My First StorySiwaporn Srithab
โน๊ตบุ๊ค 2in1 สีสันและความละเอียดที่คุณต้องประทับใจ BaNaNa พร้อมเสิร์ฟให้คุณ
  • หลังการเข้ามาของ Windows 10 ก็นำมาซึ่งความเปลี่แปลงเป็นอย่างมากในแวดวงคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค หลายคนต้องการโน๊ตบุ๊คที่สนองต่อการใช้งานที่ดีขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การใช้แรงงานให้รองรับกับวิถีชีวิตที่จำต้อง Active อย่างกระฉับกระเฉงตลอด ผู้ใช้งานจำนวนหนึ่งเริ่มอยากโน๊ตบุ๊คที่จอสามารถทัชรีนได้ สามารถจิ้มๆรูดๆบนหน้าจอแล้วทำงานได้เลย นั่นจึงเป็นจุดกำเนิดของความได้รับความนิยมใน โน๊ตบุ๊ค 2in1 ที่พร้อมมอบประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้งานที่แตกต่างให้กับผู้ใช้งานทุกคน

    ความพิเศษของ โน๊ตบุ๊ค ทูอินวัน ก็อยู่ที่การใช้งานที่ง่ายดาย ออกแบบที่ลงตัว กับราคาที่ไม่แรงแต่ว่าสเปกแรงได้ดั่งใจ สองสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานส่วนมากรู้สึกปลื้มกันมาก็เป็น โน๊ตบุ๊คลักษณะนี้มีความเป็นไฮบริดในตนเอง ในส่วนของจอ Display ถือเป็นจุดหลักเป็นอย่างมากของโน๊ตบุ๊คอย่างนี้ ซึ่งผู้ผลิตมักจะเลือกผลิตให้หน้าจอของโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้มีชีวิตชีวาที่มองสดใส สบายตาแล้วก็ให้ความละเอียดที่ชัด เนื่องจากผู้ใช้งานจึงควรถือใช้งานในระยะใกล้ใบหน้ากว่าธรรมดารวมทั้งอีกสิ่งหนึ่งที่นับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโน๊ตบุ๊คแบบนี้ก็คือ ออกแบบที่ผู้สร้างจะทำออกมาให้พวกเราเลือกอยู่ 2 อย่าง นั่นเป็น แบบ Flexible หรือ จอหมุนได้ 360 องศา กับอีกหนึ่งแบบอย่างเป็น Detachable คือแบบถอดจอสามารถเอาไปใช้งานในแบบแท็บเล็ตได้ นี่เป็น เอกลักษณ์รวมทั้งความไม่เหมือนของโน๊ตบุ๊คแบบงี้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่คล่องตัวของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง

    ในส่วนของเรื่องสเปกในโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้ก็ชอบถูกจัดสเปกมาให้เหมาะสมกับการทำงานทั่วๆไป เน้นความสบายสำหรับในการพลิกแพลงเพื่อให้มีความคล่องตัวสำหรับการทำงานไม่ได้เน้นย้ำการเล่นเกมสักเท่าไหร่ สเปกก็เลยออกมาในแบบกลางไม่สูงมากเพื่อตอบโจทย์การทำงานพื้นฐาน นั่นจึงทำให้โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้กลายเป็นหนึ่งในทำเนียบโน๊ตบุ๊ค ราคาไม่แพงซึ่งสามารถมอบประสิทธิภาพแล้วก็ความคุ้มค่าเพื่อการทำงานได้อย่างตอบความต้องการที่สุด จะใช้ทำงานเอกสารส่งอีเมล ทำตารางนัด จดบันทึกไอเดีย หรือทำ Presentation เสนองานกับลูกค้า รวมไปถึงการใช้งานเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั่วๆไปอย่างการดูหนัง ฟังเพลง ตกแต่งภาพบางส่วน โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้สามารถตอบสนองสิ่งกลุ่มนี้ให้ท่านได้อย่างครบครันจริงๆ

    กำลังมองหา โน๊ตบุ๊ค 2in1 ที่ใช่สำหรับการทำงานของคุณอยู่หรือเปล่า ถ้าเกิดใช่ แวะมาดูสินค้าที่คุณพอใจนี้กันได้เลยที่เว็บไซต์ BNN.in.th ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ของ BaNaNa ที่เดียวที่เก็บรวบรวมเอาสินค้าเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมของแท้ 100% เอาไว้มากมาย จัดเต็มแบบเน้นย้ำๆเพื่อคนไอที|เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่ประสิทธิภาพที่ดีแต่ราคาไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด ซึ่งคุณไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปซื้อเองที่ร้านค้า ด้วยเหตุว่าวันนี้คุณอยู่บ้านก็สามารถช้อปสินค้าไอทีที่คุณอยากได้สบายๆผ่านเว็บไซต์ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกครบ จบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายจัดส่งไวได้ผลิตภัณฑ์ใน 3 ชั่วโมง แถมบริการหลังการขายที่คุณควรต้องถูกใจ

    Tags : hp
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in