Archive Synonyms, Archive AntonymsMellifluous
ลักลอบ
 • (คีย์เวิร์ด "ลักลอบ" ที่เล่นกับเพื่อนค่ะ)

  ผมพบเขาเมื่อสองปีก่อน เป็นเวลาที่เทียบกันไม่ได้แม้แต่ตอนที่ผมใช้เวลาทำความรู้จักกับภรรยาเสียด้วยซ้ำ

  สุภาพบุรุษท่านนั้นแต่งกายหรูเนี้ยบ สูบซิการ์ ใช้เยลจัดผมจำนวนมากตรงแสกซ้าย แลดูเปิ๊ดสะก๊าด ร่างสูงสง่าอย่างคนอเมริกัน วาจานุ่มนวลมีสเน่ห์อย่างหนุ่มอังกฤษ และบางครั้งจะมีรอยยิ้มกะล่อนเช่นชายอิตาลี ในมืองามได้รูปคล้องบ่วงบาศใส่คอหญิงสาวเป็นร้อยอยู่ แม้แต่ภรรยาของผมที่มักจะกระด้างอย่างอดีตทหารสตรียังยิ้มให้เขา

  น่าแปลกที่ผมไม่นำเรื่องนี้ไปทะเลาะกับหล่อนภายหลัง กลับกัน หัวใจของผมรุ่มร้อน ฝีเท้าชะงักค้าง ตาเบิ่งมองเขาอย่างคนโง่ ช่างบังเอิญเสียจริงที่เขาสังเกตเห็นชายสามัญท่ามกลางผู้คนในอาภรณ์ที่ราวกับสวมเพื่อกัดกร่อนกัน ในหมู่หญิงสาวแฉล้มรำไพทั้งมวล เขาเดินเข้ามาหาผม ทักทายภรรยาและบุตรชายในอ้อมกอด เขย่ามือผม

  พระเจ้าช่วย มือของเขาใหญ่และอุ่นนัก กอบกุมมือของผมได้รอบ

  "ยินดีที่ได้พบ มิสเตอร์ควินตัน มิสซิสควินตัน และ.. ควินตันน้อย"

  ผมปรารถนาสุดหัวใจให้เขาเอ่ยชื่อจริงของผม

  ราตรีนั้นยาวนานราวกับร้อยปี ผมดื่มสุราเข้าไปมากโขจนภรรยาร้องเตือน ผมจำไม่ได้ว่ากลับมาถึงบ้านได้อย่างไร ทว่าหลังจากนั้นผมก็ไม่อาจสลัดกรอบหน้าหล่อไร้ที่ติไปจากใจได้เลย เขามาเยี่ยมกระทั่งในฝันหึ่งสุรา สัมผัสมือล่องหนบนไหล่ในวันเมื่อยล้า ไม่ช้านานผมก็มีเขาเป็นกระแสน้ำเย็นฉ่ำหล่อเลี้ยงชีวี น้ำที่เจือพิษร้ายจนทุรนทุรายแม้เพียงเฉียดผ่าน ทว่ารสหวานหอมเย้ายวนหลอกคนเขลาให้กระโจนลงไปทั้งตัว

  เราเจอกันอย่างลับ

  เขากระซิบข้างไรหูจนทั้งร่างคนฟังสะท้าน ไม่มีใครสวมเพียงเชิ้ตตัวในแล้วสเน่ห์ร้ายเหลือเหมือนเขา กระทั่งวิธีการปลดเปลื้องสูทก็ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้ตราตรึง เมื่อจินตนาการว่าเขาทำแบบนี้ให้หญิงสาวหลายคนก่อนหน้าผม หัวใจโง่เง่าก็บีบรัดตัวอย่างแค้นเคืองราวกับลืมลูกเมียที่รอรับประทานมื้อเย็นซึ่งกลายเป็นหม้าย

  ผมเอ่ยตามนั้น เขาหัวเราะ เสียงหัวเราะเพราะพริ้งจนน้ำตาซึม เขายืดกายขึ้น ก้าวคร่อมทับผมอย่างสง่า ชั่วขณะนั้น ดวงตาที่ผมหลงใหลก็แปรเป็นหลุมดำไร้ที่สิ้นสุด ดูดกลืน ขย้ำเหยื่อ กระนั้นเนื้อสมันโง่ก็เต็มใจตะบึงกีบหาลูกปืนพราน

  บ่วงบาศคล้องคอจนหายใจไม่ออก เขาไม่หยุดเพียงเท่านั้น ร่างของคนเราร้อนรุ่มได้เพียงนี้เชียวหรือ เหตุใดจึงมัวเมากลิ่นกายบุรุษเพศด้วยกัน ผมต้องเสียสติเป็นแน่ บ้า วิกลจริต จิตวิปลาส จูบของเขาแสบปากราวอาบอสรพิษบนลิ้นแต่ก็แสนสุข ทุกสัมผัสโลมเลียเน้นหนักพลิ้วไหว เพลิงโลกันตร์กลืนกินผมเคล้าด้วยเสียงหัวเราะเย้ยหยันจากขุมนรก

  และหัวใจของผมก็เป็นของเขา
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in