My First StorySiwaporn Srithab
Skin Oxygen บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนด้วยเซรั่มกระชับรูขุมขนจาก Biotherm
 • ผิวหน้าเป็นองค์ประกอบหนึ่งของร่างกายที่แพ้ง่ายไวต่อสิ่งเร้าต่างๆอย่างยิ่ง ทำให้เป็นบริเวณที่สามารถเกิดปัญหาได้ง่าย นอกจากปัญหาสิวเสี้ยนแล้ว “รูขุมขนกว้าง” ก็อาจเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับใครหลายๆคน ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะมิได้ทำให้มีความรู้สึกเจ็บหรือทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ แต่ว่าการที่รูขุมขนกว้างนี้ก็จะทำให้ผิวหน้าดูไม่ละเอียดแล้วก็เรียบเนียนซักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอย่าง “เซรั่มกระชับรูขุมขน” เป็นประจำทุกวัน จึงเป็นเรื่องที่ควรทำเพื่อรักษาสภาพผิวหน้าให้เนียนรวมทั้งกระชับอยู่เป็นประจำ


  ใบบรรดาสกินแคร์ที่ได้รับการพัฒนาแล้วก็สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยไบโอเธิร์ม Skin Oxygen คือหนึ่งใน Collection ที่มีความสะดุดตาแล้วก็น่าดึงดูด ด้วยข้อดีที่เน้นการเติมออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว เพื่อฟื้นคืนความเต่งตึงแล้วก็กระจ่างใสให้กับผิวหน้าภายในช่วงเวลาอันสั้นๆ โดยภายใน Collection นี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงรักษาผิวหลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น โลชั่น, ครีม, เจล, มาส์ก รวมทั้งเซรั่มกระชับรูขุมขนหรือที่เรียกในอีกชื่อได้ว่าเซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีแปลว่าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ “สารต้านอนุมูลอิสระ” อันมีส่วนช่วยในการชะลอความเสื่อมโทรมของสภาพเซลล์และก็คงจะความอ่อนวัยให้กับผิว

  นอกนั้นข้างในเซรั่มกระชับรูขุมขนยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็กชื่อว่า Chlorella Algae หรือ Breathing Algae ที่สามารถเจอได้ในทะเลสาบกึ่งกลางหุบเขาธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยสารคลอโรฟิลล์ รวมทั้งสามารถสำหรับเพื่อการสร้างออกซิเจนแล้วก็กำจัดสารพิษ ทำให้เซรั่มสูตรนี้มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการทำความสะอาดรวมทั้งฟื้นบำรุงผิวจากมลพิษ พร้อมด้วยกระตุ้นการสร้างปราการปกป้องชั้นผิวให้แข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้น จากข้อมูลทางสถิติยังการันตีได้ว่าเมื่อใช้ต่อเนื่องกันอย่างน้อยเป็นเวลา 7 วัน ผิวหน้าของผู้ทดลองมีความเรียบเนียน บ่อย แล้วก็ผ่องแผ้วเยอะขึ้นอีกด้วย

  เมื่อเอ่ยถึงลักษณะเนื้อสัมผัสของเซรั่มกระชับรูขุมขน ก็จะมีความเหมือนกับสกินแคร์อื่นๆของ Biotherm คือมีความเบาบาง แต่ว่ามีวิตามินและสารอาหารเข้มข้น สามารถซึบซาบได้เร็วโดยที่ไม่ทิ้งคราบแล้วก็ความมันเยิ้มไว้บนผิวหนัง ทำให้สามารถใช้ได้แม้จะเป็นผู้ที่ไม่ค่อยชอบความเหนอะหนะก็ตาม และเพื่อผลที่ดียิ่งขึ้นบางทีอาจลองใช้เซรั่มนี้คู่กับครีม เจล หรือมาส์กในสูตรเดียวกันไปด้วย เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการรักษาแล้วก็ฟื้นฟูสภาพผิว 

  อย่าปล่อยให้ปัญหารูขุมขนกว้างกลายเป็นความทุกข์ใจที่ตามหลอกหลอน สำหรับผู้ที่พอใจก็สามารถเข้าไป{ศึกษา|ดู]รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเซรั่มกระชับรูขุมขน และผลิตภัณฑ์อื่นๆใน Skin Oxygen Collection และสั่งซื้อผ่านวิธีออนไลน์ที่เว็บไซต์ Biotherm โดยตรง


  Tags : เซรั่มกระชับรูขุมขน,เซรั่ม
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in