เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ไดอารี่ของฉันhui
บิทคับพารุ่ง
 • หลังจากหัดบิทคับเล่นมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ เริ่มเล่นวันแรก 16 พ.ย.64 ด้วยการลงเงินไป 1,000 บาท ยิ่งเล่นเงินยิ่งหาย แต่ก็ยังเล่นต่อ และก็ซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้ 29 พ.ย. 64 ลงเงินไปแล้ว 8,000 บาท เล่นติดลบมาหลายวัน เพียงแค่ข้ามคืนวันเดียว ตัวเลขกำไรขึ้นมา 800 กลายเป็น 8,800 บาท

  ตอนแรกที่เล่น เหรียญบิทคอยน์ ฉันเล่นตั้งแต่ 2 ล้านกว่า เล่นไปเล่นมาเหลือ 1.7 ล้าน ยิ่งเล่นเงินถึงยิ่งหาย เพราะราคาลงไปเรื่อยๆ จนวันนี้เหรียญบิทคอยน์ขึ้นมา 1.9 ล้านกว่า ฉันพึ่งได้เงินคืนทุน เสมอตัวเอง

  ส่วนเหรียญบิทคับ น่าตื่นตาตื่นใจมาก ตอนแรกเห็นวิ่งแถว 70 ขึ้นๆลงๆแถวนี้แหละ ดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่ พอเห็นขยับหน่อย เป็น 75 ฉันก็รีบขายทิ้งเลย แต่ปรากฎว่าโตวันโตคืน จนน่าตกใจ ฉันไม่กล้าซื้อเลย เพราะโดดไป 290 ยังงงไม่หาย มันโตขนาดนี้ได้ยังไง รู้อะไรก็ไม่สุ้รู้งี้ ไม่น่าขายเลย เห็นการเติบโตเพียงข้ามวัน เป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่กระแสมาแรงหลายวันติดกันแล้ว ก็เลยลองซื้อทั้งที่มีคำเตือนว่าเสี่ยง ก็ซื้่อตอนที่ราคา 246 ก็ยังโตได้อีก มีกำไร ฉันก็ซื้ออีกรอบ 279 ลงไปทั้งหมด 400 บาท นอนตื่นเช้ามาอีกวัน เงินขึ้นมา 500 กำไร 100 บาทเพียงข้ามคืน พึ่งเข้าใจวันนี้เอง ว่าทำไมคนเล่นคริปโตถึงรวย

  แล้วกระแสที่มาแรงอีกเหรียญ คือ SIX เป็นดาวรุ่งมาก อัตราการเติบโตเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน ฉันซื้อตอน 6-7 บาท เพียงข้ามคืนเดียว ขึ้นมากลายเป็น 16 บาท กำไร 500 บาท แล้วราคาก็ปรับตัวลงเหลือ 13 บาท กำไรลดลงเหลือประมาณ 400 

  แล้วก็มีเหรียญอื่นๆ ที่กำไรไม่กี่บาท และขาดทุนเป็นสิบบาท แต่เจอ 2 เหรียญทีกำไร ก็ทำให้ทดแทนตัวที่ขาดทุนได้หมดเลย 

  ความน่ากลัวของเหรียญพวกนี้ก็คือ ตอนที่มาแรงขึ้นไปเยอะๆ แล้วพอเขาขายออกทำกำไร ราคาที่เราซื้อไว้ก็ติดดอย เมื่อราคาเหรียญตกลงมา ถือไว้ยังไงก็ขาดทุน ซึ่งฉันก็ค้างอยู่บนดอยหลายเหรียญ ด้วยความหวังว่า มันจะกลับมาขึ้นต่อ จึงยังไม่ขายออกไป 

  ความน่าตื่นตาตื่นใจของเหรียญพวกนี้ ก็ทำให้เล่นแล้วสนุก แต่เล่นจริง เจ็บจริงนะ เพราะเงินมันหายไปจริงๆ แล้วลงเงินไปแล้ว จะถอนออกก็ไม่กล้าถอนด้วย ทำให้เงินไปค้างในเหรียญพวกนี้เอาออกมาใช้ไม่ได้  ดังนั้นเงินที่เอามาเล่น ต้องเป็นเงินที่ยอมเสียได้ และไม่ได้คืนก็ไม่เดือดร้อนด้วย 

  ตัวเลขเงินมันขึ้นๆลงๆทั้งวัน เดี๋ยวมีกำไร เดี๋ยวขาดทุนไม่นิ่ง ไม่แน่ไม่นอน เห็นขึ้นๆไปกำไรคืนเดียว 800 ในตอนเช้า ตกเย็นมาเหลือกำไร 600 ทำให้ดีใจได้แป๊บเดียว เล่นพวกนี้ใจต้องนิ่ง เสียไปทำใจได้ ได้มาดีใจได้ แต่ต้องระวัง เพราะกำไรได้ก็ขาดทุนได้  ยังต้องใช้เวลาเพื่อสะสมกำไรให้เป็นก้อนโตหน่อย ถึงจะถอนออกมาได้ ตอนนี้ก็ได้แค่มองดูมันเติบโตไปก่อน 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in