My First StorySiwaporn Srithab
ครีมบำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว จาก Biotherm
 • หลายคนอาจกำลังมองหน้าครีมบำรุงผิวหน้าดีๆสักชิ้น แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะยังไม่มีชิ้นที่ชอบใจ วันนี้พวกเราจึงขอแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าจากไบโอเธิร์ม แบรนด์ดังที่เกิดขึ้น ณ ศูนย์กลาง Pyreness เทือกเขาในประเทศประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแหล่งน้ำแร่ร้อนที่เป็นที่ยอมรับในคุณประโยชน์ที่มีต่อผิวรวมทั้งสุขภาพ ซึ่งปัจจุบันนี้สินค้าไบโอเธิร์มได้รับความนิยมในกว่า 40 ประเทศทั้งโลกแล้วก็เมืองไทย
  AQUA SUPER CONCENTRATE ขนาด 50ml ราคา 1,300 บาท

  ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีไซน์มาเพื่อผิวที่แตกต่าง โดยมีทั้งสิ้น 3 สูตรตามภาวะผิว ดังต่อไปนี้


  * AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE ครีมบำรุงผิวหน้าให้มองโกลว กระจ่างขาวสวยใส ผสานด้วยวิตามินคอมเพล็กซ์ ช่วยดูแลความหมองคล้ำและก็ริ้วรอยตื้นๆทันทีที่ใช้

  * AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามองเด้ง เนียนนุ่ม และก็อิ่มน้ำ มี โซเดียม ไฮยาลูโรเนต ฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ด้วยการเติมความชื้นให้ผิวเมื่อใช้ ฟื้นบำรุงผิวแห้งด้านให้กลับมามองเด้ง เนียนนุ่ม และก็อิ่มน้ำ

  * AQUA PURE SUPER CONCENTRATE ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวหน้ามัน ช่วยลดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ให้ผิวมองเรียบเนียน พร้อมส่วนผสมซาลิไซลิก แอซิด ให้มองเรียบเนียน รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อครีมเหมาะสมสําหรับคนผิวหน้ามันช่วยลดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เนื้อสัมผัสอันแสนจะบางเบา ผิวมองไม่มันวับ


  AQUASOURCE EVERPLUMP ขนาด 50ml ราคา 1,800 บาท


  * ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเดิม เสริมความชุ่มชื้นผิว

  * เนื้อสัมผัสเปลี่ยนรูปได้ ไม่เพียงแต่เสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ แต่ว่ายังฟื้นคืนความอิ่มเอิบ พร้อมบำรุงความราบเรียบเนียนของผิว เนื้อเจลเข้มข้นจะกระจายตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดเล็กนับล้านหยด กระจายความชุ่มชื่นสู่ทุกชั้นผิว พร้อมปล่อยสารสำคัญเพิ่มประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน

  * พร้อมมอบสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหม นวัตกรรมใหม่สำหรับเพื่อการเสริมความชุ่มชื้นผิว ด้วย BLUE HYALURON™ โมเลกุลน้ำตาลประเภทพิเศษจากทะเลของหมู่เกาะเฟรนช์ โปลินีเซีย เสริมประสิทธิภาพของกรดไฮยาลูโรนิกในผิว ทำให้เสริมความสามารถของผิวสำหรับในการเก็บกักน้ำและความชุ่มชื่น ผิวมองอิ่มเอิบจากข้างในอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ริ้วรอยเดิมดูลดเลือน


  ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างเดียวนั้นอาจช่วยฟื้นฟูแต่ว่ายังไม่ครบทั้งหมด เพราะว่ายังมีอีกหลายกระบวนการในการปรนนิบัติผิวที่จะช่วยเสริมและสร้างความแข็งแรงกับผิวของคุณให้เปล่งประกายเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม คนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ครบทุกขั้นตอนได้เลยที่ https://www.biotherm.co.th  Tags : ครีมบำรุงผิวหน้า,-

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in