หลังอ่าน Yaoiหลังอ่านของน้ำฝน
สยบใจนายไอดอลตัวร้าย : Okdong-I


 • ชื่อหนังสือ :
   애증결핍 - สยบใจนายไอดอลตัวร้าย
  ผู้แต่ง : Okdong-I
  ผู้วาด : Seoil
  จำนวนตอน : 53
  รายละเอียด : จู่ๆ ผมก็ได้เป็นสไตลิสต์ให้วงไอดอลชายที่พี่สาวติ่ง แถมหนึ่งในสมาชิกยังเป็นคนรู้จักที่คุ้นเคยสมัยมัธยมแต่หมอนั่นกลับบอกว่าไม่ใช่คนเดียวกัน แล้วยังทำตัวร้ายชนิดที่น่าหมั่นไส้สุดขีด หมอนั่นต้องการอะไรกันแน่ แล้วผมจะทนความร้ายกาจของเขาไหวมั้ยครับเนี่ยท่านผู้ชม!


  ✿ หลังอ่านของน้ำฝน

  เรื่องนี้น้ำฝนอ่านใน comico ค่ะ เป็น webcomic ที่ไม่สั้นไม่ยาว (53 ตอน) ที่เล่าเรื่องราวของนายเอกที่ยังไม่มีงานประจำทำชัดเจน แต่คิดไว้ว่าอยากทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ยังไม่ได้วางแผนงานชัดเจน พี่สาวของตัวเองที่เป็นแฟนคลับไอดอลชายคนหนึ่งวานให้เขาคนว่างงานไปร่วมงานมิตติ่งแทนเธอ ความน้องชายที่แสนใจดีก็ไปร่วมงานแทนพี่สาว แล้วพบว่าหนึ่งในสมาชิกวงไอดอลวงนั้นมีคนคุ้นเคย(?)สมัยมัธยมอยู่ในวงนั้นด้วย 

  แล้วด้วยความพรหมลิขิตบันดาลชักพาก็ได้พบเจอกันแบบ face to face และแบบสองต่อสอง ซึ่งก็ทำให้เขางงงวยเพราะจากเดิมคิดว่าคนๆ นั้นเป็นคนคุ้นเคยกัน พอถามไปมากลับไม่ใช่ และพรหมลิขิตไม่ได้ชักพาแค่เรื่องนี้ ยังชักพาให้เขาได้ไปเป็นสไตลิสต์ส่วนตัวให้กับไอดอลคนนั้นด้วย 

  เรื่องราวต่างๆ ก็เกิดขึ้น ทั้งความร้ายกาจของไอดอล ความวุ่นวายของงานในวงการบันเทิง  ความหลังครั้งเก่าและคนรักเก่าที่มาเยี่ยมเยือน และความรักระหว่างคนธรรมดากับคนมีชื่อเสียง 

  โดยรวมน้ำฝนคิดว่าเรื่องนี้เอาไว้อ่านตอนว่างก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อ่านก็ไม่ได้ถือว่าพลาดอะไรไป เพราะการวางเรื่อง การวางตัวละครไม่ได้น่าดึงดูดเท่าไร 


  More.
  → Comico
  → Goodreads

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in