Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới - phimkralos
โพสต์นี้มีเนื้อหาที่อาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน Xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới (2022) Full HD Vietsub Chất Lượng Cao
 • Xem phim hay Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới ở Việt Nam (2022) Xem Phim mới Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Online Full thuyết minh chất lượng HD miễn phí.

  Xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới 2022 cập nhật nhanh nhất, Xem Phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Online HD Vietsub - Thuyết Minh tốt trên nhiều thiết bị.  Xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới - My Hero Academia: World Heroes 'Mission (Tiếng Nhật: 僕 の ヒ ー ロ ー ア カ デ ミ ア THE MOVIE ワ ー ル ド ヒ ー ロ ー ズ ミ ッ シ ョ ン, Hepburn: Boku no Hīrō Akademia Akademia Za Mūbī: Wārudo Hīrō Hī là bộ phim hoạt hình thứ ba của My Hero và Misshon Hī là phim hoạt hình năm 2021) Bộ truyện tranh Academia của Kōhei Horikoshi. Được sản xuất bởi Bones, bộ phim được đạo diễn bởi Kenji Nagasaki từ kịch bản do Yōsuke Kuroda viết và các diễn viên Daiki Yamashita, Nobuhiko Okamoto, và Yuki Kaji trong dàn diễn viên chính. Trong phim, diễn ra trong Phần cuối của Endeavour Agency của manga, Izuku Midoriya và các bạn cùng lớp của mình tham gia vào các Pro-Heroes trên khắp thế giới để thực hiện một nhiệm vụ ngăn chặn một kế hoạch khủng bố sẽ mang đến sự kết thúc cho nhân loại.

  Web xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới miễn phí, chất lượng hoàn hảo dành cho mọi người

  ➤ Xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Vietsub 

  Bài viết này giới thiệu các web xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới online chuẩn HD tốt nhất Việt Nam 2022. Cách trang xem phim bao gồm rất nhiều phim hay, ví dụ như : Ma quái, lừa đảo, sinh tồn, chuyên gia giải cứu, phim đội quân cỗ máy, phim trường học, siêu trộm, anh hùng chiến binh, hay phim sống sót qua các cuộc chiến đại chiến.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm những website xem phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí? Nhất định bạn không nên bỏ qua xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới online hay nhất Việt Nam sẽ được giới thiệu dưới đây nhé!

  Phim là gì Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới?
  Một giáo phái Doomsday được gọi là Humarise tin rằng cuối cùng Quirks sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức chúng sẽ dẫn đến sự diệt vong của nhân loại. Vì điều này, họ đã đặt những quả bom trên khắp thế giới chứa đầy khí "Trigger" giết chết những người sử dụng Quirk bằng cách khiến Quirks của họ mất kiểm soát. Thủ lĩnh của họ, Flect Turn, lên kế hoạch sử dụng những quả bom này để cứu nhân loại bằng cách giết người dân Quirk. Sau khi Humarise phát nổ Quả bom kích hoạt đầu tiên, Hiệp hội Anh hùng Thế giới cử Anh hùng chuyên nghiệp và U.A. Các học sinh của Khóa học Anh hùng cao tới các mục tiêu của Humarise với hy vọng giải giáp những quả bom còn lại. Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki là một trong số những người được gửi đến trụ sở chính được cho là của Humarise ở đất nước Otheon. Không ai trong số các Anh hùng tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Humarise và họ được đặt ở chế độ chờ.

  Trong một chuyến đi chơi, Midoriya, Bakugo và Todoroki gặp phải một vụ cướp ngọc đang được tiến hành. Todoroki và Bakugo truy đuổi bọn trộm trong khi Midoriya đuổi theo người chuyển phát nhanh của họ, Rody Soul, một chú nhím đường phố đã nhận công việc để cung cấp cho những đứa em của mình. Trong khi đó, Allan Kay, một nhà khoa học Humarise, chạy trốn với một chiếc cặp quan trọng nhưng bị tấn công bởi một đặc vụ của Humarise, Beros, và anh ta bị ngã xe giữa cuộc truy đuổi của Midoriya và Rody. Rody vô tình chộp lấy chiếc cặp của Kay trước khi Midoriya đỡ lấy anh ta. Họ nhanh chóng bị cảnh sát tấn công, nhưng Midoriya đã trốn thoát cùng Rody bằng cách sử dụng Blackwhip.

