Archive Synonyms, Archive AntonymsMellifluous
Ignis Fatuus
  • (เขียนเพราะอยู่ๆ ก็เบื่อขึ้นมาน่ะค่ะ)

  • หนูชอบที่หนูตกหลุมรักคุณทีละนิดค่ะ

   ปกติแล้วหนูมันอีตัวขี้เหงาใจง่าย เห็นใครนัยน์ตาชวนฝันหน่อยก็พุ่งใส่มั่วซั่ว ทุ่มเทเกินพอดีจนกอบก่อเป็นอาการคลั่งจิตวิปลาส จะว่าอย่างนั้นมันก็ขั้นตอนก่อนเริ่มรักใครสักคนจริงจังของหนูนั่นแหละค่ะ เพียงแต่กับคุณมันต่างกันออกไป คราวแรกคุณถูกจัดอยู่หมวดหมู่ประเภทคนที่หนูคงจะเมินผ่านวางเฉยหากบังเอิญสวนกันในที่สาธารณะ ชนิดว่าถึงเห็นคุณอยู่กลางวงส้นเท้าก็จะทำเพียงเวทนาร้าวรานแล้วนำมาพร่ำรำพันถึงความโหดร้ายของโลกอย่างไม่มีความหมาย จากนั้นก็ปล่อยละลายลงบ่อตมความทรงจำ เมื่อหวนกลับมานึกถึง ภาพคุณชอกช้ำอาบเลือดก็จะไม่น่าเศร้าเท่าครั้งแรกที่พบอีกต่อไป หนูปฏิบัติกับเรื่องร้ายที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างนั้นแหละค่ะ เพราะหนูมันเห็นแก่ตัว หนูเกลียดที่จะเดือดร้อน และคุณก็เป็นเพียงหนึ่งในองค์ประกอบอันน่าสังเวชในสังคมเปล่าเปลี่ยวเดี่ยวโดด ไม่มีใครสนใจคุณ ไม่มีใครสนใจหนู ไม่มีใครสนใจกันและกัน

   กลับกลายว่าหนูคาดผิด จากชืดเฉยชาเฉื่อยในชั่วนาทีแรก การมีอยู่ของคุณเพิ่มพูดความหมายแก่หนูตามลำดับอย่างนิ่มนวลไม่เร่งร้อนจนน่าประหวั่น หนูรู้สึกถึงใจเต้นตุบตับรุนแรงกระทั่งมันอุดตันหลอดลมหนูมิด สำลักรักจนแตกตื่นหัวซุกหัวซุน หน้าหนูร้อนวูบวาบและแก้มก็เปี่ยมเต็มด้วยเลือดฝาด เสมือนคุณคือวิศวกรมือหนึ่งผู้บรรทุกอิฐปูนมาวางกองซ้อนรอบกายหนูยามเผลอไผลไม่รู้เนื้อตัว ลืมตาอีกทีหอคอยอับทึบพลันล้อมหนูมิดหัวไม่แลเห็นยอดฟ้า วิ่งรี่ทุบทำลายเท่าไหร่ก็ไม่ยังผลเอาเสียเลย ท้ายสุดคุณเทคอนกรีตราดทับไม่สนใจหนูที่กู่ร้องก้องตะโกนจากข้างใต้ สลักฝังตรึงตราหนูไว้โดยสมบูรณ์

  • หนูชอบแบบนี้มากกว่าระเบิดรักทีเดียว เหตุเพราะหนูไม่ได้ตัดสินคุณทันที หนูพาตัวเองเข้าไปรู้จักคุณทีละนิด การเดินเข้าหลุมรักของคุณจึงเหมือนไต่บันไดเวียนอันละเมียดละไมมิใช่ร่วงตกหัวฟาด ยิ่งเดินยิ่งลึก ถลำเข้า หาทางออกไม่พานพบ และหนูก็ยินดีจะหลงงมในวังเวียนของคุณจนตายห่ะเป็นซากเดนในนั้น แต่หนูทราบดีว่าหนูจะไม่ตายหรอกค่ะ แม้ว่าความงามของคุณจะจรัสจ้าจนหนูเสียสติ แม้เสียงหัวเราะคุณจะไพเราะกังวานเหลือจนทลายหนูให้แหลกเป็นเศษดินได้ แม้วิธีเดินของคุณจะน่ารักราวกระต่ายน้อย แม้โฉมแพร้วของคุณจะทำให้หนูขาดใจชัก แม้บางครั้งหนูจะหลงคุณมากขนาดต้านแรงปรารถนาจะหยิบปืนมาลั่นไกใส่คอตัวเองต่อหน้าคุณเพื่อให้เลือดหนูอาบกายคุณ แต่หนูจะไม่ตายหรอกค่ะ เพราะหนูรักคุณ หนูต้องอยู่เพื่อรักคุณ หนูรักคุณ หากหนูจะต้องตาย หนูก็จะตายเพื่อคุณ 

