FUCK AND EVERYTHING BETWEENappdluff
โพสต์นี้มีเนื้อหาที่อาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน ป๊อบคอร์น (18+)


 • Dear, Bendji the fucking bae.
  ไม่รู้ว่าไอ้นิสัยคุยโม้กับคู่นอนเป็นตุเป็นตะเรื่องรสชาติน้ำรักเหมือนได้พิชิตอะไรสักอย่างของฉันมันเริ่มจากตรงไหน


  เอาจริง ใครเป็นคนเรียกว่าน้ำรักฉันแอบไม่เห็นด้วย คือถ้าคนรักกัน เอากัน มันก็อาจจะหยวน ๆ เรียกน้ำรักได้ในทฤษฏีอะไรสักอย่าง แต่ฉันไม่ได้เอากับคนที่ฉันรักไง ฉันเอาเพราะฉันเงี่ยน ความรักบ้าบออะไร  


  ฉันชอบคำว่า น้ำเงี่ยนมากกว่า แต่น้ำเงี่ยนก็ฟังแล้วหยาบคายไร้รสนิยม แต่ทำไมต้องปรุงแต่งเซ็กส์ให้มันเป็นของสูงอะไรขนาดนั้นด้วย เซ็กส์ก็เป็นอย่างนั้นไม่ใช่เหรอ มันไม่ได้มีรสนิยมสูงส่งนักหรอก ฉันว่ามันเป็นธรรมชาติ บางทีก็เป็นความกระหายใคร่อยากรุนแรงที่ไม่ได้สวยงามมีเทสต์หรือว่าดูหว่อง   ตอนสมัยที่ยังกลัวเซ็กส์ ฉันเคยจิตนาการว่าน้ำของผู้ชายที่ปลดปล่อยออกมาเมื่อถึงจุดสุดยอด รสชาติมันจะเป็นยังไง เพราะตอนดูหนังโป๊ เวลาที่ผู้หญิงใช้ปากให้ผู้ชาย ฉันสงสัยมากว่า ทำไมพวกเธอถึงกลืนกิน ดูดดื่ม ครวญครางต้องการมันอีกราวกับเป็นของหอมหวาน แสนอร่อย


  แต่ตอนนั้นฉันไม่เชื่อในสิ่งที่เห็น กดหยุดตลอดเวลา ในหัวคิดว่ากลืนเข้าไปได้ยังไงวะแม่งไม่สกปรกกันเหรอ ยี๋แหวะ


  แต่ก็นั่นแหละ ตอนนั้นฉันยังเด็กเกินไป ฉันโตมาในสังคมที่มองว่าการเอากันเป็นเรื่องที่ผิด กว่าจะรู้ว่าการมีเซ็กส์ไม่ผิด การมีเซ็กส์แต่ไม่ป้องกันต่างหากที่ผิด อายุฉันก็ปาไป 25 แล้ว ไม่ต้องไปคิดถึงเรื่องจะลองสัมผัสน้ำนั้นของผู้ชายเลยด้วยซ้ำ เพราะขนาดแค่จะมีเซ็กส์กับคนที่ไม่ได้เป็นอะไรกันยังถูกมองว่าร่าน การใช้ปากให้ผู้ชายที่เป็นใครก็ไม่รู้ ผัวก็ไม่ใช่ แฟนก็ไม่ใกล้เคียง มันก็ยิ่งกว่าร่านใช่ไหมละ


  แต่ฉันก็ร่านมากพอตัว ฉันสัมผัสน้ำนั้นจริง ๆ ตอนอายุ 24      


  เซ็กส์ครั้งนั้นมันดีจริง ๆ ฉันใช้ปากให้เขาโดยที่ไม่ได้คิดเรื่องที่ว่าเขาจะปลดปล่อยในปากฉันหรือไม่ด้วยซ้ำ ฉันสนุกกับแท่งเนื้อที่พอดีของเขา แม้เขาจะบอกอย่างอาย ๆ ว่ามันเล็ก แต่แท่งสีเข้มช็อกโกแลต กับส่วนปลายที่เห็นกลีบไลน์ชัดเจนสีชมพูอ่อนแสนนุ่ม ที่ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะมีกัน ก็ทำฉันแทบคลั่ง  


