My First StorySiwaporn Srithab
เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทปที่อ่อนโยนที่สุด เลือกมามี่โพโค
 • แม่มือใหม่หลายท่านบางทีอาจสงสัยว่าผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในตลาดนั้นมีเยอะมาก แต่จะเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้ลูกน้อยดี วันนี้เรามีความต่างระหว่างผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบบเทป รวมทั้งผ้าอ้อมแบบกางเกงมาฝากกันค่ะ


  ผ้าอ้อมแบบเทป เหมาะสำหรับทารกแรกเกิดที่สะดือยังไม่หลุด เหตุเพราะพ่อกับแม่สามารถปรับการติดแถบเทปให้อยู่ใต้สะดือของลูกน้อยได้อย่างสะดวกตามที่ปรารถนา ทั้งนี้ในขณะนี้ได้มีการออกแบบผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดโดยยิ่งไปกว่านั้น มามี่โพโค แบรนด์ผ้าอ้อมยอดจำหน่ายอันดับ 1 ก็เลยมีนวัตบาปใหม่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผิวอันบอบบางของเด็กทารก กับผ้าอ้อมแบบเทปพรีเมี่ยม 7 ดาว นวัตกรรมใหม่ปัจจุบันจากมามี่โพโค MamyPoko Super Premium Organic ทีแรกที่ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบบเทปจะมีส่วนผสมจากออร์แกนิคคอตตอน ให้คุณแม่ได้มั่นอกมั่นใจได้แน่ๆว่าผิวสัมผัสของผ้าอ้อมแบบเทปจะนุ่มรวมทั้งอ่อนโยนที่สุด เหมาะกับผิวบอบบางของทารกแรกเกิด ยิ่งกว่านั้นยังมีการออกแบบขอบเอวเป็นพิเศษ ให้เว้าสะดือโดยเฉพาะ จึงทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าสะดือที่ยังไม่แห้งของเจ้าตัวเล็กจะได้รับการปกป้องจากการเสียดสีได้อย่างดีเยี่ยม


  สำหรับเด็กน้อยวัยแบเบาะที่ยังมีกิจกรรมไม่มากมาย มักกินนมแล้วก็นอนเป็นหลัก การใช้ผ้าอ้อมแบบเทปจะสวมใส่ได้ง่ายกว่า จึงเหมาะที่จะใส่ให้ลูกในท่านอนแล้วจับยกก้นขึ้นมากกว่า โดยเมื่อเปรียบเทียบราคาในท้องตลาดโดยธรรมดา ผ้าอ้อมแบบเทปมักจะราคาถูกกว่ากางเกงผ้าอ้อม จึงเหมาะสมกับเด็กแรกคลอดวัยแรกเกิดจนถึง 6 เดือน เนื่องจากในวัยนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนเดือนแรก เด็กทารกจะอึค่อนข้างจะบ่อย วันละ 2-3 ครั้งหรือบ่อยมากต่อวัน (ทุกครั้งข้างหลังรับประทานนม) ส่วนใหญ่ จะถ่ายบ่อยครั้งในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกหลังคลอด โดยจะเบาๆลดความถี่ของการอุจจาระลงเมื่อมีอายุ 3 เดือนขึ้นไป ซึ่งการใช้ผ้าอ้อมแบบเทปก็เลยสมควรกว่า


  ดังนั้นก็เลยกล่าวได้ว่า ผ้าอ้อมแบบเทปนั้น เหมาะกับลูกน้อยทารกที่อายุ 0-6 เดือน โดยภายหลังจาก 6 เดือนเป็นต้นไปโดยประมาณ เมื่อลูกน้อยเข้าสู่วัยฝึกฝนคลาน กางเกงผ้าอ้อมจะเหมาะสมกับการเคลื่อนไหวรวมทั้งกิจกรรมของลูกมากกว่า และไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าอ้อมหรือผ้าอ้อมแบบเทป สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรพิจารณาพร้อมๆกันก็คือ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการซึมซับแล้วก็ระบายอากาศ ความกระชับรับกับสรีระของลูก รวมทั้งผิวสัมผัส รวมทั้งทรงของผ้าอ้อมที่เหมาะกับลูกน้อย และไม่ว่าจะใช้ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรหมั่นเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกทุก 3-4 ชั่วโมงและก็ครั้งใดก็ตามอุจจาระ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของลูกน้อย


  มามี่โพโคแบบเทป Super Premium Organic หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำ รวมทั้ง MamyPoko-CLUB.com ผ่านแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน โดยราคาเริ่มต้นเดือนแรก เพียง 1365.- บาท พร้อมรับตุ๊กตาโพโคจังมูลค่า 349.- จัดส่งฟรี! และรับเพิ่มแต้มสะสม 100 แต้มสำหรับแลกเปลี่ยนของรางวัล สมัครเลยเพื่อรับสิทธิพิเศษจำนวนมากที่ MamyPoko-CLUB.com


  Tags : ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทป,ผ้าอ้อมแบบเทป,-

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in