รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก A Virgin Woman of LiteratureMonomax
รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก A Virgin Woman of Literature
 • ซีรีส์เกี่ยวกับคนรักหนังสือและแวดวงคนทำหนังสือ ตัวเอกทั้งสองคนเป็นบรรณธิการสาวใสซื่อกับนักเขียนหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นางเอกต้องคอยติดต่อและตามงานจากพระเอกจอมติสท์ นอกจากความหลงใหลที่เธอมีให้กับงานเขียนของเขาแล้ว เธอยังแอบหลงรักเจ้าของต้นฉบับคนนี้ด้วย


  เนื้อเรื่องเล่าถึงคานาโกะ สึกิชิโระ (อาโออิ โมริคาวะ) บรรณาธิการสาวหน้าใหม่ผู้ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อนและยังบริสุทธิ์ไร้ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ เธอได้รับหน้าที่จากบริษัทให้คอยติดตามและช่วยเหลือซากุ คากายะ (ยู ชิโรตะ) ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเขียนจอมเจ้าเสน่ห์ที่ชอบมีสัมพันธ์กับบรรณาธิการสาวคนอื่น ความที่ต้องทำงานใกล้ชิดกันทำให้สึกิชิโระเริ่มหวั่นไหวกับนักเขียนรายนี้ คากายะก็ดูเหมือนจะเล่นด้วย ขณะที่เพื่อนร่วมงานโมจิสึกิ ชิฮิโระ(นาคาโอะ มาซากิ)คอยเฝ้าดูอย่างเป็นห่วง
  ซีรีส์รักจากมังงะดูเพลินลื่นไหลดี แปลกใหม่ตามสไตล์ของซีรีส์ญี่ปุ่น เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครเอกทั้งสองคน สึกิชิโระเป็นสาวที่ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อนสิ่งเดียวที่เธอรักคือหนังสือเมื่อมาเจอคากายะก็หวั่นไหวทำตัวไม่ถูก แถมดันมีคนมารักพร้อมกันคือโมจิสึกิเพื่อนร่วมงานที่แสนดีและหวังดีสุดๆ ส่วนคากายะเป็นคนลึกลับเดาความคิดยากและมีความหลังอันลึกลับ ดูไปครึ่งเรื่องยังไม่ค่อยเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา สุดท้ายทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรคาดเดาไม่ได้เลย


  เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์รักใสซื่อออกแนวจะดราม่าด้วยซ้ำแต่ก็มีความน่ารักดีไม่ได้จริงจังหรือซีเรียสมาก ใครที่เลี่ยนซีรีส์รักหวานแหวว เปลี่ยนมาดูแนวนี้บ้างก็ได้ความแปลกใหม่ดี 


  รับชม บรรณาธิการสาวมือใหม่หัดรัก A Virgin Woman of Literature ภาพคมชัดแบบไม่มีกระตุก ดูทุกตอนตั้งแต่ต้นจนจบได้ที่ โมโนแม็กซ์ ลิงก์ https://bit.ly/3qKEZMj


  Monomax สมัคร 1 บัญชีดูได้ถึง 3 อุปกรณ์ มีพากย์ไทยครบทุกเรื่อง แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาทเท่านั้น ถูกมาก!
เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in