  ฉันใช้ปากให้เขาอย่างเป็นสุขที่สุด เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่า ฉันเป็นตัวของตัวเองและมันเป็นธรรมชาติเหลือเกิน ฉันโก่งโค้ง ก้มลงศิโรราบให้กับแท่งเนื้อของเขาเหมือนฉันกำลังอยู่ในพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ มีสายตาของเขามองอยู่ ฉันบูชาเขาราวกับว่าชีวิตของฉันขึ้นอยู่กับเขา และการบูชาเขาครั้งนี้คือ โอกาส ที่ถ้าฉันทำดี ฉันก็จะได้มีชีวิตอยู่ต่อบนสวรรค์บนดินแห่งนี้ แต่ถ้าทำไม่ดี ก็คงมีแต่นรกเท่านั้นที่ต้อนรับฉัน ฉันไม่ได้นึกถึงทฤษฏีรสชาติน้ำรักของตัวเองเลย


  กึก 

  มันทำให้ฉันกระตุกนิด ๆ ตอนที่สัมผัสได้ว่ามีของเหลวอุ่นที่ไม่คุ้นชินพุ่งมาติดเพดานปาก แต่ฉันก็กล้าพอ ไม่ก็อวดดีพอที่จะโอบอมมันไว้ ทั้งที่ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร แต่รู้ไหม การที่เขาค่อย ๆ เอามือมาลูบหัวฉัน กดมันให้จมลึกลงไปอีกตรงหว่างขาเขา ก็ทำให้ฉันแน่ใจว่ามันคืออะไร


  ฉันสัมผัสน้ำรักจริง ๆ ครั้งแรกตอนอายุ 24 และทุกครั้งหลังจากนั้นเป็นต้นมาเหมือนเสพติด ครั้งนี้ก็เช่นกัน 


  “เราจะเอากันเร็ว ๆ นะ เพราะฉันต้องไปต่างจังหวัดเย็นนี้”


  “เอากันเร็ว ๆ คืออะไร” เขาถาม โผล่หน้าขึ้นมาจากหว่างขาฉัน


  “เอากันแบบไม่ต้องฟอร์มมาก เอาแบบคนเงี่ยนสุด ๆ ”


  “เศร้านะเนี่ย”


  “เศร้าอะไรเล่า”


  “ก็เป็นแค่ที่ระบายความเงี่ยน ใครจะชอบ”


  “เหรอ เดี๋ยวก็รู้ว่าชอบไหม” 


  ฉันไม่พูดพร่ำทำเพลงเพราะฉันรีบ จับเขาพลิกลงไปนอนด้วยขาแบบที่เขาชอบ ครั้งนี้กลับนาน และฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ ๆ ที่ส่งข้อความไปหาเขาว่า “อยู่ไหน” แล้วอีก 30 นาทีต่อมา ฉันก็มาโผล่ที่หน้าห้องเขา เพื่อที่จะเอากับเขาก่อนจะกลับบ้านนอก แต่แล้วไง เงี่ยนก็บอกว่าเงี่ยน ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้ 


  แต่ครั้งนี้มันมีบางอย่างที่ผิดปกติ ไม่ใช่เรื่องที่เขาไม่เนียน ลืมทิ้งถุงยางในห้องน้ำ หรือลืมเก็บยางรัดผมของผู้หญิงให้มิดชิด เพราะฉันไม่แคร์อยู่แล้วถ้าเขาจะเอากับคนอื่นที่ไม่ใช่ฉัน แต่ที่มันผิดปกติคือ น้ำรักของเขามันเปลี่ยนไป แม้แต่กลิ่นก็ยังไม่เหมือนเดิม 


