My First StorySiwaporn Srithab
เชื่อมั่นทุกทริปกับ ประกันการเดินทาง ต่างประเทศ
 • คนไหนที่ต้องเดินทางต่างประเทศบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ เพื่อความมั่นใจทุกทริปการเดินทางอย่าลืมที่จะมองหา ประกันการเดินทาง ระหว่างประเทศไว้ เพราะว่าอย่างต่ำเมื่อมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นจะได้ไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล, กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางชำรุดทรุดโทรม สูญหาย รวมถึงความชักช้าของสายการบินที่ทำให้ท่านจำต้องเลื่อนการเดินทาง ทางประกันก็ยินดีที่จะจ่ายค่าเสียเวลาให้คุณตามวงเงินที่ทำเอาไว้ เห็นไหมว่ามีความหมายและต้องขนาดไหนที่จำเป็นต้อง ซื้อประกันการเดินทาง

  โดยยิ่งไปกว่านั้นบริษัททัวร์ที่จำเป็นต้องพานักท่องเที่ยวไปที่ประเทศอื่นๆ ซึ่งคุณไม่สามารถรับทราบได้ว่าร่างกายของนักท่องเที่ยวแต่ละคนจะแข็งแรงขนาดไหนเมื่อต้องไปผจญกับสภาพแวดล้อมแล้วก็สภาพอากาศของประเทศนั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศที่มีฤดูหนาว ที่หนาวจัด หิมะตกและก็มีฝน อาจจะเป็นผลให้ลูกทัวร์ของคุณป่วยไข้จะต้องล้มหมอนนอนเสื่อก็เป็นไปได้ ซึ่งในบางประเทศจะเข้มงวดในการจัดจำหน่ายยารักษาโรคอย่างยิ่ง ถ้าหากได้เดินทางไปยังประเทศแถบแอฟริกาด้วยแล้วยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ จะต้องฉีดวัคซีนเพื่อคุ้มครองป้องกันโรคไข้เหลืองตั้งแต่ก่อนเดินทาง


  ประกันเดินทาง คุ้มครองอะไรบ้าง

  สำหรับคนใดที่ต้องการจะท่องเที่ยวด้วยตนเองสไตล์ Backpacker โดยไม่ต้องการที่จะอยากไปกับทัวร์ การ ซื้อประกันเดินทาง มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าคุณจะไม่สามารถทราบได้เลยว่าสถานที่ที่คุณไปนั้นไม่เป็นอันตรายมากแค่ไหน แม้จะมีบรรดา Youtuber และก็ Blogger ทั้งหลายแหล่ออกรีวิว แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่เป็นอันตรายไปตลอดทุกตอนของการเดินทาง บางคนได้รับประสบการณ์โดนทำร้ายร่างกาย, ชิงทรัพย์, จี๋ ก็มีให้บ่อยมาก โดยเหตุนั้นสิ่งจำเป็นที่สุดคือความไม่ประมาท สำหรับประกันการเดินทางให้ความคุ้มครองอะไรบ้างไปดูกันเลย

  คุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุแล้วก็สุขภาพ


  * โดยความคุ้มครองจะแยกออกเป็นการสูญเสียชีวิต, การสูญเสียอวัยวะ, ทุพลภาพที่นำมาจากอุบัติเหตุ,

  * ค่ารักษาพยาบาลในเมืองนอกทั้งยังผู้ป่วยในและก็ผู้ป่วยนอก

  * ค่ารักษาพยาบาลภายในประเทศ

  * รายจ่ายสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายคนป่วยตลอดจนค่าครองชีพสำหรับการส่งศพ, อัฐิกลับประเทศ

  * ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก อันผลมาจากการที่ผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ

  * ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางยอดเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาล


  คุ้มครองทรัพย์สิน


  * กระเป๋าเดินทาง เงินทองส่วนตัวภายในกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางหาย เสียหาย การโดนจักจี้ ชิงทรัพย์

  * เอกสารการเดินทางอาทิเช่น หนังสือเดินทาง วีซ่า

  * การสิ้นไปและเสียหายจากสินทรัพย์ด้านในภายหรือบ้านพักที่เกิดจากไฟเผา, ภัยจากน้ำ, มีล่อยรอยการขโมยสินทรัพย์, ฟ้าผ่าและระเบิด

  * ความช้าของกระเป๋าเดินทาง เมื่อล่าช้าตั้งแต่ 8-1 วัน แยกตามกรณี

  * ความสูญเสียหรือความเสื่อมโทรมของกระเป๋าเดินทาง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่มาจากภัยจากธรรมชาติ

