My First StorySiwaporn Srithab
มาดูโน๊ตบุ๊ค Asus VivoBook 15 บางเฉียบในราคาไม่ถึง 20000
 •  ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์โน๊คบุ๊คที่ใครๆต่างก็นึกถึงคงจะหนีไม่พ้น โน๊ตบุ๊ค Asus ที่มีชื่อมายาวนาน หลายคนบางครั้งก็อาจจะติดภาพเก่าๆแต่ว่าบอกเลยว่าตอนนี้ โน๊ตบุ๊ค Asus นั้นดีไซน์งามหยด แถมยังมองแล้วพรีเมี่ยมสุดๆโดยยิ่งไปกว่านั้นไลน์ VivoBook ที่ออกแบบมาให้เบาบาง เฉียบ เรียบโก้

  ร้านไอทีชั้นแนวหน้าอย่าง BaNaNa จึงขอแนะนำโน๊ตบุ๊ค NOTEBOOK ASUS VIVOBOOK X512FL-EJ158T SILVER ราคาประหยัดเพียง 18,990 บาท (จากราคาเต็ม 19,900 บาท)

  คุณลักษณะ :

   

  * ASUS VivoBook 15 X512FL-EJ158T โน้ตบุ๊คหน้าจอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้ว สีเงิน Transparent Silver 

  * ขนาดบาง น้ำหนักเบาขอบจอบางแบบ NanoEdge อีกทั้ง 4 ด้าน ได้มุมมองที่กว้างขึ้น ภาพสวยคมชัด 

  * ใช้งานง่าย บานพับแบบ ErgoLift ดีไซน์ให้ใช้งานคีย์บอร์ดได้สบายยิ่งขึ้น 

  * ASUS VivoBook 15 X512FL ใช้ CPU Intel Core i5-8265U, การ์ดหน้าจอแยก NVIDIA GeForce MX250 แล้วก็ได้ RAM 8GB เป็นโน๊ตบุ๊คที่รองรับการทำงานได้รอบด้าน แต่งรูประดับเริ่มต้นได้ ขนาดนำพาง่าย 

  * ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ SSD M.2 NVMe 512GB เปิดเครื่อง เปิดไฟล์ หรือเปิดโปรแกรม ก็รวดเร็วประหยัดเวลาขึ้น แบตเตอรีรองรับระบบชาร์จเร็ว จัดตั้ง Windows 10 ลิขสิทธิ์แท้พร้อมใช้ มีรับรอง 2 ปี

   

  บอกเลยว่าด้วยราคาเพียงหมื่นปลายๆถึงเกือบสองหมื่นบาทนี้ VivoBook 15 เป็นโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์ครบอีกทั้งงานเล่นงานจริง 

   

  * ใช้งานพื้นฐานก็ครบเครื่อง 

  * เอาไว้ดูหนังฟังเพลงก็สบายตา ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้นำพาไปไหนง่าย น้ำหนักเพียงแค่ 1.75 โล

  * มีจอภาพ NanoEdge ขอบจอที่บางทั้งยัง 4 ด้าน เพียง 5.7 มิลลิเมตร ทำให้อัตราส่วนจอภาพและตัวเครื่องที่ 87% จึงได้ภาพที่สมจริงสมจัง ได้ดูหนังกันแบบฟินๆแน่นอน นอกจากนี้

  * มีการดีไซน์บานพับ ErgoLift ใหม่ล่าสุด ทำให้คีย์บอร์ดทำมุมเอียงขึ้นหาคุณ เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกสบายเพิ่มขึ้นอีกด้วย 

  * นอกเหนือจากนี้ VivoBook 15 ยังช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนานขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์คุณภาพสูงสำหรับการใช้งานทั้งวัน เทคโนโลยีการชาร์จไฟเตอปรี่ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยปกป้องแบตเตอรี่ของคุณจากการชาร์จเกิน ยืดอายุของแบตเตอรี่ แล้วก็ลดโอกาสที่จะกำเนิดความเสียหายจากการบวมของแบตเตอรี่ ทำให้แบตเตอรี่อยู่ในสภาพดีที่สุดอยู่เสมอเวลา

   

  พูดได้ว่า ครบเครื่อง ครบครัน พกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกแถมยังฟินกับทุกอรรถยนต์รสในเครื่องเดียว

  ASUS VivoBook 15 มีขายแล้วบนร้านไอทีชั้นนำ BaNaNa นอกจากนี้ ที่บานาน่ายังมีราคาโน๊ตบุ๊ค Asus อีกหลากหลายระดับให้คัดเลือก เริ่มต้นเพียง 9,990 บาทแค่นั้น! พร้อมทั้งบริการพร้อมส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และก็ปริมณฑล) ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเปลี่ยนคืนสินค้าได้ใน 7 วัน หรือจะเลือกรับผลิตภัณฑ์ที่สาขาใกล้บ้านที่ร้านค้า BaNaNa กว่า 300 สาขาก็ได้เช่นกัน

   

  https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/asus-notebook.html

   

  Tags : NOTEBOOK ASUS

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in