  เขารวบผมให้ฉัน แบบที่เขาชอบทำเวลาจะถึงจุดสุดยอด มันเป็นสัญญาณให้ฉันดุดันมากกว่าทุกครั้ง ดูดกลืนเขา โอบอมเขาดุกว่าทุกครั้งในจังหวะที่ฉันใช้กับคนอื่นที่ไม่ใช่เขา และมันก็ง่ายมากที่จะทำให้เขาแพ้ฉัน ปลดปล่อยออกมาจนหมด 6 นาทีมันไม่เคยเกินนี้   


  “ทำไมไม่กลืนหมดเหมือนทุกครั้ง” เขาถาม


  “แป๊บนึง รสชาติมันไม่เหมือนเดิม” 


  เขาทำหน้างั่ง ฉันก้มลงไปจัดการส่วนที่เหลือต่อ แต่ก็ดูเหมือนว่าฉันยังไม่ได้คำตอบที่ตัวเองต้องการอยู่ดี ดูดกลืนก็แล้ว โลมเลียก็แล้ว ฉันก็ยังไม่รู้ว่าทำไมของเหลวอุ่น ที่ตอนนี้เหลวเป็นน้ำทั่วปากฉันถึงได้เปลี่ยนไปทั้งรสชาติและกลิ่น 


  ไม่ใช่ว่ารสชาติมันไม่ดีนะ แต่มันโคตรดีเลยต่างหาก 


  “ช่วงนี้กินอะไรแปลก ๆ ป่ะ เปลี่ยนวิธีกินอะไรประมาณนั้น” 


  ฉันถาม จะว่าช่วงนี้ก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเราเพิ่งเอากันเมื่อวานซืน และรสชาติมันไม่ได้เป็นแบบนี้ เหมือนมันเพิ่งเปลี่ยนไปยัังไม่ถึงวันเลยด้วยซ้ำ 


  “มันแปลกยังไง” 


  เขาตอบ ยันตัวขึ้นพยายามให้ความร่วมมือ เพราะรู้ว่าถ้าฉันยังไม่ได้คำตอบที่ต้องการ เราก็เริ่มรอบที่สองไม่ได้ 


  “มันเปลี่ยนไป เค็มประแหล่ม ๆ ไม่หวานเหมือนเมื่อก่อน”


  เขาหัวเราะลั่น ฉันเพิ่งรู้ว่าเขามีลักยิ้มเล็ก ๆ ที่ข้างแก้มด้านขวา หล่อเป็นบ้าเลย ฉันเพิ่งสังเกตุ เพราะเราแค่เอากัน ไม่ค่อยได้ใช้เวลาด้วยกันเท่าไหร่ แต่เสน่ห์ของเขาก็ยังมัดใจฉันได้เหมือนวันแรก นี่ซินะที่เขาบอกว่าถ้าคนผิวสีแต่งงานกับคนผิวขาว ลูกออกมาเครื่องหน้าจะแสนเพอร์เฟค เขาคนนี้ยิ่งเสียยิ่งกว่า
  เพอร์เฟค


  “แล้วทำไมไม่ถามตั้งแต่แรก”


  “พูดอย่างกะถามแล้วเธอจะรู้งั้นแหละ เคยชิมเหรอก็ไม่ อยากลองม่ะ”


  "ยี๋"


  ฉันแกล้งจะไปจูบเขา แปลกดีที่ผู้ชายมันยี๋น้ำมันเอง สะดีดสะดิ้งเสียยิ่งกว่าอะไร แต่รู้ไหม ช่วงเวลาสั้น ๆ แบบนี้แหละที่ฉันรักที่สุดอย่างหนึ่งไม่ว่าฉันจะทำกับใครก็ตาม ฉันรักที่จะใช้เวลาโม้กับคู่นอนเรื่องน้ำรักของเขาเหมือนได้พิชิตอะไรสักอย่าง


  “อืม ป๊อบคอร์นมั้ง น่าจะเพราะกินป๊อบคอร์นเยอะตอนไปดูหนังเมื่อคืน” 

    


  อะไรวะ ป๊อบคอร์นมันทำให้น้ำเงี่ยนรสดีขึ้นหรือยังไงนะ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in