My First StorySiwaporn Srithab
มาส์กหน้า 3 ตัวดังจากไบโอเธิร์มที่ผู้หญิงห้ามพลาด!
 • ถือได้ว่าเป็นการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนสุดๆ สำหรับมาส์กหน้า โดยผู้หญิงหลายคนที่มีงานสำคัญ หรืออยากบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ บอกเลยว่าการมาส์กหน้านี่แหละ ช่วยกู้ผิวได้เร็วสุดๆวันนี้เรามีมาส์กหน้าขายดิบขายดีจากแบรนด์สกินแคร์มีชื่ออย่าง Biotherm มาฝากกันจ้ะ
  * LIFE PLANKTON™ MASK ขนาด 75ml. ราคา 2,100 บาท : 

  * AQUASOURCE NIGHT SPA ขนาด 50ml. ราคา 1,800 บาท

  * AQUASOURCE EVERPLUMP NIGHT ขนาด 75ml. ราคา 2,000 บาท   * เป็นที่มีชื่อเสียงมานานอยู่แล้วกับซีรีส์ไลฟ์แพลง ซึ่งเป็นที่นิยมแล้วก็บอกต่อจนกำเนิดไวรอลมานาน

  * ตัวมาส์กหน้าในไลน์ไลฟ์แพลงชิ้นนี้ก็ดีเลิศไม่แพ้กัน เพราะว่ามีสารสกัดไลฟ์แพลงเข้มข้นมากถึง 5% เนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์อินมาส์ก ผสานส่วนประกอบทรงพลังแห่งไลฟ์แพลงเอสเซนส์ ซึ่งสัมผัสได้ถึงผิวอ่อนเยาว์ขึ้นราว 3 ปี หลังจากที่ได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอ 8 วัน*

  * ด้วยส่วนประกอบหลักจากไลฟ์แพลงบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวถึง 35 ประเภท ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปลอบโยนผิวที่ถูกทำร้าย ผิวที่เสียหาย เคือง แห้งตึง หรือแม้กระทั้งผิวที่เกิดรอยแดงจากสิว ให้กลับมามีสุขภาพดีเสมือนเนรมิตผิวให้กลับมาสดชื่นอีกที  * ผู้หญิงที่ถูกใจเข้าสปาห้ามพลาด เพราะมาส์กหน้าเนื้อบาล์มตัวนี้จะก่อให้คุณรู้สึกเสมือนกำลังถูกปรนนิบัติด้วยสปาตลอดเวลากลางคืน

  * ด้วยเนื้อ Balm-in-gel สีฟ้าเย็นสดชื่น บางเบา ซึบซาบไว มอบการบำรุงและเตืมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างลึกล้ำ ช่วยฟื้นบำรุง พร้อมให้คุณตื่นมารับวันใหม่ด้วยผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เรียบเนียน สัมผัสถึงความเคลื่อนไหวของผิวหลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยจากผิวขาดน้ำลดเลือนลง ผิวแจ่มใส อิ่มอกอิ่มใจ แลดูสุขภาพดี  * มาส์กหน้า ฟื้นบำรุงผิววิกาล ด้วยสารสกัดจาก MICROALGAE ที่ทรงประสิทธิภาพจากการหมักบ่มในที่มืด ประสานด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ลึกจากท้องทะเลที่ช่วยกักเก็บความสดชื่นแล้วก็ทำหน้าที่เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นเกราะด่านป้องกันผิวอีกชั้น เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นแล้วก็ฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ และกระจ่างขาวใส มองสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงพร้อมรับยามเช้าวันต่อไป

  * นอกเหนือจากนี้ยังมากับนวัตกรรมใหม่ “Bounce back gel texture” เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์โดยสามารถคืนตัวบนผิวใน 5 วินาทีซี่งทำหน้าที่เสมือนเกราะปราการป้องกันผิวอีกชั้น ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มองอิ่มเอิบเพียงชั่วข้ามคืน พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดคืน


  จะมาส์กหน้าตัวไหนๆที่ถูกโฉลกกับบริเวณใบหน้าของเรา อันนี้ผู้หญิงจำเป็นต้องทดลองหาซื้อหาทดลองด้วยตัวเองเพราะมาส์กหน้าแต่ละสูตรก็มีจุดแข็งที่ต่างกัน ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น และคุณลักษณะ โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มพอดี https://www.biotherm.co.th  Tags : มาส์กหน้า,-,-

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in