนยากแก่การบำรุงฟื้นฟู ซึ่งครีมทารอบดวงตาหรืออายครีมที่ดี จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้  * ครีมทารอบดวงตาช่วยสร้างเสริมให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส


  อย่างที่ผู้หญิงเข้าใจกันอยู่ว่าเมื่อผิวใต้ตาหย่อนคล้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นจากความเครียด ทำให้เซลล์ในรอบๆนั้นถูกทำลาย ก็จะส่งผลให้ผิวรอบๆนั้นหมองคล้ำ ไม่สดชื่น ใบหน้ามองแก่ก่อนวัยอันควร


  * ครีมทารอบดวงตาช่วยกระชับผิวใต้ดวงตา


  ครีมทารอบดวงตาที่ดีควรกระชับผิวใต้ดวงตาจากความหย่อนคล้อยให้ดูเรียบเนียน ร่องลึกจากความเหี่ยวย่นดูตื้นขึ้นเมื่อใช้ เนื่องจากจะช่วยปรับให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เสริมสวยได้ติดทนเยอะขึ้นเรื่อยๆ เปรียบเสมือนการเติมน้ำให้ผืนดินที่แตกระแหงให้กลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำอีกที


  * ครีมทารอบดวงตาช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ชั้นในอย่างล้ำลึก


  การฟื้นบำรุงเซลล์ผิวภายใน เป็นการแก้ปัญหาใต้ตาเหี่ยวคล้ำที่มูลเหตุ เนื่องจากเมื่ออายครีมสามารถบำรุงเซลล์ให้กลับมาดำเนินการได้ดี ปัญหาที่จะเกิดรอยเหี่ยวย่นก็น้อยลง เรียกได้ว่าช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับชั้นผิว


  ทั้งยัง 3 คุณสมบัตินี้ถือเป็นคุณลักษณะสำคัญที่ควรจะมีประกอบกันในครีมทารอบดวงตา ราวกับเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX จาก Lancôme ที่คิดค้นตัวครีมด้วยเทคโนโลยีส่วนตัวและก็ล้ำสมัย มีโปรไบโอติก แฟรคชั่น (Probiotic Fraction) 3 ชนิด เป็น


  1.สาหร่ายคอเรลลา สารต้นอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวสว่างกระจ่างขาวสวยใส

  2.ขี้ผึ้งจากเม็ดบัควีท ช่วยลดอาการบวมบริเวณผิวรอบดวงตา

  3.ยีส ที่ช่วยให้ผิวรอบด้วงตาดูกระชับเหมือนคนที่นอนเต็มอิ่ม

  โดยนอกจากโปรไบโอติกทั้งยังสามจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวมองอิ่มอกอิ่มใจสดใสแล้ว ก็ยังเห็นผลตอบรับจากผู้หญิงที่ได้กระทำการทดลองกับผลิตภัณฑ์ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใช้ ทำให้ริ้วรอยดูจางลง มอบความเรียบเนียนใต้ดวงตาให้มองชุ่มชื้น เป็นครีมทารอบดวงตาที่เติมเต็มในทุกๆปัญหาของหญิงสาวได้อย่างถูกจุด ประดุจผิวที่ได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเพียงพอ


  ถ้าเกิดสาวๆผู้ใดที่ยังมีปัญหาริ้วรอยลึกใต้ตา ก็จะต้องมีครีมทารอบดวงตาคู่ใจดีๆที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกๆปัญหา ราวกับตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์จาก Lancôme ที่แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ในทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะแก่เท่าไร หรือมีปัญหาผิวแบบไหน ก็สามารถเลือก ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX ไว้ใช้กู้หน้าได้ทุกเวลา เพิ่มความชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ลดเรือนริ้วรอยใต้ดวงตาในทันทีทันใดที่ใช้ ใครที่ยังไม่มีติดบ้านไว้ก็ควรจะไปหาซื้อกันได้แล้วทั้งที่เคาน์เตอร์แบรนด์ทุกสาขา แล้วก็ผ่านเว็บของ Lancôme

   

  https://www.lancome.co.th/advanced-genifique-yeux.html


  Tags : ครีมทารอบดวงตา,อายครีม

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in