เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ไดอารี่ของฉันhui
ติดดอย
  • เข้าใจคำว่า "เม่า" ก็วันนี้แหละ หลังจากเห็น KUB โตเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ กำไรน่าตื่นตาตื่นใจ ขึ้นมา 400-500 บาท แล้วเป็นไงละ วันถัดมาร่วงเป็นใบไม้เลย ได้แต่มองตาปริบๆ ไม่กล้าขายเพราะลงไปต่ำมาก ต่ำกว่าที่ซื้อมาอีก พอตอนขึ้นเราก็ดันซื้อตาม พอตอนเขาขาย เราดันไม่กล้าขาย เป็นไงละ ดอยเลยงานนี้ ขาดทุนไป 200 กว่าบาท 

    SIX และ JFIN ก็เช่นกัน โตขึ้นมาเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ และตอนลงก็พอฉันติดดอยด้วยเช่นกัน เนี่ยแหละนะ มือใหม่ เล่นไม่เป็น จากที่กำไรสูงรวมกันไปถึง 800 บาท กลายเป็น ตอนนี้ขาดทุน ไป 600กว่าบาท ได้แต่เฝ้ามองว่าเมื่อไหร่ ราคามันจะกลับมา ไม่กล้าลงเพิ่ม และไม่กล้าถอนเลย ปล่อยไปถามยถกรรมก่อน 

    ชีวิตเม่าเฝ้าแต่มองเมื่อไหร่จะได้ลงจากดอย     แล้วเรื่องเที่ยวดูไบ กำลังจะเดินทางวันที่ 14 นี้ ฉันก็กังวล ถ้าข่าวโควิด-19 ตัวโอไมครอนมันระบาดหนักกว่านี้ ฉันจะได้เดินทางไหมเนี่ย  และเพราะต้องเว้นระยะห่าง ทำให้ทริปนี้ ทัวร์จัดรับแค่ 20 ต่อคณะเอง แล้วพี่สาวฉันก็ส่งไฟล์ที่ ทัวร์ส่งมาให้เตรียมตัวก่อนเดินทาง ดันเขียนมาว่า กรุณาแต่งกายสุภาพ ขออย่าแต่ง เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ เพื่อความเหมาะสมกับสถานที่ (โรงแรม 5ดาว)  ทำเอาฉันตกใจ เพราะฉันมีแต่เสื้อยืด ถ้าใส่เสื้อยืดธรรมดาไม่ได้ ต้องไปหาซื้อเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อที่เป็นลักษณะอื่น ที่ไม่ใช่เสื้อยืดธรรมดา แต่งตัวโลๆโซๆไปก็ไม่ได้ด้วยนะ  ไปเที่ยวกับคนรวยห้ามแต่งตัวกระจอกด้วย 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in