My First StorySiwaporn Srithab
Life Plankton Series : ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น 3ปี ใน 8 วัน*
 • เป็นที่รู้จักกันในหมู่คนที่พอใจสกินแคร์มานาน สำหรับน้ำตบแพลงตอน จาก Biotherm แต่ว่าหลายท่านอาจคิดว่าน้ำตบแพลงตอนมีแค่ตัวเดียว คือ LIFE PLANKTON™ ESSENCE ตัวขายดีที่ครองใจสาวๆมานับเป็นเวลาหลายปี วันนี้เราก็เลยมีสกินแคร์ตัวอื่นในไลน์ Life Plankton มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันค่ะ  LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES ขนาด 20ml ราคา 2,200 บาท


  * พูดได้ว่าจิ๋วแต่เยี่ยม สำหรับแอมพูลตัวนี้ที่มีสารสกัด life plankton เข้มข้น 5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ เติมเต็มริ้วรอย และก็ช่วยทำให้ผิวเด้งฟู มองอิ่มน้ำ

  * โดยแอมพูลนี้ มี 2 สูตร ทั้งกลางวันรวมทั้งกลางคืน

  * สำหรับสูตร{กลางคืนเน้นความบางเบาแต่ซึมลึก ย้ำเรื่องความชุ่มชื้นแก่ใบหน้า เพื่อที่จะได้ตื่นมาแล้วมองเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิว ให้ดูอิ่มเอิบแจ่มชัด

  * ในขณะที่สูตรกลางวัน เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่มันเยิ้ม ช่วยฟื้นบำรุง รวมทั้งเติมเต็มริ้วรอย


  LIFE PLANKTON™ EMULSION ขนาด 75ml ราคา 1,900บาท


  * อิมัลชั่นทรงประสิทธิภาพเนื้อบางเบา

  * ฟื้นปราการป้องกันผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสวยแข็งแรง

  * โดยอิมัลชั่นตัวนี้ เข้มข้นราวกับเซรั่ม เนื้อสัมผัสบางเบา

  * ประสานด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุดถึง 5% ซึ่งมีคุณสมบัติ|สำหรับเพื่อการปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที

  * ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวเสริมด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณลักษณะในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวแล้วก็ NEUROSENSINE™(dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอมองดูสวยแข็งแรง

  * ช่วยทำให้ปรับสมดุลผิว มีโอกาสก่อกำเนิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมทั้งผ่านการตรวจสอบกับคนที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม สกินแคร์ช่วยปรับให้สมดุลผิว ได้โอกาสก่อเกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และก็ผ่านการตรวจสอบกับคนที่มีผิวเปราะบางที่มีลัษณะทิศทางแพ้ง่าย


  LIFE PLANKTON™ MASK ขนาด 75ml ราคา 2,100 บาท 


  * มาส์กหน้าผสานเอสเซ้นส์ มอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างลึกล้ำ ผิวเปล่งปลั่ง สดใส

  * ด้วยส่วนประกอบจากไลฟ์แพลงตอน เข้มข้น 5% โดยเสนอให้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวยามค่ำคืน เพียงแต่มาส์ก 3 ครั้ง/อาทิตย์ขึ้นไป เพื่อเห็นผลลัพท์ที่เด่นชัดทันทีหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วในเช้า โดยผิวจะแลดูสดใสเรียบเนียน และก็รู้สึกสบาย  เว้นแต่ 3 ตัว Best Seller ข้างต้น ซีรีส์ไลฟ์แพลงตอน จากไบโอเธิร์ม ยังมีผลิตภัณฑ์อีกเพียบเลยในไลน์แพลงตอนให้คัดเลือก สามารถทดลองสินค้าถึงที่กะไว้เคาท์เตอร์ไบโอเธิร์มที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th  Tags : Life Plankton

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in