หลังอ่าน Yaoiหลังอ่านของน้ำฝน
หลงไฟลวง : Taesung


 • ชื่อหนังสือ : หลงไฟลวง - Addiction
  ผู้แต่ง : Taesung, JIRAC
  จำนวนตอน : 52 ตอ
  รายละเอียด : หมาป่ากับจิ้งจอกไม่ควรยุ่งเกี่ยวกัน แต่เจ้าหมาป่าบ้านั่นดันขู่จะโพสต์รูปตอนที่เรามีอะไรกับคนลงโซเชียล แถมข้อต่อรองก็น่าเกลียดชะมัด เมื่อไม่มีทางเลือกก็ต้องเล่นไปตามเกม แต่ทำไมเกมนี้เหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ


  ✿ หลังอ่านของน้ำฝน

  หลังจากที่อ่านแนวแวมไพร์จบก็ Move on จากอะไรแบบนี้ไม่ได้เลยจิ้มมาอ่านอีกสักเรื่อง แต่ไม่ใช่แวมไพร์ เป็นพารานอมอลที่เกี่ยวกับหมาป่าและจิ้งจอก โครงเรื่องน่าสนใจดี นายเอกเป็นจิ้งจอกที่กำลังเที่ยวเล่นกับเพื่อน และกำลังทำกิจกรรมบางอย่างในห้องน้ำ แต่พระเอกเป็นหมาป่าที่เข้ามาเจอฉากเด็ดพอดี เลยถ่ายรูปพร้อมขู่ว่าถ้าไม่ทำตามคำสั่งของเขา เขาจะโพสรูปนี้ลงโซเชียล นายเอกก็เลยจำยอมที่จะทำตามคำสั่งของพระเอก และหาทางลบรูปพวกนั้นทิ้ง 

  เรื่องราวดำเนินต่อไป ทั้งคู่ก็พัฒนาความสัมพันธ์จากคนที่ไม่ถูกกันเพราะคนละสายพันธ์ ก็เริ่มสนิทและเริ่มที่จะรับรู้ปัญหาครอบครัวของอีกฝ่าย และกลายเป็นคนรักกัน 

  มีหลายจุดที่สามารถไปต่อได้ ปมบางปมก็สามารถขยี้ได้อีก แต่ไม่มีต่อ ไม่ไปต่อ อีกทั้งไม่ขยายปมบางอย่าง และไม่ได้ลงลึกถึงความรู้สึกของฝั่งพระเอกและนายเอก น่าเสียดายมากเพราะทำให้คนอ่านอย่างน้ำฝนไม่ค่อยอินกับความรักของทั้งคู่เท่าไร ตกลงพวกเธอรักกันจริงๆ ใช่ไหม อะไรยังไงกันนะ เรื่องครอบครัวฝั่งพระเอกด้วยที่เสียดายที่ไม่ได้ขยายความและลงรายละเอียดให้ลึกมากกว่านี้ เฮ้ออออ

  แต่ก็อ่านได้นะ ไม่ได้ถึงกับแย่ แค่รู้สึกเสียดายบางช่วงบางตอนเท่านั้น ลายเส้นไม่ค่อยเท่าไร ลองเปิดใจอ่านดูกัน~


  More.
  → Comico
  → Goodreads


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in