เป็นคน(มั่นใจ)แบบนี้แหละJANJERM
ปฏิบัติการทดลองครั้งที่ 1
 •         กรี๊งๆๆ!!!!!!!! โพ้งเพ้งๆๆ *+-*9*  เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น พร้อมกับเสียงกะทะของแม่ ช่างชวนหนวกหู น่ารำคาญ นอนต่อไม่ได้แล้ววววว แต่ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง คนจะนอน อะไรก็ห้ามไม่ได้
      
          เออ....... ใช่สิ วันนี้เราต้องรีบตื่นนะ ความงดงามที่เราเตรียมตัวไว้กำลังจะเริ่มขึ้น คิดในใจ พลางลุกจากที่นอนอย่างรวดเร็ว และหยิบถุงเครื่องสำอาง 3 ชิ้นแรกของชีวิตเดินเข้าห้องน้ำทันที 

            อาบน้ำเสร็จพลางมองกระจก และบรรจงบีบ BB ครีมเบอร์ 1 (ชั้นต้องขาวววว หึหึ) ออกจากซองด้วยความบรรจง และปาดลงบนใบหน้า .... *ขาวขึ้นจริงๆด้วย* อะขอขาวอีกได้ไหม หมดซองเลยมา!!! ลงแป้งสักหน่อย เริดดดดด เอ๊ะลืมอะไร ปากยังไม่แดงเลยยย คิดและบรรจงเทติ้นสีแดงสดบนนิ้วชี้ และปาดหนักๆลงบนริมฝีปาก 

           เสร็จละ ...... มองกระจกพรางชื่นชม ดูดีเหมือนกันนะเนี่ยย ขาวขึ้น แถมสีปากสวยด้วย เริดสุดๆๆๆ ในที่ีสุดวันของฉันมันก็มาถึงแล้วสินะ

            แต่!!!! แม่จะรู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าเราแอบแต่หน้า กลัวเหลือเกินนนนน เดินออกจากหองน้ำ และทำเป็นเอาผ้าเช็ดผม จะได้บังๆหน้า เอาไงดี!!! ปิดแมส(หน้ากากอนามัย) แล้วกัน... 

        เจมิน จะใส่แมสเพื่อ??? เสียงพ่อตะโกนถาม พลางทำหน้าสงสัย อ๋อ เพื่อนที่ โรงเรียน เป็นหวัดกันเยอะ กลัวติด หึหึ ชนะแล้ว ด้านแรก ไปโรงเรียนกัน ไปฟังผลแห่งความงาม ว่าความสำเร็จที่พยายามหลบซ้อนมาตลอด 2 วันนั้น จะทำให้เรากลายเป็นคนที่ป๊อปที่สุดได้หรือไหม

       หน้าห้องเรียน (แอบไม่มั่นใจนิดๆ) ......... เพื่อนๆๆๆๆๆๆ เจมินมีอะไรจะอวดดดดด .. เอ่ออออ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in