My First StorySiwaporn Srithab
ทราบหรือเปล่า ลูกน้อยถึงเวลามาใส่กางเกงผ้าอ้อมแล้วหรือยัง?
 • คุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลายๆท่านบางทีอาจเจอปัญหาว่าลูกน้อยของตัวเองเหมาะกับผ้าอ้อมประเภทใด เนื่องจากเดี๋ยวนี้ในตลาดมีอีกทั้งผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทป และผ้าอ้อมแบบกางเกงให้ได้เลือกเฟ้น วันนี้เรามีทิปส์การดูว่าลูกน้อยเหมาะสมกับผ้าอ้อมแบบใดมาฝากกัน
  ผ้าอ้อมแบบเทปนั้น กล่าวโดยย่อคือ จะเหมาะกับทารกแรกเกิด จนกระทั่งอายุราวๆ 6 เดือน ที่สะดือยังไม่หลุด เหตุเพราะคุณพ่อกับคุณแม่สามารถปรับการติดแถบเทปให้อยู่ใต้สะดือของลูกน้อยได้อย่างสะดวกจากที่อยากได้ สำหรับเด็กน้อยวัยแบเบาะที่ยังมีกิจกรรมไม่มากมาย ส่วนมากมักกินนมรวมทั้งนอนเป็นหลัก การใช้ผ้าอ้อมแบบเทปจะสวมใส่ได้ง่ายกว่าผ้าอ้อมแบบกางเกง จึงเหมาะสมที่จะใส่ให้ลูกในท่านอนแล้วจับยกก้นมากยิ่งขึ้นกว่า


  แต่เมื่อลูกน้อยอายุได้ 6 เดือน ส่วนใหญ่จะพลิกคว่ำพลิกหงาย กลิ้งตัวไปๆมาๆและหัดคลานแล้ว ทำให้เจ้าตัวน้อยเริ่มไม่ยินยอมอยู่นิ่ง ทำให้การลูกน้อยมานอนเฉยๆเพื่อใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปทำได้ยากขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวในช่วงวัยนี้ การใส่แล้วก็การถอดกางเกงผ้าอ้อมจะทำเป็นง่ายและก็สะดวกกว่า ด้วยเหตุว่าสามารถใส่ให้ลูกน้อยในท่าใดก็ได้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องท่านอน โดยการใส่กางเกงผ้าอ้อมให้ลูกแล้วดึงขึ้นได้เลย


  มามี่โพโค แบรนด์ผ้าอ้อมชั้นแนวหน้า จึงออกแบบกางเกงผ้าอ้อม แบบใหม่ MamyPoko Pants Super Premium Organic ที่มีส่วนผสมของออแกนิคคอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งให้ผิวสัมผัสที่นุ่มและก็อ่อนโยน สวมสบาย ลดสาเหตุ การระคายเคืองต่อ ผิวลูกน้อย นอกนั้น ยังมีขอบเอว ซอฟท์ แอร์ เน็ต ซึ่งเป็นรูระบายอากาศ ช่วยระบาย อับชื้น จากด้านในออกสู่ข้างนอก 360 องศา ให้ผิวลูกน้อยแห้งสบาย และก็ขอบขาแบบพิเศษ นุ่มกระชับ กันการรั่วซึม สบายตัวทุกการเคลื่อนไหว คุณพ่อกับคุณแม่ก็เลยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่า หนูน้อยวัยซนจะขยับตัวไปมาจนแถบเทปหลุด แล้วก็ยังมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะสามารถขยับเขยื้อนได้ทุกอิริยาบถ พร้อมในการเรียนรู้ของใหม่ๆโดยไม่ต้องกังวลหัวข้อการรั่วซึม ทั้งยังจบปัญหาผื่นผ้าอ้อมต่างๆเพราะว่าความสุภาพอ่อนโยนที่สุดจากปุยฝ้ายธรรมชาติอีกด้วย


  ผ้าอ้อมแบบกางเกง และผ้าอ้อมแบบเทปมามี่โพโค สามารถซื้อได้ผ่านแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB ที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของบิดามารดาสมัยใหม่ ให้มีเวลาอยู่กับลูกได้นอนขึ้น เนื่องจากสบาย ง่าย แล้วก็รวดเร็วทันใจสำหรับเพื่อการสั่งซื้อ

  สมัครเป็นสมาชิกผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค คลับ วันนี้ รับฟรีส่วนลด 200.- และส่วนลด 5% พร้อมกับรับฟรีตุ๊กตาโพโคจัง ค่า 349.- บาท รวมทั้งแต้มสะสมสำหรับแลกของรางวัลอีก 100 แต้ม โดยไม่มีค่าจัดส่ง รวมทั้งค่าธรรมเนียมในการยกเลิก สมัครได้เลยที่ MamyPoko-CLUB.com  Tags : ผ้าอ้อมแบบกางเกง

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in