เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ขนปุยดู?Piti Pui
ขนปุยดู Brightburn
 • หนังที่ขายชื่อเจมส์กันน์ (ผกก. Guardian of the galaxy) ก็เลยดึงความสนใจให้ขายออกได้บ้าง ทั้ง ๆ ที่ความจริงสำหรับเรื่องนี้เจมส์กันน์เป็นแค่โปรดิวเซอร์ ไม่ใช่ ผกก. นะ
  [ความรู้สึกหลังดูแบบไม่สปอยล์]


  มันก็กลิ่นไม่ดีตั้งแต่ที่หนังเข้ามาฉายไทยแต่โดนเลื่อนออกไป เพราะถ้าให้เราเดา น่าจะเป็นเหตุผลว่ากลัวหนังขายไม่ออก ถ้าชนกับเรื่องดัง ๆ เลยต้องรอจังหวะฉายช่วงที่ไม่ค่อยมีหนังพีค ๆ และก็เป็นอย่างงั้นแหละ คือหนังแบบนอนดูอยู่บ้านเถอะ ซื้อตั๋วไปดูมันไม่คุ้มเท่าไหร่ มันยังดีมีฉากสยองปล่อยอยู่บ้าง แต่เส้นเรื่องงั้น ๆ เป็นหนังตามสูตร

  ต่อไปก็จะพูดคุยหนังแบบมีสปอยล์ซักนิด  [ตรงนี้พื้นที่ที่มีสปอยล์แล้วเนอะ]


  หนังไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ เส้นเรื่องตรง ๆ ง่าย ๆ เด็กคนนึงมีพลังซุปเปอร์แมน อยู่ดี ๆ ก็อยากจะจิตใจเลวขึ้นมายังไงก็ไม่รู้ เรื่องไม่ได้บอก ทั้ง ๆ ที่พ่อแม่ก็เลี้ยงมาดี(มั้ง) ก็ไม่รู้ว่าเด็กนี่คิดอะไร ก็ตามฆ่าคนนั้นคนนี้ในเรื่องแบบจะว่ามีเหตุผลก็เหมือนไม่ค่อยจะมี

  ฉากที่สยองจุดเดียวที่เราว่าดี คือฉากที่มันก็มีในเทรลเลอร์ไปอี๊กกกก!!!! ไอ้ดึงกระจกออกจากลูกกะตา อันนั้นแหละ อันอื่นก็เฉย ๆ ส่วนไอ้พวก Jump Scared มีบ้างนะ หนังมันตัดแบบไม่ได้รู้สึกสะดุ้งอะไร ตัดต่อจังหวะไม่ดี

  ทีนี้ตอนจบ แล้วขึ้นเครดิต ก็มีตัดสลับฉากที่มีข่าวต่าง ๆ นักข่าวก็พูดถึงว่ามีเหตุการณ์ประหลาดอื่น ๆ ที่ไหนบ้าง ซึ่งเหมือนหนังหยั่งเชิงจะสร้างจักรวาล เพราะดูมีตัวประหลาดอีกหลาย ๆ ตัว แต่คงไม่ได้สร้างแล้วดูทรงหนังแป้ก ไม่สนุกอ่ะนะ

  จบแค่นี้ไม่รู้จะพูดอะไร หนังงั้น ๆ อ่ะ

  ขนปุย
  AUG 19, 2019 9:25PM
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in