My First StorySiwaporn Srithab
เคล็ดลับคุณแม่ ผ้าอ้อมรายเดือนจากมามี่โพโค สมัครง่าย สบาย
 • ผ้าอ้อมรายเดือนจากมามี่โพโค สมัครง่าย สะดวกสบาย ทุ่นเวลา  ถ้าหากจะเอ๋ยถึงวิถีคุณแม่สมัยใหม่แล้วนั้น ย่อมพูดได้ว่า หลายๆครอบครัวนั้นไม่ใช่เพียงแค่เลี้ยงดูลูกน้อยสิ่งเดียว แต่ว่ายังจะต้องมีหน้าที่รับผิดชอบต่างๆอีกมากในชีวิตประจำวัน บางคนยังจะต้องทำงานตามธรรมดา จึงมิได้มีเวลาเหลือมากมายนัก ทุกวินาทีของแม่ทุกคนก็เลยถือเป็นสิ่งที่ล้ำค่า ด้วยหน้าที่หน้าที่ของคุณแม่ยุคสมัยใหม่นั้น มามี่โพโคก็เลยขอเป็นตัวช่วยทำให้คุณแม่ได้มีเวลาอยู่กับลูกๆได้นานขึ้น ด้วยแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือนมามี่โพโค คลับ ที่ให้คุณแม่สามารถสั่งซื้อผ้าอ้อมมามี่โพโคได้อย่างง่ายดายโดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้


  ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นสมาชิกเพื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์รายเดือนมามี่โพโค คลับ

  ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปที่เว็บไซต์ทางการ MamyPoko-club.com คลิกเพื่อสั่งซื้อสินค้าที่ "แพ็กเกจรายเดือน" หรือ "สมัครเลย"

  ขั้นตอนที่ 2 : เลือกประเภทของผ้าอ้อมแบบเทปหรือแบบกางเกงที่คุณแม่อยากแล้วก็กดขั้นตอนถัดไป

  ขั้นตอนที่ 3 : เลือกเพศของเจ้าตัวเล็กและก็กดขั้นตอนต่อไป

  ขั้นตอนที่ 4 : เลือกขนาดของผ้าอ้อมรวมทั้งกดขั้นตอนต่อไป โดยแม่สามารถมองตารางเปรียบเทียบขนาดน้ำหนักตัวของเจ้าตัวเล็กเพื่อเปรียบเทียบไซส์ได้

  ขั้นตอนที่ 5 : เลือกปริมาณลัง ความถี่ที่ต้องการให้จัดส่ง และวันที่จัดส่งในรอบต่อไป และก็กดขั้นตอนถัดไป โดยวันที่ที่สามารถเลือกได้จะขึ้นอยู่กับความถี่ในรอบจัดส่ง

  ขั้นตอนที่ 6 : รีวิวตะกร้าผลิตภัณฑ์ของฉันจะบอกรายละเอียดที่คุณแม่จะได้รับ

  ขั้นตอนที่ 7 : ลงทะเบียนสมัครสมาชิกสำหรับลูกค้าใหม่หรือเข้าระบบสำหรับคุณแม่ที่มีบัญชีอยู่แล้ว


  * สำหรับสมาชิกใหม่ ตรงหัวข้อลูกค้าใหม่คลิกที่ "สมัครเป็นสมาชิก" สร้างบัญชีสำหรับลูกค้าใหม่โดยกรอกข้อมูลนิดหน่อยของแม่แล้วก็คลิกที่ "สมัครสมาชิก"

  * สำหรับแม่ที่มีบัญชีอยู่แล้วสามารถเข้าสู่ระบบโดยกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบได้เลย


  ขั้นตอนที่ 8 : กรอกข้อมูลการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และก็กดยืนยันการชำระเงิน

  ขั้นตอนที่ 9 : ขั้นตอนการชำระเงินสามารถชำระผ่านการตัดบัตรเครดิต คุณแม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิต แล้วก็ระบบจะตัดเงินอัตโนมัติในทุกเดือนหรือสองเดือน ดังที่แม่ได้เลือกวันตัดบัตรเครดิตไว้

  ขั้นตอนที่ 10 : กรอกยืนยันรหัส OTP ที่ได้รับทางเบอร์โทร

  ขั้นตอนที่ 11 : เมื่อชำระเงินสำเร็จจะปรากฏที่จอว่า Your Payment is Successful. ให้กระทำกดปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า Return to merchant now บนหน้าจอ เพื่อกลับเข้าสู่เว็บไซต์ MamyPoko CLUB

  ขั้นตอนที่ 12 : ภายหลังชำระเงินเสร็จจะปรากฏสถานะที่คุณได้รับ ทั้งยังระดับสมาชิกและก็คะแนนสะสม Pokochan Point เมื่อคำบัญชาซื้อบริบูรณ์จะมีอีเมล์เพื่อยืนยันแนวทางการทำรายการ

  โดยพิเศษสำหรับแม่ เพียงแค่สั่งซื้อออเดอร์แรกวันนี้ รับเลยส่วนลด 5% พร้อมส่วนลดเพิ่มเติม 200.- ยิ่งกว่านั้นยังได้รับคะแนนสะสม Pokochan Point 100 คะแนน และยังได้รับตุ๊กตาโพโคจังสุดสวย ค่า 349.- ฟรี!

  แพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน มามี่โพโค คลับ ค้ำประกันผลิตภัณฑ์แท้จากแบรนด์ 100% พร้อมที่จะจัดส่งฟรีทุกออเดอร์ และก็สามารถยกเลิกง่ายๆได้โดยไม่มีคุณค่าประเพณี สมัครเลยที่ MamyPoko-CLUB.com


  https://www.mamypoko-club.com/  Tags : -

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in