หลังอ่าน Yaoiหลังอ่านของน้ำฝน
ความลับของพนักงาน K : Morak


 • ชื่อหนังสือ : ความลับของพนักงาน K - 회사원 K의 비밀
  ผู้แต่ง : Morak - 모락
  จำนวนตอน : 51 ตอ
  รายละเอียด : พนักงานบริษัทอย่างคิมโดยุน มีความลับบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใครได้ นั่นก็คือเขาเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ อยู่มาวันหนึ่งความผิดพลาดครั้งเดียวในชีวิตของเขาส่งผลให้ประธานกรรมการลีคังอู เข้ามาในชีวิตและทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป คิมโดยุนจะปิดบังความจริงเรื่องที่เขาเป็นลูกครึ่งแวมไพร์กับลีคังอูไปจนถึงที่สุดได้หรือไม่?!


  ✿ หลังอ่านของน้ำฝน

  สารภาพเลยว่าอ่านเรื่องนี้ตามกระแส เห็นขึ้น Top Hit แล้วเป็นเรื่องที่จบแล้วเลยจิ้มมาอ่าน พล็อตเรื่องสนุกดี เป็นเรื่องราวของพนักงานบริษัทที่เป็นลูกครึ่งแวมไพร์ที่ป่วย ต้องต่อพลังชีวิตด้วยการหลับนอนกับใครสักคน แต่มือลั่นดันไปพูดเรื่องหาคู่นอนในแชทกับพระเอก ที่เป็นประธานกรรมการของบริษัทเข้า ซึ่งก็เข้าทางพระเอก ที่แอบจีบนายเอกด้วยการวางกาแฟให้ทุกเช้าแต่นายเอกไม่สนใจ เขาเลยเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างที่จะได้ใกล้ชิดมากขึ้น

  ด้วยความที่ต้องต่อพลังชีวิต นายเอกเลยรับข้อเสนอของพระเอกที่จะเป็นคู่นอนให้ แต่ไม่รู้ทำไม ไม่ว่าจะนอนด้วยกันกี่ครั้งก็ไม่สามารถเติมเต็มพลังชีวิตของเขาได้ ส่วนพระเอกที่ดีใจที่ได้คบหากับคนที่ตัวเองแอบจีบก็กลุ้มใจที่รู้สึกว่านายเอกมีเรื่องปิดบังที่ไม่ยอมบอกเขา ไม่ว่าจะพยายามถามแค่ไหนก็ไม่ได้รับคำตอบ จากเดิมที่คิดว่าใกล้ชิดกันแต่ก็รู้สึกเหมือนไกลกันอยู่ดี ความลับนั้นคืออะไรกันนะ

  สนุกดี ถึงลายเส้นจะไม่นิ่งจนทำให้สับสนไปบ้าง แต่ก็ทำได้ดีในแง่ของเนื้อเรื่อง รู้แล้วว่าทำไมถึงติด Top Hit ใน comico 


  P.S.
  → เพิ่งเห็นว่ามีตอนพิเศษมาเพิ่ม เดี๋ยวค่อยกลับไปอ่านแล้วกัน

  More.
  → Comico
  → Goodreads

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in