My First Storyrinahase1
บอกต่อ 3 ครีมกันแดด ถูกและดี แดดจะแรงแค่ไหนผิวก็ไม่พัง สวยเป๊ะตลอดวัน


 • เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าแดดบ้านเรานั้นแรงขนาดไหน โดยเฉพาะช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. - 16.00 น. ที่เพียงแค่ก้าวเท้าออกจากบ้านก็รู้สึกแสบผิวแสบหน้าไปหมด เนื่องจากรังสียูวีจากแสงแดดนั้นมีอยู่ทุกที่และยังเป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิวของเราให้เกิดความหมองคล้ำดำเสีย และเกิดเป็นฝ้า กระ บนใบหน้าได้ง่าย ซึ่งหลายคนคงพยายามดูแลตนเองและป้องกันใบหน้าจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดกันประจำอยู่แล้ว แต่เหมือนว่าครีมทากันแดดบางตัวก็ดูจะไม่ช่วยอะไรมากนัก วันนี้เราเลยอยากจะมาบอกต่อ 3 ครีมกันแดด ถูกและดี แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวอีกต่อไป ซึ่งจะมีครีมตัวไหนอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย   NIVEA SUN PROTECT & WHITE OIL CONTROL SERUM SPF50+ PA+++


  ขอบคุณภาพจาก https://www.nivea.co.th/


  มาเริ่มกันด้วยครีมกันแดดตัวแรกอย่างผลิตภัณฑ์จากนีเวีย ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสอันบางเบา สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ง่าย และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมระหว่างวันได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลถึงความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากเนื้อครีมมีส่วนผสมอันสำคัญของ Double UV protection ที่ช่วยในการปกป้องผิวจาก UVA , UVB ด้วย SPF50+ และ PA+++ รวมถึง L-Carnitin ที่ช่วยลดความมันในรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวใบหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น   Smooth E Physical White Babyface

  ขอบคุณภาพจาก smooth-e.com


  สำหรับครีมกันแดดถัดมาที่เราจะมีรีวิวกันก็คือ Smooth E Physical White Babyface ที่มีความโดดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมที่ไม่มีสารเคมีประกอบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นสิวได้ง่าย หรือผู้ที่มีผิวหน้ามัน เนื่องจากเนื้อครีมเป็นเนื้อ Fluid และมีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานถึง 8 ชั่วโมงแล้ว เนื้อครีมยังมีส่วนผสมของสาร Arbutin ที่ช่วยทำให้ใบหน้าขาวเรียบเนียนได้อย่างธรรมชาติอีกด้วย 

       


  Eucerin Sun Dry Touch 


  ขอบคุณภาพจาก eucerin.co.th


  ปิดท้ายกันด้วยครีมกันแดดอันดับสุดท้ายจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Eucerin Sun Dry Touch ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นสูตรขึ้นมาเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิว และไวต่อแสงแดด โดยเนื้อครีมมีส่วนผสมของ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB พร้อมทั้งลดการทำร้ายจากมลภาวะที่มีต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้หมดกังวลปัญหาเรื่องจุดด่างดำต่าง ๆ และฝ้าแดดที่ฝังลึกได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญตัวครีมยังมีความสามารถในการควบคุมความมันที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้อีกด้วย  ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ครีมกันแดด ถูกและดี แดดแรงแค่ไหนก็ทำให้คุณมั่นใจได้อย่างเต็มที่ การมารีวิวครีมทากันแดดวันนี้ก็จบลงเพียงเท่านี้ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถตัดสินใจที่จะซื้อครีมตัวใหม่กันได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อย แต่ก่อนจะซื้อก็อย่าลืมคำนึงถึงความเหมาะสมของสภาพผิวหน้าและเนื้อครีมแต่ละตัวกันให้ดีก่อนละ 
   Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in