My First StorySiwaporn Srithab
ฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมไนท์ครีมจาก Lancôme
 • ริ้วรอยหย่อนคล้อย อาจเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่กวนผู้หญิงคนไม่ใช่น้อย เนื่องจากว่าทำให้ยังคลุมเคลือสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งมูลเหตุสำคัญๆมักมีต้นเหตุมาจากสภาวะความตึงเครียด พักน้อยเกินไป หรือแม้กระทั้งตอนวัยที่ผลัดเปลี่ยนไปตามระยะเวลา ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ร่องรอยเหี่ยวย่นเกิดขึ้นบนบริเวณใบหน้าในรอบๆต่างๆดังเช่นว่า ร่องแก้ม หางตา หน้าผาก เป็นต้น คนจำนวนไม่น้อยเลือกหันเข้าพบสถานพยาบาลเพื่อเติมเต็มความสวยสดงดงามให้กลับมาอ่อนวัยตามเคย โดยที่อาจยังไม่รู้เลยว่านวัตกรรมจากไนท์ครีมก็สามารถช่วยได้ด้วยเหมือนกัน


  ผลิตภัณฑ์ไนท์ครีมจาก Lancôme อย่าง RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING ผลิตภัณฑ์ครีมฟื้นบำรุงผิวที่จะช่วยเติมเต็มร่องลึกจากความหย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียนอีกที  ด้วยเทคโนโลยี Up Cohesion (อัพ โคเฮชัน) เทคโนโลยีกระชับผิวที่ Lancôme คิดค้นขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งได้ทำพัฒนาร่วมกับศาสตราจารย์อแล็ง โกลิช (Alain Colige) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านชีววิทยาอากาศ เพื่อทำให้ครีมตัวนี้สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยของสาวๆได้อย่างถูกจุด โดยไม่ต้องหันไปพึ่งแพทย์


  โดยนวัตกรรมกระชับหน้า Up Cohesion (อัพ โคเฮชัน) ยังไม่ได้หมดแค่เพียงช่วยเติมร่องลึกจากรอยเหี่ยวย่นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันก็คือ การยกกระชับใบหน้า ให้กลับมาดูเรียวเข้าที่ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 อาทิตย์หลังจากที่ได้มีการใช้งานติดต่อกัน หากคนไหนที่กำลังกังวลใจอยู่ว่าหน้าไม่สวย ไม่ปังแถมยังมีเหนียง ก็หมดห่วงไปได้เลย เนื่องจากความพิเศษจาก RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING ไนท์ครีมสามารถทำให้ผู้หญิงกลับมามีบริเวณใบหน้าเรียวเข้าที่เข้าทางได้อย่างแน่ใจแน่นอน


  ความพิเศษที่ไนท์ครีมตัวนี้ไม่เสมือนตัวอื่นๆคือสามารถทำให้เซลล์ชั้นในผิวที่แตกกระจายไม่ยึดเกาะกันเป็นอันเดียว นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าเหี่ยวย่นและก็กำเนิดริ้วรอย สามารถกลับมาเชื่อมต่อกันได้อีกรอบอย่างแข็งแรง ทั้งยังยังคอยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมบำรุงสาระสำคัญที่ผลิตคอลลาเจนบนผิวหน้าอย่าง Fibroblast (ไฟโบบลาสต์) ให้กลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติอีกครั้ง แม้ว่าผิวของสาวๆจะเมื่อยล้า หรือผ่านเลยช่วงวัยมานานขนาดไหน RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING ก็เอาอยู่


  นอกนั้น รูปแบบของเนื้อครีมยังบางเบา ซึมซาบได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะอะไรก็ตามไว้บนผิวหน้าเลยแม้แต่น้อย เปรียบเสมือนผู้ที่ทำหน้าที่ดูแลผิวผู้หญิงให้ได้รับการพักผ่อนอย่างพอเพียง จนกลับมามีผิวที่แข็งแรง เต่งตึง ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญยังยกกระชับให้บริเวณใบหน้าเรียวสวยเหมาะสมกับช่วงวัย เติมเต็มความเชื่อมั่นและมั่นใจที่เคยหายให้ตัวเองได้อีกที บอกเลยว่าใครที่กำลังตามหาไนท์ครีมดีๆอยู่จำต้องไม่พลาดไอเท็มสารพัดประโยชน์อย่าง RÉNERGIE NUIT MULTI-LIFT REDEFINING LIFTING จาก Lancôme แล้วล่ะ


  https://www.lancome.co.th/renergie-nuit-multi-lift-redefining-lifting-night-cream.html


  Tags : ไนท์ครีม,ไนท์ครีม Lancome,night cream

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in