My First Storyrinahase1
รวม 5 ครีมกันแดดซอง พกพาง่าย ใช้ดี ที่เราอยากแนะนำคุณ


 • แดดแรงๆ ในบ้านเราไม่ว่าใครก็ทนไม่ไหว แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อเรายังต้องเจอแสงแดดอยู่ทุกวี่วัน สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดกันอยู่แล้ว หลายคนก็พกเอาไว้ติดตัว จะได้ใช้ทาซ้ำๆ ได้เท่าที่ต้องการ แต่แพ็กเกจของครีมกันแดดหลายๆ รุ่นก็อาจจะมีขนาดใหญ่ เทอะทะ เป็นภาระเกินกว่าจะพกใส่กระเป๋าเล็กๆ การใช้ ครีมกันแดดซองน่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากกว่า หาซื้อไม่ยาก แถมยังราคาถูกดีด้วย เราจึงรวบรวมเอา 5 ครีมกันแดดแบบซองที่อยากแนะนำให้คุณได้ใช้กันมาไว้ตรงนี้


  1. Nivea Sun Protect & White

  เซรั่มกันแดดซอง ใช้ได้ทุกวัน นอกจากปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA และ UVB แล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น ด้วยส่วนผสมของวิตามินอี พร้อมเทคโนโลยี Hydra IQ ที่ทำให้เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูกลมกลืนกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เป็นเบสเมคอัพได้ หน้าไม่ลอย ใช้แล้วเมคอัพไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมเบาๆ


  2. L’Oreal Paris UV Perfect Matte & Fresh

  กันแดดซองรุ่นนี้ปกป้องผิวจาก UVA ได้อย่างดี ช่วยดูดซับความมันได้ตลอดวัน บำรุงผิวให้กระจ่างใส  เตรียมผิวหน้าสำหรับแต่งหน้า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวมัน ลดการเกิดสิวอุดตันจากมลภาวะ


  3. KA UV Protection Babyface

  ครีมมีสีเนื้อ ใช้แทนรองพื้นหรือ BB ครีมได้ เกลี่ยง่าย เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ เหมาะกับการแต่งหน้าเบาๆ กันแดดได้ดี ทั้งยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และไม่มีน้ำหอม จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ระคายเคืองหรือเกิดสิวอุดตัน


  4. Olay Natural White

  รุ่นนี้ได้ประโยชน์ครบครัน คุ้มค่า เพราะเป็นทั้งครีมบำรุงและกันแดดในตัว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยจุดด่างดำให้จางลง เนื้อครีมสีเหลือง บางเบา ซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมชัดเจน ให้ความชุ่มชื้นสูง เหมาะกับสาวผิวแห้ง


  5. Garnier Skin Naturals Sakura White Super UV

  ครีมกันแดดซองตัวนี้มีค่า SPF50+ และ PA++++ กันรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู ปกป้องได้ยาวนาน มีวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ


  จากรายการกันแดดซองทั้ง 5 นี้ ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ก็ลองซื้อมาใช้ได้ตามสะดวกเลย อันไหนใช้แล้วถูกใจ อย่าลืมกลับมาบอกต่อกันด้วยนะ


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in