My First StorySiwaporn Srithab
เผย น้ำตบ Biotherm ใครว่ามีดีแค่น้ำตบแพลงตอน
 • เป็นที่มีชื่อเสียงของผู้หญิงมานานหลายปี กับน้ำตบ  LIFE PLANKTON™ ESSENCE จากไบโอเธิร์ม แบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมจากประเทศฝรั่งเศส แต่ไม่ใช่แค่น้ำตบแพลงตอนตัวดัง เพราะเหตุว่าไบโอเธิร์มยังมีน้ำตบอีกมากมายหลากหลายตัวให้เลือกช้อปเลือกใช้กันค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


  LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE ขนาด 75 มิลลิลิตร ราคา 1,600.-  * น้ำตบตัวนี้ จะเรียกว่าเป็นน้ำตบแพลงตอนเวอร์ชั่นบางเบาก็ว่าได้ ก็เลยแสนจะเหมาะกับสาวๆที่มีผิวมัน เพราะว่าเอสเซ้นส์เนื้อบางเบากว่า แล้วก็หากแม้เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยน

  * แต่ว่าสารสกัดตัวดังยังครบนะ เพราะเหตุว่าเขาใช้ Life Plankton ความเข้มข้นสูงสุด 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาสินค้าทั้งหมดของไบโอเธิร์ม

  * ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์ลง ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนวัยใน 8 วัน* โดยมีสารขัดผิวแบบอ่อนโยนต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมดสภาพและหมองคล้ำ เพื่อเปิดเผยที่เรียบเนียนกว่า

  * สำหรับเนื้อสัมผัสนั้นแสนบางเบาดุจน้ำ เพราะเอสเซ้นส์นี้ได้รับการออกแบบมาให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยทำให้กิจวัตรประจำวันการบำรุงผิวเป็นไปอย่างเร็วสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาพิถีพิถันมาก หลังจากใช้สม่ำเสมอเพียง 8 วัน ผิวมองสดใสแต่ไม่มันย่อง รูขุมขนดูกระชับขึ้น แล้วก็ผิวมองละเอียดขึ้น กระจ่างขาวสวยใสขึ้น


  FORCE SUPREME LIFE ESSENCE จาก Biotherm Homme ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 2,550.- : 


  * น้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบผู้ชาย ที่ขายดิบขายดีกระทั่งติดอันดับ Best Seller จ้ะ

  * คุณลักษณะช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิว ลดเลือนริ้วรอย หนุ่มๆที่เริ่มมีริ้วรอย หรือขาดการดูแลอย่างหนักจะต้องจัดเลย

  * โดยน้ำตบผู้ชายตัวนี้ได้รับการต่อยอดจาก Life Plankton™ Essence สูตรดั้งเดิม แต่ว่าพัฒนามาอีกขั้นเพื่อชายหนุ่มๆที่ผิวเริ่มร่วงโรย ปัญหาผิวที่จากมลภาวะและก็ปัจจัยภายนอก จนกระทั่งเกิดการระคายเคืองและรอยแดงจากการอักเสบของสิว เจอปัญหารูขุมขนกว้างขึ้น จนรู้สึกขาดความกระชับ

  * Force Supreme Life Essence ประกอบด้วย Life Plankton ในระดับเข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นบำรุงรวมทั้งปลอบประโลมผิวที่โรยราให้กลับมาชุ่มชื่น ช่วยลดความมันบนบริเวณใบหน้าอันเป็นที่มาของการเกิดสิว รูขุมขนดูกระชับ ช่วยลดรอยดำรวมทั้งรอยแดง รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดียิ่ง


  จะน้ำตบของผู้หญิงหรือน้ำตบผู้ชาย บอกเลยว่าไบโอเธิร์มไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ เพราะเหตุว่าสารสกัดตัวดัง Life Plankton เอกสิทธิ์ของไบโอเธิร์มนั้นเป็นที่เลื่องลือประเด็นการได้ผลได้จริงหลังการใช้งาน ไม่ว่าจะชายหนุ่มๆผู้หญิงหรือผู้ใดที่ต้องการบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆจ้ะ  Tags : น้ำตบ,น้ำตบผู้ชาย,-

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in