  Midoriya bị cáo buộc công khai về tội giết người hàng loạt và bỏ mạng theo lời khuyên của Todoroki. Midoriya và Rody lên đường đến quốc gia láng giềng Klayd vì cảnh sát Otheon sẽ không có thẩm quyền ở đó. Midoriya gửi một tin nhắn mã hóa về điểm đến mới của mình cho Todoroki, người sẽ cùng Bakugo tham gia cùng anh ấy ở đó. Đêm đó, Rody nhớ nhà và bí mật báo cáo chiếc cặp cho cảnh sát. Các sĩ quan đến đó hóa ra là đặc vụ Humarise, những người đã tấn công anh ta. Midoriya, được đánh thức bởi người bạn đồng hành chim của Rody, Pino, cứu anh ta, nhưng bị thương bởi Beros trong cuộc chiến. Rody xin lỗi Midoriya trong khi vá lỗi cho anh ta, giải thích rằng cha anh ta đã bỏ gia đình để gia nhập Humarise, và kết quả là anh ta và các anh chị em của mình bị tẩy chay.

  Cả hai bị Beros tấn công ở biên giới Klayd, nhưng được Bakugo và Todoroki cứu, trong khi Beros nhảy xuống chỗ cô để trốn tránh bị bắt. Sau đó, Midoriya phát hiện ra một ngăn ẩn trong chiếc cặp có chứa một câu đố mà Rody đã chơi khi còn nhỏ. Rody giải quyết nó và tìm thấy một thiết bị USB và một đĩa dữ liệu bên trong. Đĩa chứa một thông điệp từ Kay, người tiết lộ rằng anh ta và Eddy Soul, cha của Rody, đã bị Humarise ép tạo ra bom Trigger. Thiết bị chứa mã tiêu diệt bom do Kay và Eddy tạo ra. Humarise thông báo rằng họ sẽ cho nổ những quả bom còn lại sau hai giờ nữa, buộc các Anh hùng được triển khai phải nỗ lực vượt qua cơn hoảng loạn toàn cầu sau đó để tìm họ.

  Midoriya và những người khác đến trụ sở của Humarise với thiết bị trên một chiếc máy bay do Rody lái. Bakugo và Todoroki đối phó với goons Humarise cấp cao, trong khi Midoriya đối mặt với Flect Turn, kẻ mà Quirk phản ánh bất cứ điều gì tiếp xúc với anh ta. Midoriya bị áp đảo bởi khả năng phòng thủ tự nhiên của Flect Turn, cũng như đòn tấn công bằng tia laze của anh ta. Rody đến và dường như phản bội Midoriya bằng cách giao thiết bị để đổi lấy sự an toàn của anh chị em mình. Tuy nhiên, nhờ Pino, người thực sự là người có tri giác của Rody, người đã bày tỏ cảm xúc và ý định thực sự của anh ấy, Midoriya nhận ra đó là một sự giả tạo và bắt Flect Turn mất cảnh giác. Nhận thấy rằng Quirk của Flect Turn có giới hạn về lượng sát thương có thể gây ra, Midoriya tự đẩy mình lên Một cho Tất cả 100%, và đánh bại Flect Turn bằng một loạt các cú đấm. Trong khi đó, Rody tiến tới hệ thống điều khiển của Trigger Bombs, và mặc dù bị thương bởi hệ thống phòng thủ laser, anh và Pino hầu như không thể lắp thiết bị vào đúng lúc.

  Sau đó, các thành viên sống sót của Humarise bị bắt, trong khi các Anh hùng được chữa trị tại bệnh viện. Khi Midoriya quay trở lại Nhật Bản, anh và Rody chào tạm biệt nhau trong nước mắt. Lớp 1-A đoàn tụ trở lại U.A., trong khi Rody nhận công việc pha chế rượu và theo đuổi ước mơ trở thành phi công.

  Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới khi nào chiếu ở Việt Nam?
  Phần phim thứ ba ban đầu được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020 với hình ảnh chủ đạo có sự góp mặt của Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki. Một tuần sau khi được công bố lần đầu tiên, bộ phim đã chính thức được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2021. Tiêu đề đầy đủ của nó đã được tiết lộ vào tháng 3 năm 2021 cùng với thông báo về ngày phát hành. Horikoshi được ghi nhận cho câu chuyện gốc trong phim và thiết kế của các nhân vật gốc.

  Phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2021, và được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 29 tháng 10. Phim nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình, những người khen ngợi hoạt hình và cốt truyện nhưng chỉ trích sự phát triển của nhân vật. Phim đã thu về hơn 42 triệu USD trên toàn thế giới.

  Thuộc sân khấu
  My Hero Academia: World Heroes 'Mission được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 và được chiếu 4D vào ngày 28 tháng 8. [18] Bộ phim đã tổ chức buổi ra mắt tại Mỹ tại Liên hoan phim Animation Is ở Nhà hát Trung Quốc TCL ở Los Angeles vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Phim được phát hành tại Úc và New Zealand vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Phim được chiếu tại Hoa Kỳ và Canada bởi Funimation, và ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland do Columbia Pictures thực hiện vào ngày 29 tháng 10 năm 2021.

