เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ไดอารี่ของฉันhui
สวัสดีวันศุกร์
 • การหาชื่อใหม่ใน IG ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แทบจะทุกชื่อมีคนใช้หมดแล้ว จนมาได้ชื่อใหม่ good morning friday ฉันรู้สึกว่าชอบชื่อนี้มากกว่าชื่อเดิม ค้นใจ เรียกว่า ก็เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก กว่าจะได้ชื่อที่รู้สึกว่าพอใจ และไม่ซ้ำกับใคร 

  จากเดิมที่ทำเป็นกลอน เป็นเนื้อเพลงเก่า รู้สึกไม่เวิร์ค คนสนใจน้อย คราวนี้พอเปลี่ยนชื่อ ก็เลยลองเปลี่ยนแนว เป็น การให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ เป็นอะไรที่สดใจ มีความหวังหน่อย ให้สมกับเป็นเช้าวันศุกร์ แต่ก็ยังไม่มีคนกดหัวใจ หรือติดตามเลย  แต่ไม่เป็นไร คราวนี้ ฉันรู้สึกว่าตนเองได้แนวทางที่พอใจแล้ว

  พอไปชวนเด็กวัยรุ่นแถวบ้านให้กดติดตาม เธอบอกว่าเหมือนอ่านบทสวดมนต์ เธอไม่ชอบเท่าไหร่ ชอบพวกแนวความรัก อกหัก เศร้าๆมากกว่า แต่ฉันพอใจกับ ความสดใจของเช้าวันศุกร์ ก็เลยไม่เปลี่ยนแนวตามสไตล์วัยรุ่นอะ

  แต่เปิดIGใหม่แทน เธอบอกว่า ชอบแนวสีพื้นเรียบๆ ขาวๆดำๆ คำเศร้าๆพวกนี้ ซึ่งฉันรู้สึกว่ามันวัยรุ่นมากเลย ไม่ตรงกับวัยของฉันเท่าไหร่ คำพูดมันเด็กมาก  แต่ก็จัดใหม่ เปิดเพจ goodnight friday ที่เน้นโทนสีดำ เศร้าๆ ความรัก ให้กำลังใจคนอกหัก แนวเพื่อนๆ สำหรับวัยรุ่น ซึ่งไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่านะ เพราะเลยวัยรุ่นไปไกลแล้ว 

  กลายเป็นมี 2 เพจเลย ทั้งสวัสดีวันศุกร์ กับ ราตรีสวัสวันศุกร์ ก็ลองดูว่า แนวสดใส สร้างแรงบันดาลใจ ให้ฮึดสู้ ( น่าจะคนวัยทำงาน)  กับ แนวเศร้าๆ เหงาๆ ความรัก อกหัก (วัยรุ่นหน่อย) อันไหนจะเวิร์คกว่ากัน แต่ก่อนอื่นเลยคือ เปิดทิ้งไว้ก่อนนะ  มีเวลาว่างค่อยอัพเพจ รอดูว่าจะไปรอดไหม เช้ากับกลางคืน คนจะชอบแบบไหน จากตอนนี้มีแต่ตัวเอง ที่ติดตามตัวเอง จะพาเพจไปได้ไกลถึงไหน ลุ้นเอา 
   

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in