หม้อจับฉ่าย2019Piti Pui
ไอติม Gaytime
 • มันมีไอติมชื่อนี้จริง ๆ นะ มันชื่อไอติม Gaytime อ่ะ!!! 

  เล่าก่อนว่า ไม่เจอใบตองมา 2-3 วัน ทั้งเหงาทั้งเซ็ง มันเป็นช่วงน้ำขึ้นพระจันทร์เต็มดวง ร่างกายเต็มไปด้วยความหื่นและอารมณ์รุนแรงส์ พอเจอหน้ากันถ้าไม่มีของมาเซ่นไหว้ เราอาจจะกลายร่างได้ สิ่งที่ใบตองหยิบมาสยบเราก่อนหน้ามักจะเป็นขนมจีนเส้นเล็ก ๆ กับแกงเขียวหวาน (แต่ฮีชอบเรียกว่าข้าวปุ้นบักเขียอะไรนี่ พร้อมประวัติสมัยแม่ฮีทำขายหน้าโรงเรียน ฯลฯ) รอบนี้ฮีเอาไอติมมาเซ่นล่ะ ไอติมมันชื่อ ไอติม Gaytime (หาซื้อได้เซเว่นทั่วไปเอาจริงแล้ว)

  "เห็นชื่อแล้วต้องซื้อเลย อร่อยไม่อร่อยไม่รู้"

  ใบตองบอกว่า อะไรเกย์ ๆ นี่ต้องสนับสนุน ความเกย์มันเป็นวัฒนธรรม ถ้าเราไม่สนับสนุน วัฒนธรรมดี ๆ ก็จะหายไปจากโลกนี้ (ใช่เหรอ??? มันไม่ใช่เรื่องของ biological หรืออะไรอย่างงี้เหรอ???)


  คำว่า Gaytime น่าจะแปลว่าช่วงเวลาที่สดใสมากกว่านะ แต่เพราะชื่อก็เลยดักคนอย่างใบตองให้ซื้อมากินได้ และคาดว่าน่าจะมีใครอีกหลาย ๆ คนโดนชื่อไอติมดักให้ซื้อมากินเช่นกัน 

  เอาเป็นว่ารีวิวไอติมนิดหน่อยละกัน มันเป็นไอติมแท่งรสหวาน ๆ เหมือนคาราเมลหรืออะไรซักอย่างเคลือบชอคโกแลตและเอาไปชุบคุกกี้ป่น ๆ อีกที รสชาติแบบ เหมือนเคยกินที่ไหนซักที พยายามคิด คิดมาวันนึงแล้วก็ยังคิดไม่ออก มันรู้สึกคุ้นเคย มันแบบบอกไม่ถูกว่าเคยกินจากไหน แต่อร่อยแหละ เราชอบพวกคุกกี้ครัชอะไรอย่างงี้อยู่แล้ว คิดว่าภายในวีคนี้อาจจะไปสอยมากินเองอีกซักแท่ง เผื่อจะนึกออกว่าเคยกินรสชาติอะไรแบบนี้จากที่ไหนนะ 

  อยู่ดี ๆ ก็เขียนเรื่องรีวิวไอติม ทั้ง ๆ ที่เปิดมินิมอร์มากี่ทีก็รู้สึกว่า เราน่าจะบันทึกชีวิตตัวเองหน่อยไหม ว่าช่วงนี้ความรู้สึก การงาน เป็นไง แต่มันก็ไม่รู้จะเขียนอะไร ชีวิตมันแย่ ๆ อยู่ตรงปรับเวลาไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะ เลยทำให้ทำอะไรได้น้อย เพิ่งแคนเซิลนัดแม่เอาไว้ด้วย แม่คงอยากกินร้านอิสานที่เคยไปกินกันฉลองปีใหม่ เอาเป็นว่าเดี๋ยววันสิ้นเดือนจะมารีวิวชีวิตเดือนนี้แล้วกันจะได้มีสรุปถึงตัวเองในบันทึกจับฉ่ายหน่อย

  ขนปุยเอง
  JAN 28, 2019 11:24PM
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
Sarane Champa (@Sarane)
อ่านแล้วนึกภาพตามละ น้ำลายหก
Piti Pui (@pitipui)
@Sarane อร่อย ๆ ว่าจะซื้อมากินอีก