  * ความรับผิดชอบต่อบัตรเครดิต


  คุ้มครองความไม่สะดวกในการเดินทาง


  * การเลื่อนหรือการบอกเลิกการเดินทางก่อนออกนอกประเทศ อย่างเช่น การตาย, เจ็บป่วย ภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ จนไม่อาจจะเดินทางได้

  * ความชักช้าของการเดินทาง เรือบินดีเลย์, สภาพอากาศไม่เหมาะสม, ประท้วง

  * การพลาดต่อเที่ยวบิน สาเหตุเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากเครื่องบิน รถไฟหรือเรือ ณ จุดเปลี่ยนถ่ายยานพาหนะ ตั้งแต่ 8 ชั่วโมงขึ้นไป

  * ค่าครองชีพสำหรับในการลดปริมาณวันสำหรับเพื่อการเดินทาง อาทิเช่น กลับยังไม่ครบกำหนดเนื่องจากเจ็บป่วย เจอภัยที่เกิดจากธรรมชาติ

  * การตกเป็นตัวประกันเมื่อเกิดการจักจี้เรือบิน

  * การขยายเวลาการเอาประกันอัตโนมัติ


  จะมองเห็นได้ว่าประกันการเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนนั้นให้ความคุ้มครองครอบคลุม เมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่จำต้องจ่ายไป ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแต่ความคุ้มครองเล็กน้อยที่บริษัทประกันจะให้ความคุ้มครองได้ โดยผู้บริโภคจำเป็นจะต้องทำการ เปรียบเทียบประกันเดินทาง ด้วยตัวเอง รวมถึงราคาและแพ็คเกจจะแยกตามปริมาณวันที่เดินทาง ทั้งนี้คนที่จะเดินทางและซื้อประกันนั้นต้องเรียนรู้ข้อมูลและก็รายละเอียดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะเหตุว่าประกันแต่ละที่แต่ละแพ็คเกจนั้นจะมีความต่างกัน ขึ้นกับความชอบใจของผู้บริโภคประกันเหตุว่าสิ่งที่เลือกนั้นคุ้มครองครบถ้วนจากที่ต้องการหรือไม่ รวมถึงวงเงินที่กำลังจะได้รับเมื่อเกิดปัญหาจริงว่าสอดคล้องกับเรื่องจริงแค่ไหน ยกตัวอย่างในกรณีที่เกิดปัญหาเป็นประจำคือกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางและทรัพย์สินภายใน ที่มักจะเห็นเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง

  สามารถหาซื้อประกันเหมาะไหน ?

  สำหรับในการซื้อประกันการเดินทางทั้งในประเทศและก็ต่างชาตินั้น ปัจจุบันนี้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน ด้วยระบบออนไลน์และก็เทคโนโลยีที่เชื่อมถึงกัน สามารถที่จะเลือกซื้อแพ็คเกจของประกันผ่านทางระบบออนไลน์ได้แล้ว เพียงคุณเลือกบริษัทที่จำหน่ายประกันเดินทาง เลือกประเทศที่ต้องการจะเดินทาง กำหนดปริมาณวันสำหรับการท่องเที่ยวหรือจะเหมาเป็นทุกปีก็ได้ในเรื่องที่จำต้องเดินทางเพื่อไปปฏิบัติงานยังต่างถิ่น เลือกแพ็คเกจโดยให้ครอบคลุมความจำเป็นแล้วก็คุ้มค่าที่สุด ใส่เนื้อหาข้อมูลส่วนตัว แจ้งชำระเงินจะหักผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต แอปแบงค์ จะนำบาร์โค๊ดหรือรหัสที่ได้รับไปชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสตามร้านสะดวกซื้อเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของข้อมูลก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วต่อจากนั้นเพียงแค่รอคอยรับกรมธรรม์ผ่าน e-mail ที่สมัครสมาชิก ก็นับว่าจบกระบวนการซื้อประกันแล้ว

  อย่าลืม! เพื่อความสนุกและมั่นอกมั่นใจในทุกทริปการเดินทางและความไม่ประมาท มีประกันสำหรับการเดินทางไว้อุ่นใจกว่ามาก ไม่ว่าจะนั่งรถยนต์ ลงเรือ ขึ้นรถไฟ หรือขึ้นรถใต้ดินจะทำให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลรวมทั้งสะดุดกับความสนุกสนานอีกต่อไป ด้วยเงินเพียงหลักร้อยสามารถช่วยคุณเซฟรายจ่ายที่มากตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน  Tags : ประกันเดินทาง, ซื้อประกันการเดินทางออนไลน์

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in