reviews!me and my sleeping issues
the most life - changing items of 2021
 • บทความนี้เกิดจากไปเจอแอคเคานท์นึงในทวิตเตอร์ได้ทวีตถามถึงอุปกรณ์ที่ซื้อแล้วเปลี่ยนชีวิตไปเลย เราเลยอยากมาแชร์อุปกรณ์ที่ซื้อแล้วเปลี่ยนชีวิตในปี 2021นี้ของเราค่ะ รีวิวนี้ เขียนขึ้นมาเอง โนสปอนค่ะ ใช้เองมาหมดแล้วทุกชิ้น จ่ายเอง เจ็บเองค่ะ🥲 แต่ก็คุ้มค่าที่เสียเงินไปนะคะ! แล้วก็ขออภัยสำหรับภาษาวิบัติในรูปล่วงหน้าเลยนะคะ จริง ๆ รูปรีวิวพร้อมแคปชั่นนี่ลงในไอจีเราค่ะ รีวิวให้เพื่อน ๆ ด้วยกันเฉย ๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีวันนึงเอามาลง blog ซะได้ ตอนแรกก็คิดว่าจะถ่ายรูปใหม่ดีไหมนะ แต่ก็คิดว่าเอามาลงให้ทุกคนได้อ่านกันจริง ๆ เลยดีกว่า ฟีลเรียล ๆ

  อย่ามาพูดพร่ำทำเพลงกันเลยดีกว่าเนอะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเราเลือกอะไรมาบ้าง

  • The most time - saving item goes to AQUIS Rapid Dry Lisse Hair Turban. อันนี้เราซื้อมาจากร้านพรีออเดอร์เมื่อต้นปีนี้ค่ะ ซื้อช้อปไทยแพงมากก สู้ไม่ไหวค่ะ555555555 ถามว่าใช้แล้วดียังไง? ผมแห้งเร็วกว่าไม่ใช่มาก ๆ แบบมาก ๆ ค่ะ คือเราโพกหัวไว้แล้วทำนู่นทำนี่ ไม่เกิน 10 นาที ผมหมาดเลยค่ะ แล้วทางแบรนด์ดีไซน์มาให้ใช้ง่ายมาก ๆ เราไม่ต้องโพกเองเลยเพราะรูปทรงของตัวผ้านี้ออกแบบมารับกับการใช้งานแล้ว แล้วยังมีกระดุมให้เราติดง่าย ๆ ด้วยค่ะ เราเลือกใช้เป็นรุ่นธรรมดาเพราะผมเราไม่ได้หนาอยู่แล้ว ส่วนตัวเราไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผม ปกติจะนั่งเป่าพัดลมเอา เพราะฉะนั้นมันก็จะใช้เวลานานมากกว่าจะแห้ง การซื้อผ้าเช็ด?ผ้าซับ?อันนี้มาคือคุ้มค่ามากจริง ๆ ค่ะ ประหยัดเวลาขึ้นมากทีเดียว 

  เราก็ไม่เคยคิดหรอกว่าชีวิตนี้จะต้องซื้อผ้าเช็ดผมราคาเกือบพัน  ในรูปรีวิวเราเพิ่งใช้ครั้งแรกค่ะ ยังไม่สนิทกับน้องเท่าไหร่(...) แต่หลังจากใช้มาเกินครึ่งปี เราก็ได้งอกผืนที่ 2 ออกมาเรียบร้อยแล้วค่ะ😂 

  • เบาะรองหลัง be well ซื้อมาเพราะโควิดนี่แหละค่ะ นั่งเรียนนั่งทำงานนาน ๆ นี่ office syndrome      ถามหา ปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดหลังมากค่ะ ปกติเราชอบนั่งเลื้อยด้วยเลยยิ่งหนักเลย มีเบาะนี่ทำให้นั่งเรียบร้อยขึ้น จริงๆตอนแรกขัดใจมากกกก ทำไมมีเบาะแล้วนั่งขัดสมาธิไม่ได้!!?? --> เอาเบาะออก --> กลับไปนั่งเลื้อย ๆ ใหม่ --> วนกลับไปปวดหลังใหม่ วงจรอุบาทว์มากค่ะ55555555555555     หลังๆเลยฝืนใจตัวเองค่ะ เอาวะ เราต้องนั่งกับเบาะให้ได้!!! พอลองทำแล้วก็เห็นผลค่ะ เหลือแค่ปวดคอบ่าไหล่แทน อาการปวดหลังดีขึ้นจริงๆ😭 จนตอนนี้แพลนจะซื้ออุปกรณ์พวกนี้(พวกergonomic)เพิ่มแล้วค่ะ ergonomic keyboard เอย ergonomic mouse เอย เพราะเรามีที่ตั้งโน้ตบุ๊คแล้ว ดีเหมือนกันค่ะอันนี้ แต่เราไม่ได้ซื้อเองนะอันนี้ จิ๊กแม่มาค่ะ 😂 ไว้ลองใช้ทั้งเซตเมื่อไหร่ อาจจะมาเขียนรีวิวอีกรอบนะคะ! 

  เราซื้อเบาะรองตูดมาด้วยค่ะ น้องขายเป็นเซ็ทแต่ใช้แล้วไม่คลิกยังไงไม่รู้ นั่งแล้วปวดตูดน่ะค่ะเลยใช้แต่เบาะรองหลังอย่างเดียว

  • Wallflower ของ Bath & Body Works ซื้อมาเพราะเราชอบให้ห้องหอม ๆ ค่ะ เราว่ากลิ่นนี่เป็นปัจจัยนึงเลยที่จะทำให้คนอารมณ์ดีได้ ได้คลายเครียด นอนหลับง่ายขึ้นอะไรประมาณนี้ เราไม่ซื้อเทีียนหอมเพราะไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับไฟ ต้องซื้อที่จุดไฟหรือไม่ก็โคมอุ่นเทียน ไม่ใช้โคมก็ต้องมีที่ดับเทียนเลยรู้สึกยุ่งยากแล้วก็กลัวโคมระเบิดด้วยค่ะ ก็ใช่ค่ะ ก็ไม่ใช่โคมทุกอันจะระเบิดแต่เราแค่พารานอย์ไปเองแล้วก็ไม่ไม่กล้าใช้แค่นั้นค่ะ เลยมาลอง wallflower ดู ใช้ไม่ยากเลยค่ะ เราไปซื้อที่ช้อปเลย ซื้อปลั๊กก่อนพร้อมกับตัวน้ำหอมรีฟิล เสียบปลั๊กซักพักห้องก็หอมเลยค่ะ

  จริง ๆ เราเพิ่งมาเข้าใจว่านี่มันคนละจุดประสงค์กันนี่หว่า! แต่ก็นะคะ ยังไง wallflower ก็ดีกว่าสำหรับเรา อ้อ ในรูปเราใช้กลิ่น sunset glow ค่ะ หอมหวาน ๆ เรารักมากกกแต่มันหาซื้อไม่ได้แล้วค่ะ😭


  ขอบคุณที่อ่านกันมาถึงตรงนี้นะคะ หวังว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านจะได้ข้อมูลที่ตัวเองต้องการนะคะ หรือมีคำถามอะไรก้ทิ้งไว้ได้เลยค่ะ เดี๋ยวเราเข้ามาตอบให้น้าาา วันนี้ก็ขอลาไปเท่านี้แหละค่ะ have a good day na ka☺️


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in