My First StorySiwaporn Srithab
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ม่าม้ามือใหม่ก็กลายเป็นมือโปร!
 • แม่มือใหม่สมัยโควิด-19 นอกเหนือจากที่จะต้องดูแลลูกน้อยแล้ว ยังจำต้องใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยเป็นพิเศษ รวมทั้งวิธีการอุปถัมภ์แล้วก็ดูแลลูกก็ผิดแผกแตกต่างไปด้วย สำหรับม่าม้ามือใหม่ที่เพิ่งมีลูกคนแรก นอกเหนือจากการที่จะจำต้องปรับพฤติกรรมกับภาวการณ์ข้างหลังคลอดลูกแล้ว การเป็นคุณแม่มือใหม่นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญในชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ  จากม่าม้ามือใหม่ เทิร์นโปรได้ง่ายๆ

  ด้วยแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB นั้น ทำให้ท่านแม่มือใหม่แสนสะดวกสบาย เพราะเหตุว่าเป็นแพ็คเกจผ้าอ้อมรายเดือนสำหรับสั่งซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ที่สมัครครั้งเดียว โดยจะทำผูกบัตรเครดิต ทำรายการเลือกซื้อผ้าอ้อมแล้วก็วันมาส่งตามที่มีการกำหนดเป็นหนึ่งเดือนหรือสองเดือน หลังจากนั้น ก็รอรับผ้าอ้อมที่หน้าบ้านได้เลย และเมื่อลูกน้อยเปลี่ยนไซส์ ก็สามารถเปลี่ยนรายการขนาดและรุ่นผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko บนเว็บได้


  ขั้นตอนการสั่งซื้อ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ผ่าน MamyPoko CLUB


  * ลงทะเบียนเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.mamypoko-club.com/

  * เลือกสินค้าผ้าอ้อมแบบเทป หรือผ้าอ้อมแบบกางเกง มามี่โพโค ที่อยากได้ (รุ่นและไซส์)

  * เลือกปริมาณ ความถี่ (ทุกๆ1 หรือ 2 เดือน) และวันที่ในการรับผ้าอ้อมรอบต่อไป

  * ใส่ข้อมูลการติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง

  * จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต

  * คอยรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko ที่หน้าบ้านได้เลย


  ง่ายๆขนาดนี้ คนไหนที่สนใจต้องการสมัคร ไม่เพียงแค่ง่ายอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีส่วนลดแล้วก็สิทธิประโยชน์มากมาย อีกทั้งส่วนลด 5-10% เป็นลำดับขั้นสมาชิก, ของขวัญแรกเข้าสุดน่ารัก พร้อมแต้มสะสมเสริมเติม ให้ได้แลกรับของรางวัลพิเศษ เป็นต้นว่า ของเด็กเล่น ตุ๊กตา ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากไม่น้อยเลยทีเดียว


  โปรพิเศษ! สมัครสมาชิกวันนี้ ลดเพิ่มอีก 200.- พร้อมรับแต้มสะสมพิเศษ 100.- รวมทั้งตุ๊กตาโพโคจัง รุ่นโพโคซอรัส สุดน่ารัก

  รวมทั้งต่อที่สอง พิเศษสุดๆเฉพาะวันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2563 แค่นั้น สำหรับแม่มือใหม่ เมื่อซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko Super premium organic ผ้าอ้อมแบบเทปสำหรับเด็กแรกเกิด ไซส์ NB หรือ ไซส์ S รับเลย ผ้าอ้อมขนาดทดสอบไซส์ถัดไป หมดกังวลปัญหาเลือกไซส์ผ้าอ้อมผิดอีกต่อไป แล้วก็สำหรับคุณแม่ที่ลูกโตไว ขยับไซส์ไว มามี่โพโค คลับ ก็มีแพ็คคละไซส์ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย


  สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ ผ้าอ้อม MamyPoko Super premium organic ล่ะก็ บอกเลยว่าผ้าอ้อมรุ่นนี้คือผ้าอ้อมคุณภาพพรีเมี่ยม 7 ดาว ที่มีมีส่วนผสมของ "ออร์แกนิค คอตตอน"ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มรวมทั้งสุภาพ สวมสบาย ลดสาเหตุ การระคายเคืองต่อ ผิวลูกน้อยแรกเกิด ที่มีนวัตบาปใหม่! "ออร์แกนิค สปีด เวฟ" แผ่นซึมแบบลอนคลื่น ที่มีส่วนผสมของ

  ออร์แกนิค คอตตอน สามารถซับปัสสาวะรวมทั้ง ระบายความอับเปียกชื้นเจริญ ทำให้ก้นลูกน้อยแห้งสบาย ค้ำประกันไม่รั่วซึม ซึมดีเยี่ยม ช่วยดูดซึมปัสสาวะได้ทันที ก้นลูกน้อยแห้งสบายตัว อารมณ์เบิกบานตลอดวัน พร้อมระบายอากาศรอบทิศทาง ช่วยคลายกังวลเรื่องผดผื่น
  คุ้มขนาดนี้ รวมทั้งมีสิทธิผลดีมากขนาดนี้ ไม่สมัครได้ยังไง ซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ผ่านแพ็คเกจทุกเดือน มั่นใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์แท้ รับประกันผลิตภัณฑ์แท้ 100% พร้อมที่จะจัดส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบใบเสร็จรับเงิน และยังสามารถยกเลิกโปรแกรมหรือเปลี่ยนรายการได้ไม่ยากโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม


  มามี่โพโคคลับ แพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน พร้อมสิทธิพิเศษล้นหลาม เพื่อคุณพ่อคุณแม่ยุคสมัยใหม่ได้มีเวลากับลูกน้อยมากยิ่งกว่าที่เคย อีกทั้งง่าย และสะดวกกับการใช้ชีวิต ลงทะเบียนสมัครสมาชิกมามี่โพโคคลับ เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนคนใด! คลิก https://www.mamypoko-club.com/  Tags : ผ้าอ้อมสำเร็จรูป,ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in