แนะนำ + รีวิวนิยายวายจีนโบราณPrawfun Thavirat
รีวิวนิยายวายจีนโบราณ : ภพร้ายแสนรัก
 • [ - ภพร้ายแสนรัก - ] :: มีสปอยล์เล็กน้อย

  นักเขียนคนไทยนะคะ แต่ภาษาสวย เนื้อเรื่องดี น่าค้น พระเอกนายเอกคือเริ่ด ! นักเขียนก็น่ารัก 🤣💌

  เป็นแนวเทพเซียน แฟนตาซี กำลังภายใน ต่อสู้ ดราม่า Mpreg ประมาณนี้ค่ะ

  มีสี่ภาค ภาคล่ะสองเล่ม ปัจุบันวางขายแล้วสองภาค (สี่เล่ม) และนักเขียนกำลังเขียนภาคสาม อัพเรื่อยๆค่ะ มีทั้งในรีดอะไรท์ เด็กดีและฟิคชั่นล็อค

  * ยังไม่จบ *


  [ เรื่องย่อ ]

  ไม่ว่าจะกี่ภพกี่ชาติ จะเป็น 'จางเทียนเยว่' อดีตพระชายาแห่งรัชทายาทแคว้นเทียน หรือ 'กงหยางเทียนเยว่' แม่ทัพผู้บ้าคลั่งในแคว้นนักรบ ต่างก็เป็น 'เหิงเยว่' คนเดิมที่จำใจฝืนตัวเองทุกวิถึทางเพื่อลุล่วงภารกิจอันเหน็ดเหนื่อยนับหลายร้อยปีที่ส่งตรงมาจากเบื้องบน

  เมิ่อความจำเป็นบางอย่างบีบคั้นให้ตายตกอย่างไม่จำยอม 'เหิงเยว่' เทพผู้เจิดจรัสอยู่บนสรวงสวรรค์ต้องลงมารับภาระอันยิ่งใหญ่ ต้องตายลงต่อหน้าต่อตาผู้เป็นทิ้งรัก ทิ้งให้ 'หลงจิ่นติ้ง' มังกรหนุ่มแห่งต้าเทียนต้องทุกข์ระทม

  ผ่านไป 14 ปีที่ทำตัวไม่รับรู้ไม่สนใจข่าวคราวคนเบื้องหลัง แต่โชคชะตากลับดึงให้ผู้คนมาเจอกัน และพบเรื่องราวมากมายที่ไม่คาดฝันขึ้น...

  [ ความรู้สึกหลังอ่าน ]

  10/10 💘

  ให้เต็มแบบเต็มๆ เลยค่ะ เป็นนิยายที่ถูกใจมาก สเป็คเลย ! พระเอกรักเมียหลงเมีย พระเอกนายเอกคือดีไม่ไหว เก่งทั้งคู่ พระเอกก็แบบโหดหน่อย เข้าฝ่ายอธรรมเพื่อนายเอก ก็คือมีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่พลัดพรากจากกันแต่สุดท้ายก็ได้อยู่ด้วยกัน ! และมีดราม่า มีอะไรต่ออะไรอีกมากที่มาขัดขวางชีวิตคู่ 😭 ปวดใจแทน ,, มีลูกสามคน ปัจจุบันคนที่สี่กำลังตามมาค่ะ คือเขาปั้มลูกกันเก่งมา-
  ส่วนนายเอกอย่าเพิ่งโกรธนายเอกกันนะคะถึงจะทำเกินไปหน่อ-
  ทุกคนมีเหตุผลของตัวเองค่ะ

  เรื่องนี้ควรค่าแก่การอ่าน ชอบมากกกก 💖

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in