เกมแมวๆBlueblogcat
"ครัวสัตว์หรรษา" เกมซิมูเลชันสุดปัง สนุกจนต้องบอกต่อ!
 •              "ครัวสัตว์หรรษา หรือเกม Animal Restaurant" เป็นเกมแนวซิมูเลชัน หรือแนวจำลองเหตุการณ์ โดยเกมให้ผู้เล่นได้ลองเป็นเจ้าของภัตตาคารอาหารสัตว์สุดน่ารักแห่งนี้ และสามารถบริหารจัดการร้านอาหารเองได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะ...สำหรับเรามันน่าเล่นเพราะบรรดาพนักงานในร้านอาหารคือน้องแมวเหมียว ที่มาสวมบทบาทเป็นพนักงานนั่นเอง ><  เพิ่มความน่าเล่นเข้าไปอีกจ้าาา

  เกมได้แบ่งร้านอาหารออกเป็นหลายๆโซนด้วยกัน ณ ปัจจุบันนี้มี 4 โซน คือ
  1.โซนครัว
  2.โซนร้านอาหาร
  3.โซนบุฟเฟต์
  4.โซนสวนดอกไม้ + โซนตกปลา
   
             เกมให้เราได้สัมผัสความเป็นผู้จัดการร้านอาหาร ทำการปัดกวาดร้าน จัดหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้านในแบบที่เราชอบ ซื้อวัตถุดิบทำอาหาร ทำการโปรโมตร้านเพื่อให้ครัวสัตว์หรรษาเป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมไปถึงจ้างพนักงานสุดน่ารักอย่างเจ้าแมวเหมียว ลูกมือหลังร้าน คุณผู้จัดการร้านจีจี้ ไข่ต้มพนักงานพาร์ทไทม์ น้องส้มแม่บ้านสุดขยัน เชฟกระทะเหล็กกุมิ และตำแหน่งอื่นๆอีกมากมาย! 
            วันแรกเริ่มจากร้านเล็กๆ ค่อยๆเก็บเงินไปเรื่อยๆ โดยที่เกมจะแทนเงินด้วยปลาแห้ง (ครีเอทสุดๆ) จนสามารถขยายร้านให้ใหญ่ขึ้นได้! และเกมได้เพิ่มความสมจริงหลายอย่างเข้าไป ทั้งการจัดการปัญหาภายในร้าน การดูแลพนักงาน มีการขึ้นเงินเดือนให้พนักงานที่ขยันทำงาน รวมไปถึงการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่เข้ามาทานอาหาร หากไม่มีเมนูอาหารที่ลูกค้าต้องการ ผู้จัดการร้านอย่างเราต้องรีบหาทางแก้ปัญหาทันทีถ้าไม่อยากให้ลูกค้าสุดน่ารักของเราอารมณ์เสียล่ะก็นะ...นอกจากนี้แล้ว เกมยังมีการจัดอันดับคะแนนสำหรับผู้เล่นอีกด้วยซึ่งคะแนนนี้ก็มาจากดาวรีวิวที่ลูกค้าเป็นผู้มอบให้นั่นเอง ยังเพิ่มความมุ้งมิ้งเอาใจนักสะสมด้วยสมุดบันทึกรายชื่อลูกค้าบรรดาสัตว์น่ารักๆไว้ให้ด้วย และสามารถสะสมของที่ระลึกที่ลูกค้าบางรายมอบให้เราด้วยล่ะ น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆไปเลยมั้ย เกมนี้ให้ความรู้สึกเพลิดเพลิน เกมยังมีอะไรซ่อนอยู่อีกมากมายให้เราลองค้นหา และเพราะความน่ารักของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ที่โผล่เข้ามาทานอาหารในภัตตาคาร มาเยี่ยมชมสวนดอกไม้ มาทานบุฟเฟต์ และมาตั้งแผงขายปลา สนุกเล่นเพลินไม่มีเบื่อเลย!! สำหรับใครที่อยากสัมผัสความฟรุ้งฟริ้งนี้ รีบโหลดเกมแล้วมาเป็นผู้จัดการร้านครัวสัตว์หรรษากันเถอะ!
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in