เป็นคน(มั่นใจ)แบบนี้แหละJANJERM
ทดลองครั้งที่ 1
 •       *** หรือเราต้องพัฒนาตัวเอง  ***
  อยู่ดีดี ก็มีความคิดนี้ดังขึ้นมาในหัว ก่อนอื่นขอท้าวความก่อนว่า โดยปกติแล้ว เราเป็นคนมีผลการเรียนค่อนข้างดี แต่โชคไม่ดี ตรงที่หน้าตาไม่ดีเหมือนเกรด ดังนั้นการทดลองในการดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวเอง จึงเริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้!!!!!!!!
        
        อยากขาวจัง..... ในช่วงนั้น (ม.4) เป็นฤดูกาล แห่งความขาว เพราะไม่ว่าจะเป็นดารา เนตไอออล ทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องการให้ตัวเองขาววว ประดุจความเชื่อของต่างประเทศในโบราณที่ว่า ใครยิ่งขาวคนนั้นยิ่งไฮโซ 

       และแล้ว เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุ๊กกกกคน ก็มีแพทเทิลความสวยในแนวเดียวกัน นั่นก็คือ หน้าขาว(กว่าคอ)ประดุจหิมะ และ ปากแดงระเรื่อจากภายใน ลุคนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่ได้รับความสนับสนุนจาก BB ครีม เบอร์ 1 และติ้นทาปากที่แดงสด แดงตั่งแต่ปาก ยันฟัน ยันลิ้นไก่ 5555 

        ด้วยวิญญาณ ความเป็นแฟชั่นนิสตาร์ ที่ถูกสิงสถิตอยู่ในตัวตอนนั้น ข้าน้อยจะพลาดได้ รึ !!! เอาวะ จัดมาสักตั้ง เจมิน จึงเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเลข 7 เพื่อทำภารกิจหาสิ่งที่ต้องการ 3 อย่าง นั่นคือ BB ครีมเบอร์ขาวสุด แป้งเด็กขาวสุด ปละติ้นทาปากสีแดงสด ว้าวๆๆๆๆๆ แต่งออกมาแล้ว ต้องเกิด เจิด สบัดอย่างแน่นอน พรุ้งนี้เพื่อนๆทุกคนจะต้องตะลึงในความงามของเรา #ทำหน้าชั่วร้าย

         มาร์คหน้าด้วยแตงกวาสักกหน่อย (เทรนด์การมาร์คหน้าที่ดูมาจากละครหลังข่าว) พรุ้งนี้เช้าเจอกัน หึหึ...
           
        

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in