เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ขนปุยดู?Piti Pui
ขนปุยดู The Devil All The Time
 • ลง Netflix ปุ๊ป ก็ต้องรีบดูปั๊ป เดี๋ยวน้อง Tom Holland เสียใจแย่


  [ความรู้สึกหลังดูจบ]


  ขอหายใจแป๊ป ... สูดหายใจลึก ๆ แป๊ป ... เฮ้อ....

  สุดแห่งความอึดอัดทางอารมณ์ ตัวหนังละสายตาไม่ได้เพราะทุกตัวละคร ทุกฉาก ทุกซีน มีความเกี่ยวเนื่องกันหมดเป็นลูกโซ่ เรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึง คือดีงามสามช่า ช่า ช่า ช่า ใครที่ติดตาน้องทอมฮอลฯ ตอนดู Spider Man แล้วแอบรู้สึกว่า จะไหวเหรอบทดราม่าฟ้าฝน เล่นได้แต่หนังวัยรุ่นหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ อันนี้เอาอยู่หนักหน่วง ทั้งท่าทาง และสำเนียงฝรั่งเซาท์อีสต์อเมริกันครันทรี่ คือแม่งได้ว่ะ เป็นหนังรวมดาราฝีมือดี ส่งต่ออารมณ์ให้เราอินได้ทุกซีนทุกจังหวะของจริง 

  คำแนะนำคือ เรื่องนี้จะหยิบมาดูต้องมีมู้ดและเวลาที่พอเหมาะ เพราะถ้ากำลังแฮปปี้หรือกินของอร่อย ๆ อยู่ มันจะดิ่งดาวข้าวกร่อยทันที แต่ถ้าเป็นพวกชอบเสพความทรมานทางอารมณ์ก็จัดไปอย่าให้เสีย เพราะหม่นหมองเหี้ย ๆ ระดับสิบกะโหลก ไม่ใช่แนวน้ำตานองแต่จุกอยู่ในอกในใจตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจังหวะผ่อนให้พักหายใจหายคอเลย ...เตือนแล้วนะ!!!


  [แทรกสปอยล์นิดนึง]


  คือ เพิ่งดูจบสด ๆ แล้วจะให้เขียน เขียนไม่ออกอ่ะดิ ... หนังมันหนัก ไปทุกจุด แต่จุดที่ว่าติดตาติดใจถ้าจะให้นึกปุ๊ป แล้วคิดว่าโดนเราเป็นพิเศษก็มี

  อันแรกคือ หมาที่โดนเอาไปบูชา อีห่าส์ ตอนแรกคิดว่าฆ่าหมาเฉย ๆ ไง แต่พอกล้องแพนเห็นแม่งโดนขึงพืดอยู่เน่าอยู่บนกางเขน ละแม่งเอ้ยยยย!!!!!!! ห่าส์รากกกกก พ่อเมิงทำกับหมาอย่างงี้ได้ไงเนี่ย อีกฉากที่แบบชิบหาย อ้าปากค้าง คือตอนที่น้องนอโลรา (ชื่อนี้ป่ะ) กำลังว่า เปลี่ยนใจไม่ตายละ ตีนลั่นเขี่ยถังน้ำล้ม ชิบหายยยยย!!!!!!!

  ทีนี้คิดว่า แมสเสจที่เขาจะสื่อ คืออะไร อันนี้เราไม่รู้จริง ๆ อ่ะ จะพูดถึงความเชื่อที่ไม่ลืมหูลืมตา??? หรือการตกทอดคำสาปอะไรบางอย่างจากรุ่นสู่รุ่น??? มันคืออะไรกันแน่ เราไม่ค่อยแน่ใจ ที่สำคัญตอนต้นเขาพยายามจั่วว่า คุณย่าของบ้านแกกังวลที่ลูกชายไม่ได้แต่งงานกับผู้หญิงที่เคยสวดมนต์กับพระเจ้าไว้ ว่าถ้าลูกชายกลับมาจากสงครามอย่างปลอดภัยจะให้แต่งงานกับคนที่สุดท้ายเป็นแม่ของนอโลร่า ก็ว่าหนังอาจจะบอกว่า ถ้าได้แต่งงานกันก็ไม่น่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแล้ว แต่ไม่ได้ทำตามสัญญาพระเจ้า พระเจ้าเลยลงโทษซ่ะเลย???

  แบบนี้หรือเปล่าน้า ...

  ขนปุยเองจ้า
  SEP 17, 2020 2:07PM
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in