เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ไดอารี่ของฉันhui
ใกล้หายแพ้แล้ว
  • วันนี้อาการดีขึ้นเยอะเลย หลังจากเมื่อวานนี้ไม่ได้เกา ฉันอยากจะชื่นชม น้ำมันเหลือง ตรา โพธิ์เรียง ของวัดโพธิ์เรียง ใช้ดีจริงๆ ( ไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆนะ) เพราะช่วยลเอาการคัน จากการแพ้ได้ดี ทำให้ไม่คัน ก็ไม่เกา ไม่เกาผิวก็ไม่อักเสบไม่แพ้ไม่บวม  ก็ทำให้อาการแพ้ลดลง เริ่มจาง ใกล้หายแล้ว แต่ก็รอดูอยู่ว่า ผิวจะกลับมาเหมือนเดิม หรือเป็นรอยด่างดำหรือเปล่า คงต้องรอให้หายสนิทก่อนถึงจะรู้

    ส่วนน้ำมันเหลือง ตราโพธิ์เรียง ต้องไปซื้อที่วัดโพธิ์เรียงมั้ง ตรงไหนฉันก็ไม่รู้  เพราะฉันไม่ได้เป็นคนซื้อมาใช้เอง  แต่ได้มาจากงานศพ ที่เจ้าภาพแจกมาให้กับแขกที่ไปร่วมงาน ซึ่งได้ ฉันพกติดตัวไปตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น เดินเยอะมากจนปวดขา  ลองเอายานี้ทา รู้สึกดี กลิ่นหอมชื่นใจ ทำให้ไม่เจ็บเท้า สามารถเดินทน เที่ยวญี่ปุ่นต่อได้หลายวัน ทาขา ทาเท้าก่อนนอนทุกคืนเลย เช้าตื่นมา เดินทะลุยญี่ปุ่นสบาย   ต้้งใจว่าไปเที่ยวอังกฤษ ก็จะพกไปด้วย 


    ตอนบ่ายซุปเปอร์รีช โทรมาแจ้งว่า ที่ฉันไปแลกแบงค์ 10,000เยนไว้ จะขอคืนได้ไหม เพราะแบงค์มันหด ทำให้ขายต่อไม่ได้  อันที่จริงเป็นแบงค์ใหม่นะ แต่ว่ามันยับมาก เพราะอยู่กระเป๋ากางเกงที่เอาไปซักซะจนยับ  ไม่คิดว่ามันจะหดตัวจนนำไปใช้ต่อไม่ได้  แต่ฉันยังไม่มีธุระไปเซ็นทรัลสีลมพรุ่งนี้ บอกพนักงานว่ารอวันที่ 11 ได้ไหม  ฉันจะแวะไปธุระแถวนั้น แล้วจะแลกคืนกลับมา พนักงานก็ต้องจำใจรอ เพราะพรุ่งนี้ฉันไม่ว่างไปแลกคืน 

    แล้วก็ต้องมาคิดต่อ แล้วที่ไหนรับล่ะ มันไม่ใช่แบงค์เก่านะ แต่มันเป็นแบงค์ที่โดนน้ำมาและยับมากๆ ที่ไหนรับแลกล่ะ  ต้องหาคนช่วยอีก  


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in