  • บางทีเราอาจนั่งคู้ร่วมกันในมุมมืดอับที่คุณโปรดปราน เติมเต็มห้องแคบเหมือนรูหนูด้วยบุหรี่เส็งเคร็งที่คุณซื้อเสพสูบแทนข้าวปลา แลเห็นจากท่อนกระดูกปูดโปนดุนดันเนื้อหนังแห้งเหี่ยวตามวัยและสุขอนามัยอันบกพร่อง สองมือหนูโอบเอวคุณได้ครบวนรอบพอดี ท่อนแขนหนูจะสัมผัสกับชายโครงกะหร่องราวกิ่งไม้ผีทั่วร่างคุณ ทุกส่วนที่ประกอบเป็นอวัยวะเราเย็นเยียบราวศพทว่าตรงที่แนบกันนั้นสลับแลกไออุ่นอันมัธยัสถ์แก่กัน มองผิวเนื้อคุณคลึงเคล้ากระดูกทุกท่อนจากภายในสู่ภายนอก แนบหูกับหน้าท้องยวบแบนที่คงนุ่มนิ่มอย่างไม่ต้องสงสัย หลับตาลงฟังเรือนร่างคุณกระตุ้นเร้าครางโครก กระเสือกกระสนประคองคุณให้มีลมหายใจต่อ 

  • คุณอาจวางมือลงบนใบหน้าหนู นิ้วคุณผอมเล็กเกินกว่าจะบดบังแสงริบหรี่จากจันทร์เสี้ยวหมด เราจะแนบหน้าผากกัน หนูสูดกลิ่นนิโคตินผสมข้าวโอ้ตต้มหมดอายุจากริมฝีปากแห้งลอกเสื่อมสภาพของคุณ คุณอาจสังเกตไอน้ำหอมระรวยจากเนื้อผ้าหนูที่จงใจปะพรมมาเพื่อคุณ มือสอดประสานกัน เราแลกเปลี่ยน สนทนา ออกความเห็นร่วมกันเรื่องกระทำอัตวินิบาตกรรม หนูผลักไหล่คุณนอนแนบพื้นสากเย็นเปรอะฝุ่นที่คุณไม่ใส่ใจกวาดถู จัดท่าทางแขนขาคุณวางนอน กระซิบพร่ำข้างหูคุณว่าคุณจะเป็นซากศพที่งดงามที่สุด คุณคะ คุณนางฟ้าของหนู พร่ำรำพันให้คุณฟังหมื่นครั้ง คุณนางฟ้า คุณเทพธิดา คุณสวนอีเดน ยูโทเปียของหนู สวรรค์ของหนู พระเจ้าของหนู คุณของหนู คุณจะตายอย่างสวยงาม คุณจะเป็นนิรันดร์ คุณจะมรณะตลอดไป หนูรักคุณ

   วิธีที่คุณสัมผัสสิ่งรอบตัวด้วยการละเลียดนิ้วมืออย่างนุ่มนวล ไล่ตั้งแต่นิ้วชี้ กลาง นาง ก้อยและโป้ง มือคุณสั่นระริกเล็กน้อยยามกริ่งเกร็งกระทำ คุณจะสัมผัสรอยโบ๋อันเกิดจากกระสุนข้างขมับหนู ด้วยความถนอมระดับเดียวกันหรือเปล่าคะ 

   ทำลายหนู ฉีกกระชากหนู ทุบตีซากศพของหนู แล้วหนูจะมอบจูบหวานที่สุดบนริมฝีปากชาชืดของคุณหนูรักคุณ รับความรักของหนูนะคะ รับไปเถอะนะ หนูรักคุณ หนูรักคุณ หนูรักคุณ  

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in