  Phương tiện gia đình
  My Hero Academia: World Heroes 'Mission sẽ được phát hành trên Blu-ray và DVD tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2022. Phiên bản "Plus Ultra" sẽ được bao gồm một video hoạt hình gốc có tựa đề Setting Off (旅 立 ち, Tabidachi), sau đó Midoriya, Bakugo và Todoroki chạm trán Hawks trong nhà ga sân bay.

  Diễn viên trong phim là ai Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới?
  Character Japanese[4] English
  Izuku Midoriya/Deku Daiki Yamashita Justin Briner
  Katsuki Bakugō/Dynamight Nobuhiko Okamoto Clifford Chapin
  Shōto Todoroki/Shoto Yuki Kaji David Matranga
  Enji Todoroki/Endeavor Tetsu Inada Patrick Seitz
  Keigo Takami/Hawks Yuichi Nakamura Zeno Robinson
  Fumikage Tokoyami/Tsukuyomi Yoshimasa Hosoya Josh Grelle
  Rody Soul Ryo Yoshizawa[5]
  Asisa Sekine (child) Ryan Colt Levy
  Cristina Vee (child)
  Pino Megumi Hayashibara[6] Cristina Vee[7]
  Claire Voyance Yōko Honna[8] Sarah Roach
  Flect Turn Kazuya Nakai[9] Robbie Daymond[7]
  Belos Mariya Ise[8] Michelle Rojas
  Shidero Yūichirō Umehara[8] D.C. Douglas
  Serpenters Junya Enoki[8] Mike Haimoto
  Leviathan Shogo Sakata[8] Marcus D. Stimac
  Rogone Yuuki Hayashi Jason Douglas
  Allen Kay Hirofumi Nojima[8] Brent Mukai
  Salaam Takuma Miyazono Frank Todaro
  Eijiro Kirishima/Red Riot Toshiki Masuda Justin Cook
  Kyoka Jiro/Earphone Jack Kei Shindō Trina Nishimura
  Tetsutetsu Tetsutetsu/Real Steel Koji Okino David Wald
  Tamaki Amajiki/Suneater Yūto Uemura Aaron Dismuke
  Kugo Sakamata/Gang Orca Shuhei Matsuda Tyler Walker
  Taishiro Toyomitsu/Fat Gum Kazuyuki Okitsu Kyle Hebert
  Ken Ishiyama/Cementoss Kenta Ōkuma Chris Rager
  Moe Kamiji/Burnin Misato Kawauchi Lisa Ortiz
  Ochako Uraraka/Uravity Ayane Sakura Luci Christian
  Tsuyu Asui/Froppy Aoi Yūki Monica Rial
  Nejire Hado/Nejire-chan Kiyono Yasuno Lindsay Seidel
  Ryuko Tatsuma/Ryukyu Kaori Yagi Katelyn Barr
  Denki Kaminari/Chargebolt Tasuku Hatanaka Kyle Phillips
  Hanta Sero/Cellophane Kiyotaka Furushima Christopher Bevins
  Mezo Shoji/Tentacole Masakazu Nishida Ian Sinclair
  Shinji Nishiya/Kamui Woods Masamichi Kitada Aaron Roberts
  Yu Takeyama/Mt. Lady Kaori Nazuka Jamie Marchi
  Setsuna Tokage/Lizardy Aoi Yūki Dawn M. Bennett
  Momo Yaoyorozu/Creati Marina Inoue Colleen Clinkenbeard
  Minoru Mineta/Grape Juice Ryō Hirohashi Brina Palencia
  Hizashi Yamada/Present Mic Hiroyuki Yoshino Dave Trosko
  Toshinori Yagi/All Might Kenta Miyake Christopher Sabat
  WHA Director Kiyomitsu Mizuuchi Jeremy Schwartz
  Roro Soul Naomi Ohzora Michelle Rojas
  Lala Soul Hina Natsume Emi Lo
  Eddie Soul Toshitsugu Takashhina Ivan Jasso

  Web xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới online trực tuyến từ lâu đã được các bạn trẻ lựa chọn là nơi xem phim vào dịp cuối tuần. Các web phim hầu hết đều miễn phí nên tạo được sự thuận tiện cho người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các trang xem phim online full hd chất lượng cao mới vào bài viết. Đem đến cho bạn đọc sự lựa chọn tốt nhất để xem các bộ phim tình cảm, phim chiếu rạp, phim mới…

  Kết luận
  Hy vọng với các web xem phim Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có những phút giây thư giản bên những người thân yêu! Đừng quên đón đọc các bài viết khác từ Cám ơn các bạn đã đọc!

  Từ khóa của Google
  Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Phim Hay
  Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Phim hd
  Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Phim Online
  Học Viện Anh Hùng: Nhiệm Vụ Giải Cứu Thế Giới Xem phim Vietsub

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in