My First Storywanderminnie
คนมีร้านออนไลน์ต้องลอง! ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ฟรี อัพเดตปี 2020
 • ในปัจจุบันโลกยุคดิจิตอลมีเครื่องมือทางการตลาดมากมายมาให้พ่อค้าแม่ค้าอย่างเราๆ เลือกใช้ในการขายสินค้าแบบดาวน์โหลดและใช้งานเบื้องต้นได้ฟรี (บางฟีเจอร์อาจต้องเสียเงินเพิ่ม) ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันดีกว่าว่าในปี 2020 นี้มีระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ฟรี อันไหนที่น่าใช้กันบ้าง
  1. Fillgoods


  Fillgoods (ฟิลล์กู๊ดส์) เป็นแอพพลิเคชั่นระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ฟรี มีระบบที่เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการทางก้านการขนส่งแบบครับวงจร ช่วยให้ผู้ประกอบการ หรือร้านค้าที่ขายสินค้าผ่านโซเชียลมีเดีย สามารถบริหารร้านค้าออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ โดยมีฟังก์ชั่นหลักๆ ดังต่อไปนี้


  - มีระบบติดตามสถานการณ์การจัดส่ง (Tracking) ได้ด้วยตัวเองทันที โดยไม่ต้องเก็บใบเสร็จจากบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง

  - มีทีมงานคอยช่วยเหลือ ติดตามพัสดุ และแก้ปัญหาการจัดส่งที่อาจเกิดขึ้นแทนร้านค้า

  - คัดแยกและบันทึกข้อมูลลูกค้าได้ทุกช่องทางทั้ง Facebook, Line และ Instagram จากข้อมูลการสั่งซื้อครั้งของลูกค้า พร้อมทั้งช่วยระบุประเภทลูกค้าได้ว่า เป็นลูกค้ารายใหม่หรือเก่า

  - มีระบบบริหารจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งสามารถแจ้งข้อมูลของสินค้าได้แบบเรียลไทม์ พร้อมมีการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมด ทำให้คุณไม่พลาดทุกงานขาย

  - รายงานภาพรวมธุรกิจทั้งยอดขาย และสินค้ายอดนิยม เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นมาพัฒนาปรับปรุงการขาย และร้านค้า ให้มียอดเติมโตทะลุเป้า

  สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีทั้งบนระบบ ios และ Android


  2. Page365


  Page365 เป็นแอพพลิเคชั่นระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ฟรี  เป็นแอพที่ช่วยให้คุณวามารถรับออเดอร์สินค้าได้จากหลากหลายช่องทางพร้อมๆ กันโดยไม่จำเป็นต้องสลับแอพไปมาให้ยุ่งยาก เช่น Facebook, Line และ Instagram ซึ่งช่วยให้ออเดอร์ของคุณไม่ตกหล่น รวมยอดไม่สับสน พร้อมส่งบิลแบบออนไลน์ให้ลูกค้าได้เลยทันที นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นยังสามารถอัพเดทสถานะพัสดุให้ลูกค้ารู้ด้วยบิลออนไลน์ เช็คออเดอร์จากบิลออนไลน์ได้ ว่าลูกค้าคนไหนโอนแล้ว คนไหนยังไม่จัดส่งให้ ก็สามารถดูได้ในที่เดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถดูสถิติการยอดขายของร้านได้แต่ละเดือนของร้านได้อีกด้วย


  3. shipnity


  Shipnity ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ฟรี  ที่สามารถช่วยการจัดการออเดอร์ได้อย่างครบวงจรพร้อมเก็บประวัติทั้งหมดได้อย่างเป็นระบบ และยังมีระบบจัดการสต็อกสินค้า พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมด ยิ่งไปกว่านั้นแอพนี้ยังมีระบบตัวแทนจำหน่ายที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าที่ต้องการมีตัวแทนจำหน่าย สามารถบริหารรายรับรายจ่ายได้ง่ายๆ ดูยอดขาย และกำไรได้แบบ Real Time พร้อมรายงานสถิติที่น่าสนใจ เช่น จังหวัดที่ขายดี สัดส่วนรายได้จากช่องทางจำหน่ายต่างๆ ว่าที่ไหนขายดีหรือขายได้ไม่ดี สุดท้ายคือระบบกำจำกับสิทธิ์การเข้าถึงของ user ให้แต่ละคนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้แตกต่างกันอีกด้วย
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in