My First StorySiwaporn Srithab
ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด! อิมัลชั่น ไลฟ์แพลงตอน จากไบโอเธิร์ม
 • สาวๆผิวบอบบางแพ้ง่ายหลายท่านตามหาสกินแคร์แสนลำบาก เนื่องจากความแพ้ง่ายที่จะต้องระวังมากเป็นพิเศษ จึงจะต้องกลับฉลากมองส่วนประกอบกันเกือบจะไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สารแต่งสีต่างๆล้วนนำมาซึ่งอาการแพ้ได้ทั้งปวง บอกเลยว่างานนี้เรามีสกินแคร์ดีๆเอาอกเอาใจสาวขี้แพ้มาชี้แนะกันจ้ะ ซึ่งก็คือ ไลฟ์แพลงตอน อิมัลชั่น  นั่นเอง


  LIFE PLANKTON™ EMULSION : ขนาด 75ml. ราคา 1900บาท 
  * อิมัลชั่นทรงอำนาจเนื้อบางเบา ฟื้นปราการป้องกันผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง

  * คุณลักษณะ : อิมัลชั่นชิ้นนี้เข้มข้นประดุจเซรั่ม เนื้อสัมผัสที่แสนอ่อนโยนและก็บางเบา แม้กระนั้นประสานด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุดถึง 5% ซึ่งมีคุณลักษณะในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และก็ลดเลือนรอยแดงด้านใน 1 นาที ฟื้นบำรุงปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวรวมทั้ง NEUROSENSINE™(dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เป็นประจำแลดูสวยสุขภาพดี ช่วยปรับให้สมดุลผิว ได้โอกาสก่อกำเนิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และก็ผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม สกินแคร์ช่วยปรับให้สมดุลผิว ได้โอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว แล้วก็ผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวที่มีทิศทางแพ้ง่าย


  * วิธีการใช้ : บอกเลยว่าตัวอิมัลชั่นนี้ เสนอให้ใช้หลังจากที่ได้มีการใช้ LIFE PLANKTON ESSENCE จ้ะ โดยเริ่มจากกดอิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION 3 ครั้งลงบนฝ่ามือ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้ว ต่อมาจึงประนมมือแล้วหลับตาลงเพื่อเริ่มทำสมาธิ สูดลมหายใจเข้าลึกๆรวมทั้งผ่อนลมหายใจออกยาวๆเพื่อคลายเครียด ใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้อิมัลชั่นให้ทั่วใบหน้า ผ่านแก้ม โหนกแก้ม จมูก แล้วก็หน้าผาก และขั้นท้ายสุด จึงใช้ปลายนิ้วลูบไล้ผลิตภัณฑ์รอบๆใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตา จากภายนอกเข้าด้านในรวมทั้งจากภายในออกด้านนอก กดนวดรอบๆขมับเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลืมตาเพื่อจบการทำสมาธิ เมื่อใช้ รู้สึกผิวแจ่มใส เบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า และยังช่วยเก็บกักความชื้นไว้ทั้งวัน


  สาวๆคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย แต่ยังมองหาอิมัลชั่นดีๆบอกเลยว่า ไลฟ์แพลงตอนอิมัลชั่นตัวนี้ ตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะว่าเขาไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และก็สารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม พร้อมยังมีคุณสมบัตรช่วยทำให้สมดุลผิว ทำให้ผิวของเรานั้นแข็งแรงได้อีก นอกจากนี้ผู้ใดที่เป็นสิวง่ายก็ยิ่งเลิฟเลยเนื่องจากว่ายังก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ สิวไม่มาแน่ๆ ลองเข้าไปดูอิมัลชั่นจากไบโอเธิร์มได้ที่  https://www.biotherm.co.th/life-plankton-trade-emulsion.html  Tags : อิมัลชั่น,emulsion,-

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in