My First StorySiwaporn Srithab
ผู้ใดกันแน่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คใหม่ โน๊ตบุ๊ค Acer สายไหนก็ได้หมด!
 • ถือว่าเป็นแบรนด์โน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย สำหรับโน๊ตบุ๊ค Acer เนื่องจากด้วยราคาโน๊ตบุ๊ค Acer มีความหลากหลาย แล้วก็ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้รอบด้าน แถมด้วยราคาที่เมื่อเทียบกับหลายๆแบรนด์แล้ว ได้สเปคที่คุ้มกว่า จึงทำให้ผู้ใช้งานต่างเลือกโน๊ตบุ๊ค Acer สำหรับคนไหนที่กำลังมองหา Acer นั้น วันนี้เรามีโน้ตบุ๊ค 3 รุ่นมาเสนอแนะ

   

  3 โน๊ตบุ๊ค Acer ที่คุ้มค่า คุ้มราคา

  สายเกม ต้อง ACER NOTEBOOK PREDATOR PH315-52-77YG/T003 ราคา 49,490 บาท (จากปกติ 54,990 บาท)

   

  * Helios 300 จะพาคุณไปสู่เกม รับประกันความเร็วแล้วก็แรง พร้อมตะลุยด้วยกราฟิก NVIDIA GeForce RTX ระบบประมวลผล 9th Gen Intel Core i7 แล้วก็เทคโนโลยี 4th Gen AeroBlade 3D ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะ นอกเหนือจากนี้เรื่องดีไซน์ก็แสนสะดุดตา เนื่องจากโน้ตบุ๊ครุ่นนี้มีการดีไซน์ให้ฟีลแบบยานอวกาศ จอ Full HD IPS Panel 15.6 นิ้ว ขอบบาง ภาพคม สีงามสด รองรับเกมใหม่ๆที่ภาพงดงามได้อย่างลื่นไหล ให้การเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล ติดตั้ง SSD มาถึง 1 TB รวมทั้ง RAM 16 GB ใช้งานต่างๆได้แบบรวดเร็วทันใจ ย่นระยะเวลา มาพร้อม Windows 10 ใช้งานได้ในทันที

   

  สายพกพา จำต้อง Acer Notebook SWIFT SF514-53T ราคา 27990 บาท

   

  * แล็ปท็อปบางบางเบา น้ำหนักค่อยเพียงแค่ 0.99 โล สีน้ำเงิน Charcoal Blue ตัวเครื่องผลิตมาจากอลูมินัม มองเรียบหรู มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถือไปไหนมาไหนก็หรู แถมด้วยสเปคที่ไม่เบาเหมือนน้ำหนัก จอ IPS Full HD กว้าง 14 นิ้ว สีสันสวยงาม ภาพชัดแจ๋ว สบายตา พร้อมเทคโนโลยี Acer Color Intelligence ปรับสีและก็ความสว่างของจอภาพโดยไม่ทำให้ความอิ่มตัวของสีเกิน ติดตั้ง CPU Intel Core i5-8265 รองรับการใช้งานพื้นฐานได้อย่างดี รวมทั้งประหยัดพลังงาน เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง ใช้หน่วยความจำ SSD รวดเร็วทันใจทุกการใช้งาน ติดตั้ง Windows 10 แบบลิขสิทธิ์ เปิดเครื่องพร้อมใช้งานในทันที

   

  มือใหม่ ต้อง ACER NOTEBOOK ASPIRE A315-42-R5BK BLACK (A) ราคา 14,990 บาท 

   

  * สำหรับมือใหม่ที่อยากได้หาโน้ตบุ๊คราคาสุดคุ้ม ที่ครบ รวมทั้งตอบปัญหาการใช้งานเบื้องต้น บอกเลยว่า Acer Aspire 3 A315-42-R5BK เครื่องนี้นั้นตอบโจทย์อย่างยิ่ง ด้วยราคาไม่ถึงหมื่นห้า แต่ว่าให้สเปคมาครบ ติดตั้ง CPU AMD Ryzen 5 3500U ที่มีกราฟิกชิป Radeon Vega 8 ในตัว รองรับการทำงานต่างๆได้แบบลื่นไหล เปิดหลายโปรแกรมก็ใช้งานได้สบายๆสามารถใช้งานด้านกราฟิกระดับเริ่มได้ ให้ภาพชัดแจ๋วใช้งานสบายตาด้วยหน้าจอ Full HD 15.6 นิ้ว จัดตั้ง Windows 10 แบบลิขสิทธิ์ พร้อมเปิดเครื่องใช้งานทันที รับประกันนาน 2 ปี

   

  นอกจาก 3 รุ่นที่กล่าวมานี้ ยังมีโน๊ตบุ๊ค Acer อีกมากมายให้ได้คัดเลือกบน BaNaNa ร้านค้าITชั้นนำ โดยสามารถดูราคา โน๊ตบุ๊ค Acer ได้บนร้านขายของออนไลน์ Bnn.in.th พร้อมมีบริการจัดส่งฟรีใน 3 ชั่วโมง (สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร แล้วก็ละแวกใกล้เคียง) หรือจะเลือกมารับของที่สาขา กว่า 300 สาขาทั้งประเทศ พร้อมยังมีบริการเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน ง่ายๆอย่างนี้จะสายไหน ก็ห้ามพลาด

   

  https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/acer-notebook.html

   

  Tags : ราคาโน๊ตบุ๊ค Acer,Notebook Acer

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in