My First StorySiwaporn Srithab
ไอโฟน 11 สามรุ่นใหม่ เลือกรุ่นไหนดี!
 • พึ่งจะวางขายไปแบบหยกๆกับโทรศัพท์รุ่นใหม่แห่งปีที่ทุกคนรอกับไอโฟน ตัวใหม่ ที่ออกมา 3 รุ่น 3 ราคา ได้แก่ iPhone 11, iPhone 11 Pro แล้วก็ iPhone 11 Pro Max รอบนี้ทำเอาแฟนๆรอซื้อกันแทบไม่ไหว ในเรื่องของสเปคความแรงรวมทั้งฟีเจอร์ต่างๆจัดว่าเกือบจะคล้ายคลึงกันเลย 

  จุดแข็งของ Iphone 11

  คุณลักษณะเด่นของรุ่นนี้ 

   

  * คือการใช้ชิพ A13 Bionic ซึ่งทาง Apple เคลมว่าแรงที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนในตอนนี้ แน่ๆว่าเล่นเกมได้ลื่นทุกเกมแถมใช้พลังงานน้อยมากขึ้น นอกเหนือจากนั้น 

  ระบบเสียง Dolby Atmos ยังปรับปรุงเรื่องลำโพงใหม่หมด ให้เสียงรอบทิศทาง ฟังเพลงดูหนังเล่นเกมได้อรรถรสมากขึ้น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแชร์เสียง iPhone 11 ยังสามารถเชื่อมกับหูฟัง AirPods หรือ Beats ได้สองคู่พร้อมกัน 

  * นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็ว การชาร์จไร้สาย และยังคงใช้ซิมคู่ได้อีกด้วย

   

   

  สำหรับความแตกต่างของ iPhone 11 ทั้งยัง 3 รุ่น มีดังนี้

   

  ชนิดและก็ขนาดจอ : iPhone 11 มีความละเอียดหน้าจอน้อยกว่า และสีสันไม่สว่างเท่ากับ iPhone 11 Pro และ Pro Max ในขณะที่อีก 2 รุ่นจะให้ภาพรวมทั้งสีที่อาจจะชัดสวยกว่า

  กล้อง : iPhone 11 ใช้กล้องตัวเดียวกับ 11 Pro แล้วก็ 11 Pro Max แต่ไม่มีเลนส์เทเล ซึ่งจำเป็นกับการถ่าย Portrait หน้าชัดหลังเบลอแค่นั้น อันนี้จึงขึ้นอยู่กับความจำเป็นของผู้ใช้งานเป็นหลัก เพราะเหตุว่ากล้องหลักของรุ่นนี้จัดว่าถ่ายสวยไม่แพ้เรือธงจากค่ายอื่นๆเลย โดยกล้องถ่ายรูปหน้าและก็กล้องหลังอยู่ที่ 12M Pixel พร้อมยังมีเลนส์อัลตร้าไวด์อีกด้วย

  * แบตเตอรี่ : iPhone 11 มีความจุแบตที่เยอะกว่า 11 Pro นิดหน่อย แต่น้อยกว่า 11 Pro Max มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยรวมใช้งานต่อชาร์จหนึ่งครั้งไม่ได้แตกต่างจาก iPhone 11 Pro มากสักเท่าไรนัก แต่ว่า 11 Pro Max อึดกว่าพอเหมาะเลย

  * หัวชาร์จ : iPhone 11 ไม่ให้หัวชาร์จไวมาในกล่อง จำต้องซื้อแยก ใครที่ต้องการซื้อของเทียบเคียงจึงต้องระวังทั้งยังสายแล้วก็หัวชาร์จ หากไม่รองรับก็บางทีอาจจะชาร์จไม่เข้า

  * วัสดุและการป้องกันน้ำ : iPhone 11 จะหรูหราน้อยกว่านิดนึงเพราะวัสดุ}ด้านหลังของ Pro จะมีการขัดด้าน จับถือแล้วพรีเมียมกว่าเยอะพอสมควร ขณะที่ iPhone 11 มีสีสันออกไปในโทนสีโดดเด่ด ประทับใจผู้หญิงหลายท่านมากยิ่งกว่า ในส่วนของการป้องกันน้ำ iPhone 11 Pro และ Pro Max สามารถกันได้ลึกถึง 4 เมตร

  * ราคา : ราคาไอโฟนรุ่นนี้จัดว่าออกมาได้เป็นที่ฮือฮามาก เนื่องจากจับต้องได้กว่ารอบไหนๆโดย iPhone 11 ราคาเริ่มที่ 24,900 ในขณะที่ iPhone 11 Pro ราคาเริ่มที่ 35,900 รวมทั้ง iPhone 11 Pro Max ราคาเริ่มที่ 39,900

   

  ไอโฟน 11 อีกทั้ง 3 รุ่น มีวางขายออนไลน์แล้วบน BaNaNa ร้านผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจร หรือใครต้องการเปรียบราคา iPhone แต่ละรุ่น ที่บานาน่าก็มีพร้อมให้คัดเลือก โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมจัดส่งใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะกรุงเทพฯ รวมทั้งบริเวณรอบๆ) หรือเลือกบริการรับของที่หน้าร้านค้ากว่า 300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมด้วยยังจัดส่งฟรี รวมทั้งสามารถเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน

   

  https://www.bnn.in.th/apple/iphone.html

   

   

  Tags : iPhone

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in