หม้อจับฉ่าย2019Piti Pui
ดีทอยด์สแมชชชชช~!!!!!
 • ในนี้มีใครดู My Hero Academia บ้างเปล่าน้า เราเพิ่งมาตามดูเมื่อปลายปีก่อนเองใน NETFLIX เรานี่ชอบมาก ดูรวด ๆ พร่วดเดียวจบ หนึ่งตัวละครที่ชอบก็แหง ๆ ว่า ออลไมต์ (จริงก็ชอบทุกตัว) ชอบออลไมต์ตรงพอออกมาจะวาดเป็นเส้นหนา ๆ สไตล์อเมริกันฮีโร่ ลูกกะตาก็วาดเป็นเงาดำ ๆ เห็นมันออกมาอยู่กับตัวละครอื่น ๆ ที่เป็นเส้นแบบการ์ตูนญี่ปุ่นทีไรก็ฮาแตกทุกที


  ทีนี้สองสามวันก่อน เห็นเพื่อนแชร์คลิปคนพากย์เสียงออลไมต์ตอนปล่อยพลัง แบบว่าหน้าตาออกว่าปล่อยพลังจริงจังเส้นคอขึ้นกันเลยทีเดียว ในคลิปมีเขียนชื่อคนพากย์ MIYAKE KENTA เราก็เลยเอาชื่อคนพากย์ไปเสิร์ชต่อ ด้วยว่าตอนดูการ์ตูนเราชอบตัวออลไมต์มากนะ ถึงกับต้องพูดตามประโยคเด็ดออลไมต์ 「もう大丈夫、何故って私が来た!」(ประโยคที่พอมันปราบตัวร้ายได้แล้วมันก็จะพูดว่าไม่เป็นไรแล้วทุกคน เพราะว่าผมมาแล้ว)

  เสิร์ชแล้วเจอคลิปนี้ที่เราฟังกี่รอบ ๆ ก็ฮา (เป็นภาษาญี่ปุ่นนะ)


  คือในคลิปเนี่ยจะเป็นคนที่พากย์เป็นเดกุ กับออลไมต์ เขาคุยกัน คนพากย์ออลไมต์ก็เล่าว่าลูกเขาดูการ์ตูนมายฮีโร่ด้วยนะ คนพากย์เดกุก็เลยว่า ลูก ๆ คงตื่นเต้นที่มีพ่อเป็นถึงออลไมต์ แต่คนพากย์ออลไมต์เขาตอบว่า ไม่ ๆ ๆ ... ลูกเขาน่าจะเข้าใจว่าตัวการ์ตูนออลไมต์ก็คือออลไมต์ ไม่รู้เรื่องว่ามีนักพากย์มาให้เสียงหรอก แต่เขาเคยลองทำเสียงออลไมต์ท่อนประโยคเด็ดพูดใส่คุณลูกไป โดนคุณลูกสวนกลับมาว่า "ไม่ค่อยจะเหมือนนะ" ฮ่า ๆ ๆ ๆ!!!!!

  ฟังกี่ทีก็ฮาแตก เรากรอฟังเขาพูดหลายรอบ คือมันขำ แล้วก็เป็นประโยคน้ำเสียงที่เราชอบนะ

  ก็แอบไปเสิร์ชต่ออีกว่าคุณพี่คนพากย์ออลไมต์นี่เขามีงานอื่น ๆ อะไรบ้าง ปรากฏว่า เขาพากย์เสียงหนังคริสแฮมเวิร์ธ ว่าง่าย ๆ นอกจากเป็นออลไมต์แล้ว จริง ๆ เฮียแกเป็น เทพเจ้าสายฟ้าธอร์ อีกต่างหาก

  ทีนี้เมื่อคืนตาค้าง คือร่างรูปรับวันเด็กเอาไว้ลง เพจขนปุย แล้วอีท่าไหนไม่รู้นอนไม่หลับ เหมือนลูปเวลาชีวิตเรากำลังจะเปลี่ยน ก็เลยเอาว่ะ ตัดเส้นหน่อย ก็ยังไม่ง่วง ลงสีเตรียมไว้หน่อย ก็ยังไม่ง่วง วาดเล่นไป ๆ มา ๆ จบงาน เลยโพสต์ขึ้นเพจวันนี้เลยทั้ง ๆ ที่วันเด็กมันวันพรุ่งนี้ต่างหากล่ะ! วาดเสร็จก็ยังตาค้างอยู่นะ เลยเอาข้อมูลคนพากย์ออลไมต์ไปเสิร์ชเล่นเหมือนไม่มีอะไรทำ จนคิดว่า เอามาเขียนลงมินิมอร์หน่อยละกันว่าอิน ๆ กับเสียงนี้

  KONPUI
  JAN11, 2019 15:36PM
  เพิ่งฟื้นหลังจากสลบไป และรอมอไซต์มาส่งบะหมี่เป็ดอยู่
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
Sarane Champa (@Sarane)
เนี่ยไปติดการ์ตูน ติดซีรีย์ในนั้นเพียบเลย ติดนิยายอีก โวะ ชีวิติ

(เดี๋ยวจะแอบไปดูเรื่องนี้)
Piti Pui (@pitipui)
@Sarane สนุกสุด แล้วจะติดจนรวดพร่วดจบ 3 ซีซั่นอย่างไม่รู้ตัว